Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Trải nghiệm MU Fate: Cảm xúc thăng hoa qua mỗi tính năng, hoạt động trong game

Trải nghiệm MU Fate: Cảm xúc thăng hoa qua mỗi tính năng, hoạt động trong game

Team XemGame | 24/01/2018 11:44

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Không chỉ sở hữu đồ họa đẹp mắt mang nhiều nét quen thuộc với MU phiên bản gốc, MU Fate còn cho thấy một lối chơi tuy không mới mẻ nhưng cuốn hút qua từng nhiệm vụ, tính năng game.

Được đánh giá là game nhập vai mobile mang hình ảnh và lối chơi giống hệt MU Online, Mu Fate không hề khiến người chơi thất vọng khi chuyển tải một cách hoàn hảo, khiến người chơi bị thu hút ngay từ khi đặt chân vào game. Với 4 class: Đấu Sĩ, Cung Thủ, Ma Pháp Sư và Kiếm Sĩ với tạo hình oai phong và không khác gì bản gốc, người chơi được trở về vùng đất Lorencia và thực hiện chuỗi nhiệm vụ chính tuyến với những câu chuyện đã quá nằm lòng.

Vẫn những bản nhạc hào hùng của MU Online với phần đầu tư kĩ lưỡng trong phần lồng tiếng, cùng một số phân đoạn cắt cảnh ấn tượng ở các phó bản cốt truyện, người chơi một lần nữa hồi tưởng lại những khoảng thời gian cắm net, cày game chung cùng chiến hữu. Giai đoạn ban đầu diễn ra khá nhanh chóng, mỗi lần tăng cấp người chơi sẽ dần mở ra những tính năng chính trong game như: Trang Bị, Cánh, Hợp Thành, Lò Luyện, Tinh Hồn,…Đặc biệt, người chơi sẽ dễ dàng kiếm được những món trang bị tím khi tham gia cầu nguyện hoặc vượt qua các phó bản cốt truyện. 

Điểm gây ấn tượng với người chơi nhất chính là hiệu ứng kĩ năng vô cùng hoành tráng với sức sát thương lớn, màu sắc tạo hình đẹp mắt. Dù trang bị hệ thống auto ngay từ ban đầu nhưng người chơi vẫn có thể tự thi triển các kĩ năng. Càng về sau sẽ có nhiều kĩ năng được khai mở, người chơi có thể thay đổi những kĩ năng hiển thị để sáng tạo nên bộ combo riêng dành cho những lần PK solo với người chơi khác. Cũng như những game đề tài MU, hệ thống gameplay của MU Fate cũng vô cùng đồ sộ và không hề thiếu bất cứ tính năng, hoạt động đặc sắc nào. Thêm vào đó, vì có tính năng chuyển sinh, cấp độ trong MU Fate cũng không bị đặt trong giới hạn, khuôn khổ. Người chơi sẽ nhanh chóng đạt đến cấp độ 100 và tăng lên chuyển sinh 1 và tiếp tục cày cuốc để tiếp diễn chuỗi tăng bậc đó. Cấp chuyển sinh càng cao, thuộc tính kĩ năng của nhân vật càng cao. Chính tính năng này cũng tạo ra mục tiêu phát triển cho người chơi ở trong game cũng như đem đến thách thức lớn cho mỗi người chơi khi càng về sau càng khó chuyển sinh lên bậc cao.

 

MU Fate cũng đẩy mạnh tính năng cộng đồng, giúp gắn kết người chơi với nhau qua nhiều hoạt động Guild, hoạt động phó bản liên server, phó bản nhiều người, săn boss, liên đấu,…Với những người đã từng chơi MU Online, đây là một cơ hội để sống lại những cảm giác thăng hoa từ thời đại hoàng kim trước đó. Riêng đối với những người chưa từng chơi Mu Online, đây sẽ là những trải nghiệm hoàn hảo cho thể loại game nhập vai mang đậm cảm giác chặt chém với hệ thống gameplay phong phú, thỏa sức khám phá, phát triển và không bị giới hạn về cả cấp độ lẫn khả năng của mỗi người chơi.

Một số hình ảnh trong game:

Trang chủ: https://mufate.mobi

Mu Fate

Mu Fate

▪ Đánh giá: 9.0 sao (1 lượt)

▪ HĐH: game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày