Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Trải nghiệm Phantoms: Dạ Hành Lục – đồ họa đẹp không thể chê

Trải nghiệm Phantoms: Dạ Hành Lục – đồ họa đẹp không thể chê

Team XemGame | 07/01/2020 18:34

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù có bộ cài cũng như dung lượng quá cao so với quy định nhưng bù lại chất lương của Phantoms: Dạ Hành Lục không có gì phải chê trách.

Có thể nói trong tất cả những tựa game sử dụng đề tài Âm Dương Sư như Phantoms: Dạ Hành Lục (Phantoms: Tang Dynasty) thì đây chính là game có đồ hoạ tuyệt hảo nhất, thậm chí vượt trội hơn nhiều game PC.

Game nhập vai Phantoms: Dạ Hành Lục đẹp và hay hết phần thiên hạ 0

Ngay từ khi đặt chân vào game, bất kể là ai cũng khó mà không bị cuốn hút bởi cách tạo hình, cách xây dựng khung cảnh, đến cả những chi tiết nhỏ nhất cũng vô cùng chân thực và sống động.

Game nhập vai Phantoms: Dạ Hành Lục đẹp và hay hết phần thiên hạ 2

Nói về đồ hoạ của game Phantoms: Dạ Hành Lục chắc có kể cả ngày cũng không hết. Không gian ma mị, những chuyển động, hiệu ứng khi làm phép, đến cả sự lay động của mặt hồ, tà áo bay bay hay một cánh hoa đào rơi xuống,.. sẽ khiến bạn phải thốt lên “Quá hoàn hảo!”.

Chưa kể đến, cốt truyện được dẫn dắt vô cùng sinh động và lôi cuốn, xen lẫn là các phân đoạn cắt cảnh khiến người chơi như được trở thành một Hàng Yêu Sư thật sự với những phép thuật uy lực có thể chống lại mọi loại yêu ma quỷ quái.

Game nhập vai Phantoms: Dạ Hành Lục đẹp và hay hết phần thiên hạ 4

Chất chơi trong Phantoms: Dạ Hành Lục Mobile cũng không đi theo lối nhập vai đánh theo lượt thường gặp mà là phong cách ARPG trảm yêu diệt boss sướng tay đã mắt.

Vẫn áp dụng mô thức chạy nhiệm vụ map dã ngoại đi kèm các phó bản, hoạt động chiến trường nhưng người chơi không hề có cảm giác bị gò bó. Trái lại bạn được trải nghiệm phong cách chơi tự do, phóng khoáng, không bị gói gọn trong một nhân vật nhất định theo thân phận đã chọn.

Game nhập vai Phantoms: Dạ Hành Lục đẹp và hay hết phần thiên hạ 6

Trong quá trình chiến đấu, bạn có thể biến thân thành các Yêu Linh hoặc đem theo nhiều Yêu Linh để trợ chiến bên cạnh mình. Hệ thống Yêu Linh trong game Phantoms: Dạ Hành Lục Mobile vô cùng đa dạng, họ đều được thiết kế với những hình dáng độc đáo, đẹp mắt và sở hữu những kĩ năng, sức mạnh riêng biệt.

Các Yêu Linh không chỉ được phân chia theo phẩm chất R, SR, SSR,..mà còn thuộc các hệ khắc chế lẫn nhau theo quy tắc ngũ hành. Việc chiêu mộ và bồi dưỡng Yêu Linh vô cùng quan trọng nhưng sẽ tốn nhiều thời gian đòi hỏi sự kiên nhẫn.

Bên cạnh các hoạt động chiêu mộ, bồi dưỡng Yêu Linh, tham gia đấu trường, luyện cấp, săn đồ,…thì Phantoms: Dạ Lục Hành còn chú trọng các yếu tố cộng đồng như Tắm tiên, câu cá, nấu nướng, Kết Hôn, Gia Viên, nhằm tăng tính tương tác giữa người chơi.

Một thế giới nhập vai hành động đầy cuốn hút trong bối cảnh người và yêu cùng tồn tại sẽ mang đến cho người chơi những cung bậc cảm xúc phong phú cùng những trải nghiệm mới mẻ.

Trang chủ: https://ptd.gtarcade.com/vi
Fanpage https://www.facebook.com/PhantomsTD/

Phantoms: Dạ Hành Lục

Phantoms: Dạ Hành Lục

▪ Đánh giá: 6.4 sao (9 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Hành động

▪ Nhà phát hành: YOUZU

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày