Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Trải nghiệm Kiếm Khách Truyện – Đẹp, độc đáo nhưng bị cho là…hút máu!

Trải nghiệm Kiếm Khách Truyện – Đẹp, độc đáo nhưng bị cho là…hút máu!

Team XemGame | 07/06/2016 15:43

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Không phải bàn nhiều về đồ họa và lối chơi của Kiếm Khách Truyện với những lời khen ngợi từ phía cộng đồng game thủ. Nhưng tựa game này cũng bị nhiều người cho rằng khá hút máu so với nhiều game khác.

https://youtu.be/25FFFr0CjhE

Ra mắt vào ngày 27/5 vừa qua, Kiếm Khách Truyện – gMO ARPG 3D mới do Soha Game phát hành nhanh chóng tạo được những thành công đầu tiên với các máy chủ liên tục được khai mở, nhằm đáp ứng nhu cầu trải nghiệm từa phía cộng đồng game thủ. Tình trạng giật, lag tuy vẫn còn tồn tại nhưng điều đó cũng cho thấy sức hút của sản phẩm đối với game thủ ra sao.

2game_trai_nghiem_kiem_khach_truyen_soha_1.jpg (1280×720)

2game_trai_nghiem_kiem_khach_truyen_soha_2.jpg (1280×720)

Game mobile đề tài võ hiệp Kim Dung đã không còn quá xa lạ với các game thủ, tuy nhiên với Kiếm Khách Truyện, người chơi sẽ có thể cảm nhận được sự khác biệt thú vị với tạo hình nhân vật đại diện cho các môn phái như Hoa Sơn, Võ Đang và Nga Mi mang nhiều nét hiện đại và đột phá hơn so với nguyên tác. Ở đó game thủ sẽ thấy một Hoa Sơn mạnh mẽ với Đao pháp có phạm vi tấn công diện rộng, Võ Đang với Quyền pháp chậm rãi nhưng chắc chắn hay Nga Mi cũng sử dụng Quyền pháp nhưng có nhiều kỹ năng khống chế kẻ địch.

2game_trai_nghiem_kiem_khach_truyen_soha_4.jpg (1280×720)

2game_trai_nghiem_kiem_khach_truyen_soha_5.jpg (1280×720)

Đồ họa cũng là một nét nổi bật mà Kiếm Khách Truyện mang lại. Với công nghệ Unity 3D tân tiến game mang đến một thế giới võ hiệp tuy không quá rộng lớn nhưng được xây dựng chi tiết và sống động. Bối cảnh, các thiết kế nhân vật, quái vật và các động tác chiến đấu trong game có sự đầu tư tạo ra sự mãn nhãn cho game thủ. Đặc biệt các chiêu thức của game được thể hiện bằng các gam màu bắt mắt kết hợp với các hiệu ứng slow motion mỗi khi kết thúc Boss là những điểm nhấn khiến game thủ phải dành lời khen với Kiếm Khách Truyện.

2game_trai_nghiem_kiem_khach_truyen_soha_6.jpg (1280×720)

2game_trai_nghiem_kiem_khach_truyen_soha_3.jpg (1280×720)

Về lối chơi, game thuộc dạng ARPG đi ải giống nhiều game mobile online tại Việt Nam hiện nay. Các nhiệm vụ và hoạt động trong game gắn liền với vô số các phụ bản được thiết kế sẵn, tham gia, người chơi sẽ nhận được điểm kinh nghiệm, vàng và các trang bị, nguyên liệu nâng cấp cho nhân vật của mình. Nhiệm vụ chính của người chơi sẽ là những màn tấn sát với vô vàn kẻ địch khác nhau và để giành chiến thắng bạn sẽ cần nhiều kỹ năng né tránh và ra đòn ở những màn chơi khó, chứ không hoàn toàn dựa vào Auto.

2game_trai_nghiem_kiem_khach_truyen_soha_8.jpg (1280×720)

2game_trai_nghiem_kiem_khach_truyen_soha_7.jpg (1280×720)

2game_trai_nghiem_kiem_khach_truyen_soha_9.jpg (1280×720)

Trong lối chơi này của Kiếm Khách Truyện, game thủ sẽ cảm thấy thích thú với hệ thống Võ học và Hiệp Khác mà game mang lại. Hệ thống Võ học của game rất đa dạng mỗi Võ học (được gọi là tâm pháp) bao gồm nhiều kỹ năng khác nhau và người chơi có thể sắp xếp các chuỗi combo của mình. Người chơi có thể học và nâng cấp nhiều bộ tâm pháp khác nhau và tất nhiên các bộ tâm pháp hiếm sẽ khá khó kiếm, buộc người chơi phải tham gia hoạt động để nhặt được các mảnh bí kíp.

2game_trai_nghiem_kiem_khach_truyen_soha_10.jpg (1280×720)

2game_trai_nghiem_kiem_khach_truyen_soha_11.jpg (1280×720)

Trong khi đó hệ thống Hiệp Khách lại là một tính năng đã quen thuộc, cho phép người chơi thu thập và xây dựng các nhân vật khác đồng hành với nhân vật chính trong chiến đấu. Mỗi Hiệp Khác cũng có những khả năng chiến đấu dựa trên bộ kỹ năng và người chơi cũng có thể phát triển chúng giống như nhân vật chính. Đặc biệt, các nhân vật trong Kiếm Khách Truyện còn có thể lựa chọn thuộc tính ngũ hành riêng cho mình, mang tính tương sinh – tương khắc lẫn nhau.

2game_trai_nghiem_kiem_khach_truyen_soha__y_kien_1.png (493×511)

2game_trai_nghiem_kiem_khach_truyen_soha__y_kien_2.png (488×449)

Tuy thú vị là như thế nhưng Kiếm Khách Truyện vẫn nhận được nhiều ý kiến chưa hài lòng từ một số game thủ. Cụ thể lối chơi vượt ải của game khiến nhiều người khá thất vọng bởi nó giống như bạn đang khám phá và trải nghiệm một mình. Một phần vì bản chất game, một phần do game có quá ít các hoạt động tổ đội. “Game quá phụ thuộc thể lực, hoạt động thì ít, không có phụ bản đi chung, boss thế giới thì đánh cỡ nào cũng có 2k bạc, cướp tiêu thì auto,…“– Game thủ Táo Ngok cho hay.

2game_trai_nghiem_kiem_khach_truyen_soha__y_kien_3.png (471×263)2game_trai_nghiem_kiem_khach_truyen_soha__y_kien_4.png (496×556)

Ngoài ra Kiếm Khách Truyện cũng bị nhiều người cho rằng khá hút máu so với phiên bản Trung Quốc khi tỉ lệ tặng KNB trong game bị giảm rất nhiều. “Lên cấp mà được thưởng 20KNB, vượt ải đủ sao được 5KNB. Quỹ đầu tư 1KNB lên đến tận 4x với kéo lại được vốn mà lãi có 300KNB. Trong khi đó có rất nhiều hoạt động cần nhiều KNB, đề nghị GM xem xét lại dùm cái tỉ lệ này với chứ như thế này không nạp thì khỏi chơi nhé” – Game thủ Thiên Vạn Tử Quân bức xúc.

Vấn đề hút máu đối với game online tại Việt Nam đã không còn quá xa lạ nhưng dù sao game thủ cũng hy vọng ý kiến đóng góp của mình luôn được phía NPH quan tâm, lắng nghe. Mong rằng trong thời gian tới, Soha Game sẽ có những điều chỉnh hợp lý hơn với Kiếm Khách Truyện  để game thủ có thể tiếp tục gắn bó hơn nữa, bởi dù sao đây cũng là một sản phẩm có đồ họa đẹp, chiến đấu hấp dẫn.

Trang chủ game http://kiemkhach.sohagame.vn/

Kiếm Khách Truyện

Kiếm Khách Truyện

▪ Đánh giá: 4.3 sao (9 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: SohaGame

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày