Trang chủ » Tin Game » Game Online » Trải nghiệm Kỷ Nguyên Hải Tặc – đậm chất One Piece, đồ họa vẽ tay đẹp

Trải nghiệm Kỷ Nguyên Hải Tặc – đậm chất One Piece, đồ họa vẽ tay đẹp

Team XemGame | 01/12/2020 16:50

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Game thủ chắc chắn sẽ thích thú khi trải nghiệm Kỷ Nguyên Hải Tặc (Ky Nguyen Hai Tac) game được xây dựng hoàn toàn theo nội dung One Piece.

Kỷ Nguyên Hải Tặc là webgame được xây dựng dựa gần như hoàn toàn theo nội dung cốt truyện One Piece. Vì yếu tố này mà game đã tranh thủ được sự ủng hộ của một số lượng vô cùng đông đảo các fan của bộ manga này.

Trong Kỷ Nguyên Hải Tặc, bạn sẽ được gia nhập hành trình của một hải tặc trẻ trên con đường hoàn thành ước mơ tìm kiếm được One Piece. Với 6 lớp nhân vật chính bao gồm Hoa Tiêu, Xạ Thủ, Nhạc Công, Kiếm Sĩ, Triệu Hồi Sư và Chiến Sĩ – mỗi nhân vật sẽ tuyệt chiêu và đặc điểm tấn công hoàn toàn khác nhau trong quá trình xây dựng đội hình để trải nghiệm Kỷ Nguyên Hải Tặc.

This image has an empty alt attribute; its file name is trai-nghiem-ky-nguyen-hai-tac-2.jpg

Thậm chí để mang đến sự đột phá có tính độc quyền, trong Kỷ Nguyên Hải Tặc sẽ có sự xuất hiện lần đầu của siêu tướng Katakuri – tư lệnh ngọt của BigMom, siêu tướng độc quyền mà chắc chắn nhiều người chơi sẽ muốn sở hữu.

6-diem-nhan-ky-nguyen-hai-tac-cho-fan-one-piece

Vào trận, thì các nhân vật sẽ tự động chiến đấu theo hình theo lượt và cũng tự động xuất chiêu luôn. Và nhiệm vụ của bạn là tạo ra một đội hình có thể nhuần nhuyễn phối hợp giữa các tuyệt chiêu nhân vật để chúng để có thể vượt qua vô vàn phụ bản trong game.

Song song với việc vượt phụ bản, người chơi còn phải biết các hình thức nâng cấp tướng từ Chuyển Nghề, Chuyển Sinh cho đến nâng cấp lên hình thức Shura với những chỉ số và sức mạnh không thể bỏ lỡ.

Có thể bạn muốn xem thêm : 6 điểm nhấn của Kỷ Nguyên Hải Tặc khiến fan One Piece không thể bỏ qua

Với đồ họa đẹp mắt, tươi sáng, hình ảnh dễ thương đậm chất manga được vẽ tay đẹp mắt. Bên cạnh đó tạo hình nhân vật giống với nguyên mẫu trong truyện, các hiệu ứng kĩ năng bắt mắt, hoành tráng những cũng không kém phần vui nhộn để tạo nên những trải nghiệm mới mẻ nhất về One Piece.

Đồng thời trong quá trình trải nghiệm Kỷ Nguyên Hải Tặc, game cũng không bó hẹp game thủ trong mọi khuôn khổ giới hạn thường thấy mà luôn cập nhật các nhân vật hot nhất theo bộ truyện One Piece và mang đến trải nghiệm như đang được đọc truyện.

Bên cạnh đó, tính năng game được xây dựng sâu sắc, phong phú, hệ thống nhiệm vụ đồ sộ, đặc biệt game dành cho mọi đối tượng, người chơi muốn thật sự lao vào hành trình đi tìm kho báu One Piece.

Cuối cùng, một trong những ưu điểm lớn nhất của Kỷ Nguyên Hải Tặc chính là dễ truy cập, bạn có thể chơi thẳng trên web, tải mini client hay thậm chí là tải file về cài đặt ngay trên điện thoại của mình dễ dàng.

Chơi game ngay tại : https://kynguyenhaitac.vn/

Kỷ Nguyên Hải Tặc

Kỷ Nguyên Hải Tặc

▪ Đánh giá: 7.5 sao (63 lượt)

▪ HĐH: Webgame

▪ Thể loại: Thẻ tướng

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày