Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Trải nghiệm Liên Quân 3Q: Game chiến thuật – thủ thành tưởng quen thuộc nhưng rất khác biệt

Trải nghiệm Liên Quân 3Q: Game chiến thuật – thủ thành tưởng quen thuộc nhưng rất khác biệt

Team XemGame | 06/12/2017 17:33

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Liên Quân 3Q

Liên Quân 3Q

Chiến thuật | MEM
Trang chủ Fanpage

Vẫn theo chuỗi nhiệm vụ chính tuyến, xây dựng đội hình, gây dựng thành trì và đánh chiếm giang sơn khác nhưng Liên Quân 3Q đã đem lại khoảng thời gian trải nghiệm vô cùng độc đáo và cuốn hút.

Gây ấn tượng từ những hình ảnh chiến đấu đầu tiên khi tái hiện lại không khí chiến đấu quyết liệt thời Tam Quốc để chiếm thành Tương Dương, kèm theo đó là sự xuất hiện của rất nhiều nhân vật lịch sử nổi tiếng như Lữ Bố, Điển Vi, Quan Trường,…Từ cuộc chiến quyết định đó, dòng thời gian xoay chuyển khi người chơi được sinh ra trong một gia đình vương giả và năm 18 tuổi lựa chọn quốc gia phò tá, trở thành chúa công, bắt đầu quá trình trước định giang sơn, sau bình thiên hạ.

Lấy cảm hứng từ các tướng trong Liên Minh Huyền Thoại, tạo hình tướng trong Liên Quân 3Q vừa mang nét đặc trưng của các tướng thời Tam Quốc vừa vô cùng bắt mắt người chơi. Đặc biệt là bộ chiêu thức kĩ năng được thiết kế vô cùng chi tiết, thể hiện sức mạnh của mỗi vị tướng. Âm nhạc dồn dập xen lẫn tiếng cháy, nổ  phần lồng tiếng chỉn chu, đầy cảm xúc, mỗi trận đánh đều được chen vào những đoạn hội thoại, giúp người chơi nắm bắt kĩ sự phát triển của cốt truyện vừa tái hiện lại lịch sử Tam Quốc một cách chân thực và sinh động.

Tiết tấu trong game diễn ra nhanh chóng nhưng nhờ phần hướng dẫn chi tiết, người chơi nhanh chóng nắm bắt được những chức năng chính trong game. Tuy nhiên để thực sự thuần thục trong việc phát triển, người chơi sẽ cần một khoảng thời gian ban đầu để làm quen với từng tính năng, hoạt động chủ chốt, hỗ trợ đắc lực cho người chơi trên hành trình chinh phục thiên hạ sau này.

Về lối chơi, ngoài hình thức thể hiện khác biệt, người chơi hoàn toàn quen thuộc khi vẫn theo quá trình chiêu mộ tướng, bồi dưỡng tướng song song với việc xây dựng các công trình, hỗ trợ cho việc thăng quan tiến chức và xâm chiếm bờ cõi sau này. Theo đó, giai đoạn đầu, người chơi sẽ được sở hữu đội hình gồm 3 tướng tím, để nhanh chóng đạt đến những cấp độ cao hơn, khai mở thêm nhiều tính năng, hoạt động hấp dẫn. 

Việc phát triển hệ thống tướng vẫn bao gồm cường hóa, đột phá tăng sao, kích hoạt vận mệnh với những tướng có trong đội hình,… mục tiêu của người chơi vẫn là thu thập được nhiều tướng có vận mệnh với nhau để kích hoạt được nhiều thuộc tính tốt cho đội hình về sau. Đối với việc xây dựng thành trì cũng sẽ nâng cấp dần theo cấp độ, trước hết vẫn phải xây dựng thành chính rồi mới có thể khai mở và nâng cấp các công trình khác. Người chơi sẽ phải tính toán hợp lý thời gian nâng cấp cũng như tiền bạc tiêu tốn để ưu tiên cho những công trình cần thiết.

Dù khá quen thuộc với những người chơi đã quá quen với thể loại chiến thuật nhưng phải công nhận, đã rất lâu rồi người chơi mới có thể được trải nghiệm một tựa game mobile nhập vai chiến thuật – thủ thuật lôi cuốn từ nội dung cốt truyện, quá trình phát triển đến phần đồ họa thể hiện hoàn hảo không khí của những trận chiến khốc liệt thời Tam Quốc cũng như sức mạnh của những vị tướng nổi danh trong lịch sử.

Liên Quân 3Q

Trang chủ: https://lienquan3q.mobo.vn/

Liên Quân 3Q

Liên Quân 3Q

▪ Đánh giá: 6.8 sao (8 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Chiến thuật

▪ Nhà phát hành: MEM

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày