Trang chủ » Tin Game » Game Online » Trải nghiệm miễn phí Gigantic – MOBA mới đầy triển vọng

Trải nghiệm miễn phí Gigantic – MOBA mới đầy triển vọng

Team XemGame | 24/06/2017 11:11

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Gigantic là một dự án game MOBA đầy tham vọng của Perfect World Entertainment, với sự xuất hiện của nhân tố độc đáo là những đơn vị Guardian” khổng lồ .

Gigantic là một dự án game MOBA đầy tham vọng của Perfect World Entertainment, được trình làng từ năm 2014 nhưng mãi tới tận gần đây tựa game này mới thông báo ra mắt chính thức. Cũng như nhiều game MOBA khác, game thủ sẽ phải cùng phối hợp với nhau để tấn công kẻ thù, phá trụ bảo vệ, quét sạch lính và đối phương. Tuy nhiên điểm đặc biệt của là xuất hiện thêm những “Guardian” khổng lồ do máy điều khiển cho cả hai bên mà người chơi có thể triệu hồi bằng cách tiêu diệt tướng đối thủ.

Lối chơi đậm chất “nhập vai hành động” trong cơ chế điều khiển cũng như chiến đấu của Gigantic gần giống với Team Fortress hay Overwatch. Cụ thể hơn, game thủ sẽ được trải nghiệm phong cách non-target với góc nhìn thứ 3 từ sau lưng thường thấy trong các game RPG chuyên đánh đấm. Mỗi hero sẽ có phong cách chơi đặc trưng riêng tạo dựng bởi chính người chơi khi quyết định cộng điểm trên cây skill trong mỗi trận đấu. Người chơi còn có thể tương tác với các dạng địa hình trong game một cách đầy sáng tạo từ ẩn nấp, phục kích, v.v… để giành lợi thế lớn nhất về cho mình.

gigantic

Gigantic giới thiệu đến game thủ chế độ chơi đối kháng 5vs5 giữa các người chơi dựa trên bản đồ tương đối rộng, và nhiệm vụ chính của người chơi lúc này là tiêu diệt Titan (nhà chính) của đối thủ. Bên cạnh đó như đã giới thiệu, mỗi ván chơi là cuộc đua để tìm cách triệu hồi Guardian nhanh nhất, vì Guardian là một trong những đơn vị mạnh nhất game có khả năng tàn phá cực mạnh. Hầu hết thời gian của bạn là phải tìm diệt đối thủ cũng như bảo vệ cho Guardian của mình.

gigantic

Gigantic được thông báo sẽ ra mắt chính thức trong tháng 7 này, nhưng ngay từ bây giờ bạn đã có thể tải game về trải nghiệm và nhận những phần quà hấp dẫn. Và điều tuyệt vời nhất là tựa game này hoàn toàn miễn phí.

Trang chủ : http://www.arcgames.com/en/games/Gigantic

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày