Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Trải nghiệm Mã Đạp Thiên Quân: Game nhập vai chiến đấu trên lưng ngựa độc đáo với đồ họa đẹp mắt

Trải nghiệm Mã Đạp Thiên Quân: Game nhập vai chiến đấu trên lưng ngựa độc đáo với đồ họa đẹp mắt

Team XemGame | 05/04/2018 13:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với lối chơi nhập vai hành động truyền thống xen lẫn những yếu tố mới lạ, tập trung vào hệ thống kỵ chiến vô cùng độc đáo và thú vị, Mã Đạp Thiên Quân đưa người chơi vào một thế giới Tam Quốc Diễn Nghĩa vô cùng chân thực và sinh động nhờ đồ họa 3D đẹp mắt.

Thuộc thể loại game ARPG 3D với cốt truyện khai thác câu chuyện Tam Quốc Diễn Nghĩa vô cùng quen thuộc, Mã Đạp Thiên Quân mở ra một không gian lịch sử vô cùng ấn tượng với những tình tiết có chiều sâu, được thể hiện một cách sống động. Tham gia vào Mã Đạp Thiên Quân, người chơi được lựa chọn một trong bốn lớp nhân vật gồm 2 nam 2 nữ, phần lớn là thiên về cận chiến và một nhân vật sử dụng cung tên. Mỗi nhân vật này có bộ kĩ năng khác biệt với tốc độ chiến đấu, vũ khí sử dụng cũng như các chỉ số tấn công đặc trưng riêng nhưng đều được thiết kế để phù hợp với phong cách chiến đấu trên lưng ngựa.

Ban đầu, tạo hình nhân vật với khuôn mặt đẹp đầy chí chất nam quân, nữ vương cùng những bộ chiến bào dũng mãnh, những vũ khí đậm chất Tam Quốc với phần giới thiệu kĩ năng vô cùng hoành tráng đã ngay lập tức thu hút người chơi. Khi đã vào game, người chơi còn được dẫn dắt qua những phân đoạn cắt cảnh giới thiệu về cốt truyện cực kỳ sống động với những màn chiến đấu hoành tráng. Chưa kể đến, từ phần dẫn truyện đến những đoạn hội thoại giữa các nhiệm vụ đều được lồng ghép phần lồng tiếng không khác gì trong phim, khiến người chơi không cảm thấy nhàm chán mà càng cảm nhận rõ ràng hơn không khí sôi nổi, hào hùng của một giai đoạn lịch sử vang danh thiên hạ.

Đồ họa trong Mã Đạp Thiên Quân được thiết kế vô cùng chỉn chu và tinh tế, từ việc xây dựng khung cảnh tòa thành chính với những kiến trúc cổ đến việc chú ý chi tiết từng bụi cỏ, cây cầu, dòng sông,…trong mỗi phụ bản đều như cuốn người chơi vào một không gian nhuốm màu sắc Tam Quốc Diễn Nghĩa, cảm giác như lạc vào một khung cảnh lịch sử vừa quen vừa lạ. Bên cạnh đó, những hiệu ứng kĩ năng mang đến cảm giác vô cùng chân thực, khi chiến đấu trên lưng ngựa, chuỗi combo mà mỗi lớp nhân vật tạo ra đều vô cùng logic và khoa học như đâm về trước, xoáy ngựa kết hợp xoay vũ khí tạo ra những đòn đánh mạnh mẽ, uy lực, những pha dẫm ngựa đầy oai phong, tất cả đều được thể hiện vô cùng mượt mà,linh hoạt, không hề cảm thấy chút gượng gạo, cứng nhắc nào. 

Giai đoạn đầu của game, người chơi chủ yếu thực hiện chuỗi nhiệm vụ chính tuyến kèm những nhiệm vụ vượt ải, thu về nhiều chiến kỵ và nâng cấp chiến kỵ cho những giai đoạn về sau. Hệ thống chiến kỵ trong Mã Đạp Thiên Quân vô cùng phong phú và đa dạng, mỗi chiến kỵ lại sở hữu vẻ ngoài và sức mạnh khác nhau cho người chơi tha hồ sưu tầm và nuôi dưỡng lên các cấp cao hơn để trở nên mạnh mẽ hơn. Trong chiến đấu, người chơi còn có thể tự do chuyển đổi việc chiến đấu trên lưng ngựa hoặc không dùng ngựa nhưng yêu cầu có những tính toán hợp lý bởi hai hình thức này sẽ mang lại hiệu quả chiến đấu khác nhau. Nếu vận dụng sáng tạo và linh hoạt trong mỗi trận chiến sẽ tạo ra những kết quả bất ngờ.

Đặc biệt, là một tựa game mang yếu tố lịch sử, không thể không nhắc đến hệ thống tướng bổ trọ cho người chơi với những cái tên quen thuộc như Lữ Bố, Triệu Vân,..với những nhiệm vụ hỗ trợ riêng, phò tá cho nhân vật chính và được nâng cấp, rèn luyện, bồi dưỡng chẳng khác gì một nhân vật chính . Tất nhiên, Mã Đạp Thiên Quân cũng sẽ có đầy đủ các tính năng, hoạt động truyền thống của một tựa game ARPG thường có như phụ bản hàng ngày, phụ bản đơn, phụ bản tổ đội, khiêu chiến Boss, các hoạt động PK đặc sắc và hấp dẫn cho người chơi thỏa sức khám phá. 

Mã Đạp Thiên Quân

Mã Đạp Thiên Quân

▪ Đánh giá: 9.0 sao (6 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Game nhập vai

▪ Nhà phát hành: GOSU

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày