Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Trải nghiệm Kiếm Ma H5: Độc đáo trong lối chơi đơn giản nhưng vô cùng hấp dẫn

Trải nghiệm Kiếm Ma H5: Độc đáo trong lối chơi đơn giản nhưng vô cùng hấp dẫn

Team XemGame | 24/01/2018 15:36

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Không còn quá xa lạ với thể loại game HTML5 nhưng lần này Kiếm Ma H5 lại được chơi theo phong cách màn hình dọc, phù hợp với những người muốn chơi webgame trên mobile.

Thuộc thể loại game nhập vai kiếm hiệp không có cốt truyện cụ thể, đồ họa thua kém so với những webgame hay game mobile hiện nay nhưng Kiếm Ma H5 lại thân thiện với nhiều người chơi, có thể chơi bất cứ lúc nào và ở đâu mà không cần phải tải hay cài đặt game. Cũng giống như Kiếm Linh H5 ra mắt trước đó, Kiếm Ma H5 có hình ảnh và lối chơi gần như y hệt nhưng được chơi theo phong cách game mobile màn hình dọc. Điều này giúp cho những người thường xuyên sử dụng mobile có thể trải nghiệm game bất cứ lúc nào, cũng ko làm tiêu tốn dung lượng, bộ nhớ của điện thoại di động.

Có lẽ mới đầu, người chơi sẽ không quá ưa thích với đồ họa khá tối tăm, tạo hình nhân vật cũng ở mức trung bình và có nét xưa cũ. Chưa kể đến, vì lối chơi màn hình dọc, lại sắp xếp các phím chức năng dọc hai hàng dưới màn hình nên trung tâm bị thu hẹp đi rất nhiều, hạn chế tầm nhìn của người chơi. Thật may, với lối chơi đơn giản của thể loại HTML5, hầu như người chơi không cần phải làm gì nhiều, hệ thống auto sẽ tự động làm nhiệm vụ, đánh đủ số quái để vượt qua ải boss canh giữ.

Nhiệm vụ của người chơi là gia tăng, phát triển những tính năng cơ bản như Mặc trang bị, đổi mảnh vàng để ghép và nâng cấp trang bị lên phẩm chất cao hơn, cường hóa trang bị, tăng kĩ năng, bồi dưỡng pet, tham gia phó bản, khiêu chiến boss, chiến đấu với những người chơi khác. Đáng tiếc người chơi không có nhiều sự lựa chọn nhân vật, chỉ có 2 class là Đao và Phiến đều là nhân vật nam. Bù lại hiệu ứng trong game vô cùng đẹp mắt, mỗi nhân vật có một bộ kĩ năng riêng với tạo hình và màu sắc kĩ năng hoàng tráng, giúp cho mỗi trận chiến vô cùng sống động, có cảm giác nhanh gọn.

Việc kiếm trang bị trong Kiếm Ma H5 cũng vô cùng đơn giản và nhanh chóng, chỉ cần người chơi vượt qua nhiều phó bản, tham gia săn boss đều sẽ được nhận đồ trực tiếp hoặc các mảnh trang bị, kèm theo các nguyên vật liệu khác để phát triển bộ trang bị bản thân. Ngoài ra còn có thể kích hoạt các bộ thời trang độc đáo, giúp thay đổi diện mạo nhân vật theo phong cách mà mình yêu thích. Dù phần lớn là đánh quái và vượt ải boss nhưng điểm đặc biệt trong Kiếm Ma H5 là ở phần đấu với người chơi. Thay vì sẽ được đẩy vào đấu trường như ở những tựa game khác, người chơi sẽ được hệ thống tự đưa đường đến gần người chơi đó và bắt đầu quyết đấu ngay tại bản đồ thường. Tuy nhiên vì tất cả đều đã được auto từ A đến Z nên phần lớn người chơi chỉ ngồi xem là chính hoặc rảnh tay để làm những công việc khác.

Ở Kiếm Ma H5 còn có hoạt động chiến trường Liêu Tống  với lối đánh loạn chiến gần giống như chiến trường Tống Kim, người chơi sẽ được chia thành 2 phe ngẫu nhiên và tiêu diệt lẫn nhau cho đến khi hết thời gian quy định. Bên nào giết được nhiều người hơn sẽ giành được chiến thắng và người chơi tiêu diệt được nhiều người nhất được xếp hạng và nhận phần thưởng tương ứng. Ở chiến trường này, người chơi còn có thể tự thi triển kĩ năng, có thể kiếm chỗ trốn và chờ đợi thời cơ giành lấy mạng khi đối phương sắp hết máu. 

Kiếm Ma H5 rất phù hợp với những người chơi không có quá nhiều thời gian rảnh rỗi để cày kéo nhưng lại muốn tham gia các hoạt động PK, sát cánh săn boss cùng bang hội và anh em và có những khoảng thời gian trải nghiệm game vui vẻ, không chịu nhiều áp lực. Sở hữu hệ thống gameplay đa dạng, nhiều điều để khám phá, hoạt động diễn ra thường xuyên, người chơi có thể vào chơi bất cứ thời gian nào rảnh rỗi trong ngày mà không sợ bị lép vế so với những người chơi khác.

Trang chủ: https://kiemmah5.vn

Một số hình ảnh trong game: 

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày