Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Trải nghiệm Mộng Thiên Hạ – Khó có thể tìm ra nhiều điểm để chê!

Trải nghiệm Mộng Thiên Hạ – Khó có thể tìm ra nhiều điểm để chê!

Team XemGame | 26/08/2016 16:21

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Được phát triển bởi NetEase Games, không quá khó hiểu khi Mộng Thiên Hạ là một tựa game thực sự hấp dẫn đối với game thủ Việt.

https://www.youtube.com/watch?v=yhsnJ6mdeas

Vừa qua game mobile Mộng Thiên Hạ đã bước vào giai đoạn Closed Beta từ ngày 25/8 cho đến 29/8 trên hệ điều hành Android. Là một sản phẩm được phát triển bởi NetEase Games, Mộng Thiên Hạ hứa hẹn sẽ mang đến cho game thủ Việt những trải nghiệm mới lạ với lối chơi MMORPG thế hệ mới hấp dẫn.

[Bạn sẽ thích]

Đồ họa dễ thương

Điều đầu tiên Mộng Thiên Hạ gây ấn tượng với game thủ chính là đồ họa, mặc dù nó chẳng phải là một công nghệ 3D quá hoàng tráng như nhiều bom tấn khác. Ở đây, game áp dụng công nghệ Unity đi theo phong cách hoạt hình có một chất riêng mà NetEase Games áp dụng cho các sản phẩm của họ trong năm 2015.

2game-trai-nghiem-mong-thien-ha-vh-ngay-ra-mat-2.jpg (1280×720)

Game mở ra một khung cảnh tươi sáng, tạo hình nhân vật dễ thương kết hợp với các hiệu ứng ánh sáng, đổ bóng được làm một cách hoàn hảo, mang lại cảm giác mãn nhãn cho game thủ. Đặc biệt, các kỹ năng chiến đấu của nhân vật rất bắt mắt và cũng không kém phần hoành tráng so với nhiều tựa game bom tấn hiện nay.

Lối chơi nhập vai cực chất

Lối chơi của Mộng Thiên Hạ là sự pha trộn của nhiều phong cách nhập vai, thẻ tướng và chiến thuật. Thay vì điều khiển một nhân vật duy nhất, người chơi có quyền kiểm soát tổ đội gồm 03 thành viên và chỉ bằng những pha chạm nhẹ trên màn hình, bạn có thể điều khiển tổ đội của mình di chuyển và chiến đấu.

2game-trai-nghiem-mong-thien-ha-vh-ngay-ra-mat-3.jpg (1280×720)

2game-trai-nghiem-mong-thien-ha-vh-ngay-ra-mat-4.jpg (1280×720)

Ở đâu đó thì bạn sẽ cảm nhận phong cách chiến đấu của Mộng Thiên Hạ mang hơi hướm của dòng game ARPG, với một nhịp chơi nhanh, đòi hỏi phản xạ của người chơi. Cách chơi của game tưởng chừng đơn giản (cũng có Auto hỗ trợ) nhưng càng lên cao, việc phối hợp di chuyển, tấn công và sử dụng kỹ năng giữa các nhân vật lại rất quan trọng.

Mộng Thiên Hạ mang đến 44 nhân vật khác nhau để người chơi có thể mở khóa, mỗi nhân vật có những vai trò riêng biệt như vật công, pháp công, phòng ngự và bổ trợ. Vì chỉ có thể kết hợp 3 nhân vật ra trận cùng lúc nên việc kết hợp tổ đội cũng là điều bạn cần lưu ý.

2game-trai-nghiem-mong-thien-ha-vh-ngay-ra-mat-6.jpg (1280×720)

2game-trai-nghiem-mong-thien-ha-vh-ngay-ra-mat-7.jpg (1280×720)

Cuối cùng, cơ chế phát triển nhân vật của Mộng Thiên Hạ lại mang chiều hướng giống các game thẻ bài nhưng lại có chiều sâu hơn. Người chơi có thể sử dụng các tính năng tăng cấp, tăng phẩm, học kỹ năng, tăng sao, thức tỉnh và trói buộc để tăng thuộc tính cho nhân vật của mình. Trong đó, việc trang bị vũ khí rất giống các game thẻ bài khác, mỗi nhân vật sẽ có một set đồ riêng, khi trang bị đủ sẽ có thể tiến cấp.

Yếu tố tương tác đa dạng

2game-trai-nghiem-mong-thien-ha-vh-ngay-ra-mat-12.jpg (1280×720)

Yếu tố cuối cùng mà 2Game đánh giá cao ở Mộng Thiên Hạ so với các game khác đó chính là sự tương tác giữa người chơi với nhau. Game vẫn thuộc dạng đi ải nhưng lại có một bản đồ rộng, nơi người chơi có thể tự do di chuyển làm nhiệm vụ, tương tác với người chơi khác thông qua việc kết bạn, trò truyện, lập tổ đội, tỉ thí, lập Bang hội…

2game-trai-nghiem-mong-thien-ha-vh-ngay-ra-mat-5.jpg (1280×720)

Ngoài các phụ bản đơn lẻ, Mộng Thiên Hạ mở ra các phụ bản tổ đội (3 người) thời gian thực hấp dẫn. Và trong chế độ này, giao diện chiến đấu của game thủ sẽ có sự thay đổi khá nhiều. Thay vì cả tổi đội cùng ra trận thì mỗi người chơi chỉ cử một nhân vật duy nhất của mình chiến đấu nhằm đảm bảo trên màn hình vẫn chỉ có tối đa 3 nhân vật, nhằm tránh bị loạn. Tuy nhiên bạn có thể thay đổi thành viên của mình ngay trong trận đấu tùy vào sự phối hợp giữa bạn và các thành viên khác trong tổ đội.

[Bạn sẽ ghét]

Hoạt động trong game chưa thật sự đa dạng

2game-trai-nghiem-mong-thien-ha-vh-ngay-ra-mat-8.jpg (1280×720)

Bù lại với lối chơi của mình thì Mộng Thiên Hạ dường như chưa thực sự thỏa mãn game thủ ở các hoạt động trong game. Ngoài hệ thống nhiệm vụ hàng ngày, nhiệm vụ sư môn thì các hoạt động PvP, PK trong game tương đối ít và được chia nhỏ trong ngày. Đếm sơ sơ ra thì game chỉ có những hoạt động đáng chú ý sau: Phong ấn Thái Cổ, Thế Lực Chiến, Tình đồng môn, Võ Đạo Hội, Thi Vỡ Lòng. Quá ít cho một tựa game nhập vai trên di động hiện nay.

Dịch thuật vẫn còn khó hiểu

2game-trai-nghiem-mong-thien-ha-vh-ngay-ra-mat-1.jpg (1280×720)

Yếu tố dịch thuật là điều mà Mộng Thiên Hạ vẫn làm chưa tốt. Đó không chỉ là việc vẫn còn một số chỗ tiếng Trung vẫn xuất hiện mà kể cả những đoạn hội thoại trong game vẫn còn khá khó hiểu, đôi chỗ như là sử dụng Google Translate để dịch. Dù sao, 2Game cũng rất ấn tượng khi game có lồng tiếng Việt nghe rất hay và dễ thương.

Kết luận

Tính đến thời điểm này, khó có thể tìm ra nhiều điểm để chê với Mộng Thiên Hạ. Game sở hữu đủ các yếu tố để thu hút được game thủ như đồ họa dễ thương, cách chiến đấu đòi hỏi nhiều thao tác, không có sự nhàm chán và rất nhiều tính năng nhập vai hấp dẫn khác. Hy vọng sau khi chính thức ra mắt, Mộng Thiên Hạ sẽ cập nhật sửa lại vài lỗi nhỏ để khiến game trở nên hoàn hảo hơn nữa.

Trang chủ http://www.thienha3d.com/

2game-trai-nghiem-mong-thien-ha-vh-ngay-ra-mat-9.jpg (1280×720)

2game-trai-nghiem-mong-thien-ha-vh-ngay-ra-mat-10.jpg (1280×720)

2game-trai-nghiem-mong-thien-ha-vh-ngay-ra-mat-11.jpg (1280×720)

2game-trai-nghiem-mong-thien-ha-vh-ngay-ra-mat-13.jpg (1280×720)

Mộng Thiên Hạ

Mộng Thiên Hạ

▪ Đánh giá: 8.6 sao (7 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Netease

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày