Trang chủ » Tin Game » Game Online » Trải nghiệm Kiếm Thế 2 tại trụ sở VNG

Trải nghiệm Kiếm Thế 2 tại trụ sở VNG

Team XemGame | 11/03/2015 16:44

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sáng nay Xemgame.com đã có cơ hội trải nghiệm Kiếm Thế 2 ngay tại trụ sở của VNG tại thành phố Hồ Chí Minh. Được biết Kiếm Thế 2 là trò chơi được KingSoft thiết kế độc quyền cho thị trường Việt Nam.

test-kiem-the-2-xg

Kiếm Thế 2 là một sản phẩm kế thừa những tinh hoa của đàn anh trong dòng game Kiếm Hiệp Tình Duyên. Game hướng đến xây dựng một thế giới giải trí thiết thực bởi sự cân bằng, xanh sạch, bảo vệ tối đa cho khách hàng và phù hợp với tất cả mọi người.

kiem-the-2-xemgame-5

Kiếm Thế 2 lấy bối cảnh sau cuộc Tĩnh – Khang Chi Biến. Thành Cát Tư Hãn bị ám toán, một phần của quyển Kim Thiền Điển Tịch bị cướp đi, gây nên bao sóng gió cho võ lâm Trung Nguyên. Thành Cát Tư Hãn phải triệu hồi Quách Tĩnh Mông Cổ. Người chơi sẽ thành vị thiếu hiệp trẻ tuổi, hoá thân vào một trong 10 môn phái, xông pha giang hồ, trợ giúp Quách Tĩnh đi tìm lại cuốn kỳ thư.

kiem-the-2-xemgame-8

Kiếm Thế 2 có 10 môn phái, được thiết kế dựa trên hệ thống ngũ hành tương sinh tương khắc quen thuộc. Mỗi môn phái đều có những điểm mạnh – yếu, áp chế lẫn nhau nên tạo thành một thế cuộc cân bằng. Game thủ sẽ bắt gặp nhữ  ng môn phái quen thuộc trong các dòng game kiếm hiệp như Thiếu Lâm, Võ Đang, Nga My, Minh Giáo, Cái Bang, Đoàn Thị, Thiên Vương, Đường Môn, Cổ Mộ, Thiên Nhẫn…   

kiem-the-2-xemgame-4

Võ học trong Kiếm Thế 2 là màn trình diễn những tuyệt kỹ thượng thừa của thập đại môn phái. Đó là những tinh hoa võ học cả đời mà các nhân vật lẫy lừng đã dày công nghiên cứu. Những chiêu thức nổi tiếng như Lục Mạch Thần Kiếm, Giáng Long Thập Bát Chưởng, Kiếm Ảnh Phật Quang,… đều xuất hiện trong tựa game thuần kiếm hiệp này.

Hệ thống tính năng trong Kiếm Thế 2 sẽ cuốn người chơi vào một không gian mang đậm chất kiếm hiệp. Game có các bản đồ chiến trường Tống – Kim cho game thủ thỏa sức tung hoành, Thiên Tầng Tháp ẩn chứa muôn trùng nguy hiểm, Bạch Hổ Đường vào dễ ra khó hoặc Tiêu Dao Cốc là nơi mà các tuyệt đại cao thủ ẩn mình.

kiem-the-2-xemgame-1

Nhìn chung, Kiếm Thế 2 có 06 điểm đặc sắc giúp game thủ có sự trải nghiệm mới và hướng đến sự cân bằng, xanh sạch, giải trí lành mạnh, thiết thực.

– Game tối ưu hóa hành trình tân thủ giúp mang đến sự mới mẻ và dễ dàng cho người chơi. Giao diện game được tinh giản đến mức tối đa. Hệ thống nhiệm vụ giảm đối thoại, hướng đến sự trải nghiệm tốt nhất.

-Trò chơi có giao diện thân thiện và dễ dùng. Các hướng dẫn nhiệm vụ cũng rõ ràng, chi tiết. Các thao tác trong game đều dễ dàng, chẳng hạn chỉ cần 01 cú nhấp chuột là game thủ có thể dễ dàng thực hiện quá trình cường hóa trang bị.

– Hệ thống giao thương rộng mở. Game thủ được tự do giao dịch và chia sẻ trang bị với bằng hữu.

– Hệ thống trang bị mới và cân bằng. Kiếm Thế 2 có 12 bộ trang bị. Mỗi bộ lại có thuộc tính ngẫu nhiên khác nhau. Người chơi có thể tiến hành cường hóa trang bị. Đẳng cấp của trang bị sẽ phù hợp với đẳng cấp của nhân vật. Trang bị cấp càng cao sẽ có chỉ số và số lượng thuộc tính càng nhiều.

Kiếm Thế 2 sử dụng công nghệ bảo mật tuyệt đối. Game mang đến sự bảo mật tuyệt đối cho người chơi bởi một ứng dụng quản lý tài khoản trên di động. Khi nghi ngờ nhân vật bị tấn công, game thủ có thể sử dụng ứng dụng này để khóa tài khoản và giảm thiểu tối đa thiệt hại.

– Trò chơi kế thừa những tinh hoa của dòng game kiếm hiệp. Game mang phong cách kiếm hiệp truyền thống với nhiều hệ thống tính năng quen thuộc như chiến trường Tống Kim, Bạch Hổ Đường, Tiêu Dao Cốc,… Tuy nhiên, những tính năng này đều mang màu sắc mới, đầy hứng thú cho game thủ.

Game sẽ tiến hành thử nghiệm Alpha Test từ 12 – 22/3/2015 tại 100 phòng máy ở TP. HCM và HN. Xem danh sách phòng máy tại đây.

Xem thêm hình ảnh Kiếm Thế 2:

kiem-the-2-xemgame-3 kiem-the-2-xemgame-2  kiem-the-2-xemgame-7 kiem-the-2-xemgame-6

Fanpage: https://www.facebook.com/kt2fanclub

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày