Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Trải nghiệm Phá Thiên Nhất Kiếm – Lối chơi chậm rãi, nặng tính cày cuốc như game PC

Trải nghiệm Phá Thiên Nhất Kiếm – Lối chơi chậm rãi, nặng tính cày cuốc như game PC

Team XemGame | 01/03/2018 12:24

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với mục tiêu làm sống lại ký ức game PC đình đám một thời, Phá Thiên Nhất Kiếm phiên bản Mobile ra mắt game thủ Việt vào 10h sáng nay (1/3/2018) đem đến một lối chơi nặng tính cày cuốc.

Phá Thiên Nhất Kiếm là một tựa game mobile nhập vai được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên có đề tài huyền ảo, khi sức mạnh Ánh Sáng yếu dần, lần lượt các Thánh Tinh Linh đều bị sức mạnh hắc ám của Nghịch Thiên Chi Thần che khuất. Tại thời điểm này, đại quân yêu ma lại tiếp tục vây đánh Thần Tinh Linh, kêu gọi các cao thủ của Nhân Cực Tinh đến chi viện, bảo vệ ánh sáng của Tử Vi Tinh.

Người chơi sẽ được hóa thân thành một trong 4 class: Tiêu Dao, Sát Thủ, Cung Thủ và Kiếm Sĩ bắt đầu hành trình tu luyện bản thân để chống lại sức mạnh bóng tối. Điểm đặc biệt của Phá Thiên Nhất Kiếm là sự kết hợp hài hòa của game kiếm hiệp với nội dung về thế giới huyền huyễn đầy thần bí. Đồ họa của Phá Thiên Nhất Kiếm không thực sự nổi trội, không có những hiệu ứng kĩ năng hoành tráng hay góc quay 360 độ sống động, nhưng về cơ bản, các đường nét thiết kế nhân vật đều làm toát lên cá tính riêng, hình ảnh rõ nét, kĩ năng được khắc họa một cách chi tiết.

Cũng giống như những game nhập vai khác, Phá Thiên Nhất Kiếm dẫn dắt người chơi khám phá câu chuyện trong game thông qua hệ thống nhiệm vụ chính tuyến. Hầu hết khoảng thời gian đầu tiên, người chơi chỉ chạy nhiệm vụ và hoàn thành các hướng dẫn để làm quen với những tính năng cơ bản trong game. Tuy nhiên, hệ thống tính năng trong Phá Thiên Nhất Kiếm tuy vô cùng đồ sộ: Bang Hội, Thời Trang, Nội Công, Cường Hóa, Hợp Thành, Thần Khí,… nhưng không có quá nhiều nét mới mẻ hay tính năng nào độc đáo nên rất nhanh, người chơi đã có thể nắm bắt được cách thức phát triển nhân vật trong game.

Nếu như không phải được sắp xếp để phù hợp với lối chơi trên Mobile, nhiều người chơi có cảm tưởng đang chơi những tựa game trên PC. Tốc độ di chuyển chậm rãi, tiêu diệt quái chậm, lên cấp cũng giữ tốc độ vừa phải, so với các game mobile khác, đạt cấp 30 trong Phá Thiên Nhất Kiếm tiêu tốn khá nhiều thời gian. Chính vì vậy, nhiều người chơi cảm thấy khá nhàm chán ở giai đoạn đầu. 

Hệ thống hoạt động trong game cũng vô cùng đa dạng và phong phú, có khả năng khiến người chơi làm cả ngày cũng không hết việc nhưng đáng tiếc, ngoài tính năng hồi thành, không có thú cưỡi hay dịch chuyển đến vị trí làm nhiệm vụ, tất cả đều phải chạy bộ hoặc bay tà tà trên mặt đất khiến cho giai đoạn chạy nhiệm vụ hay di chuyển đến những khu vực đánh boss, làm phụ bản,… đều rất mất thời gian. 

Dễ dàng nhận thấy, Phá Thiên Nhất Kiếm chú trọng vào việc cày cuốc, mang tính chất hardcore của những tựa game nhập vai trên PC ngày trước nên với những người chơi làm văn phòng hay không có quá nhiều thời gian rảnh rỗi khó có thể thích ứng với tựa game này. Riêng với những người chơi muốn tìm kiếm lại khoảng thời gian cày cuốc vất vả nhưng hưởng thụ quá trình làm giàu không khó trong game thì Phá Thiên Nhất Kiếm là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Dù mới chỉ là phiên bản Alpha Test, nhưng Phá Thiên Nhất Kiếm gần như đã hoàn chỉnh phần dịch thuật rõ ràng, dễ hiểu, chất lượng trải nghiệm game mượt mà, không gặp phải tình trạng giật, lag hay lỗi game nghiêm trọng. Phá Thiên Nhất Kiếm cũng hỗ trợ cho mỗi người chơi KNB khóa, KNB không khóa và cấp vip 8 để dễ dàng trải nghiệm chi tiết hơn hệ thống tính năng, phát triển trong game. Được biết thời gian Alpha Test sẽ kéo dài từ 10h ngày 1/3/2018 đến 23h59 04/03/2018.

Trang chủ: https://phathien.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/PhaThienGamota/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày