Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Trải nghiệm Mộng Kiếm 2: Game có cốt truyện kiếm hiệp quen thuộc và lối chơi thẻ tướng điển hình

Trải nghiệm Mộng Kiếm 2: Game có cốt truyện kiếm hiệp quen thuộc và lối chơi thẻ tướng điển hình

Team XemGame | 04/04/2018 11:56

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Mộng Kiếm 2

Mộng Kiếm 2

Đấu thẻ tướng |
Trang chủ Fanpage

Nếu yêu thích những bộ tiểu thuyết kiếm hiệp của Kim Dung và thể loại game thẻ tướng truyền thống, Mộng Kiếm 2 sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo, mang đến những trải nghiệm thú vị nhất.

Mộng Kiếm 2 là tựa game mobile thẻ tướng sử dụng cốt truyện từ 3 bộ tiểu thuyết kiếm hiệp nổi tiếng và được yêu thích nhất của Kim Dung là Ỷ Thiên Đồ Long Ký, Thần Điêu Đại Hiệp và Anh Hùng Xạ Điêu. Người chơi sẽ là một phần của Liên Minh Chính Phái, rèn luyện và bồi dưỡng bản thân và cùng những người đồng hành của mình để chống lại sự bành trướng thế lực của môn phái Minh Giáo tàn độc. Theo đó, người chơi sẽ được lựa chọn một trong 2 giới tính nam và nữ, và lựa chọn một anh hùng đồng hành ban đầu từ ba bộ tiểu thuyết kể trên.

Cũng giống như những game thẻ tướng thông thường khác, người chơi sẽ phải khiêu chiến qua từng ải cốt truyện để thu được kinh nghiệm, trang bị và chiêu mộ thêm nhiều người đồng hành khác, hoàn thiện đội hình chiến đấu của riêng mình. Trong Mộng Kiếm 2, người chơi sẽ được đối đầu và thu phục rất nhiều vị tướng nổi danh từ 3 cuốn tiểu thuyết như Dương Quá, Tiểu Long Nữ, Kiều Phong, Đoàn Dự, Hồng Thất Công, Chu Bá Thông,..Đặc biệt, mỗi nhân vật sẽ tái hiện lại những chiêu thức đặc trưng của họ như Ám Nhiên Tiêu Hồn Chưởng, Lục Mạch Thần Kiếm, Hàng Long Thập Bát Chưởng,…

Với bộ cài nhẹ, thiết kế nhân vật theo phong cách Q-style quen thuộc và đáng yêu, Mộng Kiếm 2 không hề gây bất cứ trở ngại nào trong quá trình trải nghiệm. Trái lại, dù không phải đồ họa 3D sắc nét nhưng những tình tiết, hình ảnh trong Mộng Kiếm 2 vẫn khắc họa một cách chi tiết và chân thực về thế giới kiếm hiệp đặc sắc của Kim Dung, mang đến cho người chơi những khám phá thú vị.

Hiệu ứng trong game cũng khá đơn giản, những vị tướng có duyên phận trong đội hình sẽ có những chiêu thức kết hợp đúng như trong cốt truyện và sẽ lần lượt thi triển kĩ năng theo sự sắp xếp đội hình từ trước của người chơi. Tốc độ lên cấp trong game khá hợp lý và tập trung chủ yếu vào hệ thống phát triển nhân vật thay vì các trận chiến. Với những trang bị không dùng đến, người chơi có thể dung luyện để chế tạo ra những trang bị tốt hơn cho nhân vật. Ngoài ra người chơi còn phải tăng cấp tăng sao cho tướng, phân bố điểm và tu vi võ học sao cho hợp lý để có thể vượt qua ải có độ khó tăng dần ở những cấp độ sau.

Mỗi đội hình chiến đấu sẽ gồm tối đa 6 vị tướng, người chơi có thể chiêu mộ và sử dụng tất cả tướng trong cùng một bộ tiểu thuyết hoặc trong những bộ khác nhau tùy theo ý thích miễn sao tạo nên được sức mạnh lớn nhất dựa vào đặc trưng của mỗi vị tướng và duyên phận với các vị tướng khác. Các vị tướng cũng được phân bậc theo phẩm chất theo thứ tự tăng dần: C(trắng), B(Lục), A(Lam), S(Tím), SS(Cam), SSS(đỏ). Người chơi có thể ghép tướng từ những mảnh tướng nhận được ở phần chiêu mộ, các tướng có phẩm chất thấp có thể dùng để tiến giai cho các tướng cùng loại có phẩm chất cao hơn giúp tăng sức mạnh tấn công cho tướng đó.

Bên cạnh đó, Mộng Kiếm 2 còn có rất nhiều hoạt động khác như hoạt động phó bản – nơi người chơi có thể sẽ bị người chơi khác tấn công nếu vô tình gặp, hoạt động Lôi Đài, Tỏa Yêu Tháp, Thục Sơn Luận Kiếm, Bang hội chiến,…và các hoạt động liên đấu server hấp dẫn giúp người chơi thỏa sức tham gia và không có cảm giác nhàm chán. Nhìn chung, nếu muốn trải nghiệm một tựa game thẻ tướng thuần chất, được sở hữu một đội hình các cao thủ Võ Lâm trong mơ thì Mộng Kiếm 2 sẽ thỏa mãn những nhu cầu của tất cả người chơi, bạn chỉ việc tập trung vào hệ thống phát triển tướng, còn còn chiến đấu, nhặt đồ hay ngay cả lên cấp đã có Mộng Kiếm 2 lo.

Trang chủ: http://mk2.poppace.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/mongkiem2

Mộng Kiếm 2

Mộng Kiếm 2

▪ Đánh giá: 8.7 sao (3 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Đấu thẻ tướng

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày