Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Trải nghiệm Lữ Bố Truyện – Game chiến thuật hấp dẫn cho game thủ yêu thích Tam Quốc

Trải nghiệm Lữ Bố Truyện – Game chiến thuật hấp dẫn cho game thủ yêu thích Tam Quốc

Team XemGame | 23/05/2016 18:51

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Lữ Bố Truyện

Lữ Bố Truyện

Đấu thẻ tướng | NPH Vega
Trang chủ Fanpage

Đồ họa dễ thương, lối chơi thẻ bài nhập vai kết hợp chiến thuật có chiều sâu là những điểm mạnh của Lữ Bố Truyện, tạo được sức hấp dẫn với game thủ.

Chính thức ra mắt vào ngày 12/5 trên cả hai nền tảng iOS và Android, Lữ Bố Truyện của Vega Games nhanh chóng nhận được cảm tình của những game thủ yêu thích thể loại nhập vai thẻ bài có chủ đề Tam Quốc. Điểm đầu tiên dễ thấy đó là game chạy rất mượt mà, hầu như không có sự giật, lag hay disconnect khiến game thủ có thể chơi game mà không gặp nhiều sự khó chịu.

Vậy hãy cùng XemGame đi sâu hơn vào Lữ Bố Truyện và xem tựa game này có điều gì sẽ hấp dẫn bạn?

Đồ họa dễ thương, hiệu ứng ấn tượng

Lữ Bố Truyện sử dụng một đồ họa 2D đơn giản với các game màu tươi sáng, dễ thương. Là một game về Tam Quốc nhưng các thiết kế về nhân vật luốn có sự phá cách nhất định nhưng vẫn đảm bảo được những đặc điểm quen thuộc mà người hâm mộ đều có thể nhận ra các võ tướng mà mình yêu thích. Song song đó, các hiệu ứng chiến đấu của nhân vật được làm bắt mắt, sống động, tạo điểm nhấn lớn cho game.

2game_16_5_LuBotruyen_3.jpg (1334×750)

À mà có một điều thú vị trong tạo hình nhân vật của Lữ Bố Truyện đó là các nhân vật đều có những cảm xúc riêng. Chẳng hạn khi chiến đấu nhân vật sẽ có hình thái dũng mãnh, những lúc dính đòn sẽ có tạo hình mếu máo hoặc lúc hi sinh cũng được thể hiện một phong cách khá ngộ nghĩnh. Một điểm cộng rất lớn của game.

Lối chơi thẻ bài ai cũng có thể chơi

Về cơ bản lối chơi của Lữ Bố Truyện vẫn đi theo con đường của một game thu thập, phát triển đội hình gồm nhiều võ tướng khác nhau, cùng tham gia các nhiệm vụ vượt ải theo cốt truyện để lên cấp. Game cho phép người chơi thành lập tổ đội gồm 05 võ tướng chính và 03 tướng hỗ trợ. Mỗi võ tướng đều có những vai trò riêng về tấn công vật lý, tấn công phép hoặc hỗ trợ và đều có chỉ số riêng biệt dựa trên phẩm cấp và số sao từng người.

2game_16_5_LuBotruyen_2.jpg (1334×750)

Game thủ vẫn sẽ có nhiều tính năng để phát triển nhân vật như hệ thống trang bị phong phú có khả năng cường hóa theo cấp độ võ tướng (vì thế khá tốn kém), hệ thống kỹ năng, hệ thống tăng sao, hệ thống tẩy luyện và hệ thống duyên phận hết sức quen thuộc. Nhìn chung, cơ chế phát triển nhân vật của Lữ Bố Truyện không quá xa lạ nhưng cũng đầy chuyên sâu và mất thời gian để game thủ tìm hiểu, nâng cấp.

2game_16_5_LuBotruyen_4.jpg (1334×750)

Nhưng cũng đầy tính chiến thuật để có thể giành chiến thắng

Những tưởng lối chơi của Lữ Bố Truyện có phần đơn giản nhưng thực tế thì để giành chiến thắng trong game, người chơi lại cần có nhiều yếu tố. Trong đó, trận hình là một trong những yếu tố ảnh hưởng tới kết quả của trận chiến.

2game_16_5_LuBotruyen_7.jpg (1334×750)

Hệ thống trận hình của Lữ Bố Truyện rất đa dạng với  8 trận hình khác nhau. Mỗi trận hình đều đem lại những chỉ số riêng cho toàn bộ võ tướng trong trận. Có thể một số trận hình cơ bản như Huyền Lân Trận thiên về phòng ngự và bạo kích, Trường Xà Trận chống sát thương phép, Hổ Dực Trận có xu hướng tấn công vật lý… Trước khi ra trận, ngoài việc lựa chọn võ tướng, game thủ cần quan tâm đến cách sắp xếp đội hình của đội phương để đưa ra các trận hình khắc chế.

2game_16_5_LuBotruyen_10.jpg (1334×750)

Bên cạnh đó, tính năng Thần Binh cũng là một điểm đặc sắc của Lữ Bố Truyện. Mỗi game thủ có thể lựa chọn 1 trong 6 loại Thần Binh để sử dụng trong mỗi trận đấu. Mỗi thần binh có những kỹ năng và hiệu ứng khác nhau. Nâng cấp phẩm chất thần binh để mở thêm kỹ năng. Mỗi thần binh có 4 kỹ năng. Cấp độ thần binh không vượt quá cấp độ chúa công. Việc sử dụng kỹ năng Thần Binh khi cần thiết có thể tạo lợi thế cho game thủ trong những trận đấu kéo dài.

2game_16_5_LuBotruyen_1.jpg (1334×750)

Nhiều tính năng vượt tầm của một game thẻ bài thông thường

Bên cạnh lối chơi nhập vai thẻ bài, Lữ Bố Truyện mang đến nhiều tính năng thú vị khác có thể kể đến như hệ thống Cung điện và Ruộng cho phép game thủ nâng cấp và thu hoạch tài nguyên như vàng và lúa. Nếu vàng dùng để nâng cấp trang bị cho võ tướng thì lúa cũng rất quan trọng giúp người chơi gia tăng thêm điểm thuộc tính thông qua tính năng Nghiên Cứu.

2game_16_5_LuBotruyen_8.jpg (1334×750)

Bên cạnh đó, Lữ Bố Truyện còn có hệ thống bản đồ Thế giới – nơi game thủ có thể đi đánh chiếm các tài nguyên lân cận của mình. Không chỉ nhanh tay chiếm các khu mỏ mà bạn còn phải bố trí binh lực để bảo vệ thành quả của mình trước sự đe dọa của những người chơi khác. Không những thế, các nhiệm vụ tại Hổ Lao Quan cũng mang đến cho người chơi nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Tóm lại

Với những đặc điểm trên, game thủ có thể tìm thấy nhiều sự thú vị mới lạ từ Lữ Bố Truyện. Game không có đề tài quá mới lạ, không có một lối chơi quá đặc biệt nhưng việc bổ sung thêm nhiều tính năng hấp dẫn cho game thủ thỏa sức tìm hiểu, khám phá đã khiến Lữ Bố Truyện mang nhiều yếu tố gây nghiện, đặc biệt là ở những cấp độ cao.

Trang chủ: http://lb.gaba.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/lb.gaba.vn/

Một số hình ảnh trong game:

2game_16_5_LuBotruyen_15.jpg (1334×750)

2game_16_5_LuBotruyen_14.jpg (1334×750)

2game_16_5_LuBotruyen_13.jpg (1334×750)

2game_16_5_LuBotruyen_12.jpg (1334×750)

2game_16_5_LuBotruyen_11.jpg (1334×750)

2game_16_5_LuBotruyen_9.jpg (1334×750)

2game_16_5_LuBotruyen_6.jpg (1334×750)

2game_16_5_LuBotruyen_5.jpg (1334×750)

Lữ Bố Truyện

Lữ Bố Truyện

▪ Đánh giá: 6.1 sao (7 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Đấu thẻ tướng

▪ Nhà phát hành: NPH Vega

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày