Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Trải nghiệm Ninja Lead – Game thẻ tướng về các Nhẫn giả với lối chơi quen thuộc

Trải nghiệm Ninja Lead – Game thẻ tướng về các Nhẫn giả với lối chơi quen thuộc

Team XemGame | 12/01/2018 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với lối chơi thẻ tướng truyền thống, Ninja Lead ngoài đề tài liên quan đến bộ truyện tranh Naruto được yêu thích thì chưa thực sự gây ấn tượng cả về đồ họa lẫn gameplay.

Ngay từ khi tham gia vào Ninja Lead, người chơi sẽ được gặp lại những cái tên Nhẫn giả quen thuộc đã từng xuất hiện trong bộ truyện tranh nổi tiếng Naruto như Yamato, Sasuke, Sakura, Kakashi, trở thành người huấn luyện những Ninja để vượt qua những ải thử thách. Đi theo lối chơi thẻ tướng truyền thống, người chơi không gặp phải bất cứ khó khăn nào trong suốt quá trình trải nghiệm.

Về mặt đồ họa, Ninja có thiết kế đồ họa vô cùng đơn giản và ngộ nghĩnh, các nhân vật tuy còn thô cứng nhưng vẫn toát lên được vẻ ngoài đặc trưng theo nguyên mẫu những nhẫn giả trong Naruto. Bên cạnh đó, các hiệu ứng kĩ năng cũng được mô phỏng theo anime nhưng kém bắt mắt hơn và chưa thể hiện được sức mạnh thực sự của các chiêu thức. 

Về hệ thống gameplay, tất cả những tính năng, hoạt động của game thẻ tướng đều có đầy đủ trong Ninja Lead. Nhiệm vụ của người chơi là chiêu mộ những Ninja, sắp xếp đội hình và bắt đầu vượt ải. Ở giai đoạn đầu, người chơi chủ yếu làm nhiệm vụ vượt ải để lên cấp cũng như tập trung vào phát triển từng tướng trong đội hình. Không có quá nhiều hoạt động mới lạ, Ninja Lead chủ yếu tập trung vào phát triển thuộc tính cho các Ninja, người chơi sẽ nâng cấp tướng, nâng cấp kĩ năng, tu luyện bí thuật, kích hoạt duyên, tiến hóa… Mỗi Ninja đều sẽ có những đặc điểm riêng phù hợp với từng vị trí trong đội hình yêu cầu người chơi phải nghiên cứu kĩ để sắp xếp hợp lý.

Dù không tạo ra được nhiều điểm nhấn nhưng Ninja Lead vẫn cung cấp cho người chơi thêm nhiều thông tin về các Nhẫn giả trong quá trình khám phá, nghiên cứu các tướng trong game. Ngoài ra, người chơi cũng được trải nghiệm game một cách suôn sẻ, mượt mà, không gặp bất kỳ lỗi game đáng tiếc nào. Nếu yêu thích bộ truyện tranh Naruto, Ninja Lead sẽ là một lựa chọn không tồi để giải trí, giải tỏa căng thẳng.

Trang chủ: http://ninjalead.vn/trang-chu.html

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày