Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Trải nghiệm Sấm Thiên Hạ ngày đầu ra mắt

Trải nghiệm Sấm Thiên Hạ ngày đầu ra mắt

Team XemGame | 27/08/2015 17:47

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Sấm Thiên Hạ

Sấm Thiên Hạ

Đấu tướng | Trung Quốc
Trang chủ Fanpage

Sấm Thiên Hạ là tựa game mobile online thuộc thể loại thẻ tướng nhập vai thế hệ mới vừa chính thức phát tại Việt Nam vào ngày 27/8/2015.

Sấm Thiên Hạ tiếp tục lấy cho mình đề tài Tam Quốc khá quen thuộc làm điểm nhấn để thu hút game thủ. Tuy nhiên người chơi sẽ không cảm thấy nhàm chán bởi game không chỉ là cuộc chiến giữa 3 nước Ngụy, Thục, Ngô mà thay vào đó là cuộc chiến chống lại thế lực bóng tối đang tìm cạnh chiếm lĩnh thế giới.

choi-thu-sam-thien-ha-mobile-1s.jpg (1280×720)

Trong vai những vị anh hùng Tam Quốc quen thuộc như Triệu Vân, Điêu Thuyền, Lữ Bố… dưới hình hài của nhân vật được thiết kế theo phong cách chibi vô cùng đáng yêu, sẽ cùng nhau tập hợp chống lại kẻ ác. Với đồ họa 2D đơn giản những chi tiết và đẹp mắt, Sấm Thiên Hạ mang đến cho người chơi những khung cảnh chiến trường khốc liệt với những hiệu ứng ấn tượng đến từ kỹ năng của mỗi nhân vật. Song song đó giao diện chính của trò chơi được thiết kế với tông màu tươi sáng, dễ làm quen, đúng với phong cách của dòng game thẻ tướng thể hệ mới.

choi-thu-sam-thien-ha-mobile-5s.jpg (1280×720)

Như đã nói ở trên, Sấm Thiên Hạ có lối chơi phần nào giống với các tựa game cùng thể loại đang được phát hành tại Việt Nam như Dota Truyền Kỳ, LOL Truyền Kỳ…với việc hướng người chơi thu thập, phát triển và xây dựng đội hình tối đa gồm 5 võ tướng. Tiếp đó các tính năng cơ bản để phát triển nhân vật như nâng cấp phẩm tướng thông qua thu thập trang bị, tăng sao, học kỹ năng… cũng không có gì đột phá và tạo mới lạ cho người chơi.

choi-thu-sam-thien-ha-mobile-8s.jpg (1280×720)

Bên cạnh đó hệ thống vượt ải cũng là điểm chính trong lối chơi của Sấm Thiên Hạ. Thông qua việc vượt qua các phụ bản thông thường hoặc tinh anh, người chơi có thể kiếm các loại trang bị, nguyên liệu để nâng cấp đội hình. Việc sắp xếp đội hình cũng dựa trên từng vai trò của mỗi tướng được chia làm 3 hàng trên, giữa, và dưới với các sát thương vật lý, phép hoặc hỗ trợ khác nhau.

choi-thu-sam-thien-ha-mobile-7s.jpg (1280×720)

Điểm nhấn lớn nhất của Sấm Thiên Hạ đó là tích hợp hệ thống Pet (thú nuôi) rất đa dạng và cũng có các kỹ năng riêng như những võ tướng của người chơi. Trong quá trình chiến đấu, mỗi đội hình được phép sử dụng một Pet làm bạn đồng hành và sẽ trợ giúp đắc lực trong quá trình chiến đấu. Đặc biệt, người chơi có thể sưu tập các trứng Pet để tạo ra những Pet khác sau này.

choi-thu-sam-thien-ha-mobile-4s.jpg (1280×720)

Ngoài các hoạt động vượt ải, đến với Sấm Thiên Hạ người chơi sẽ được tận hưởng rất nhiều hoạt động hấp dẫn khác như đấu trường, ải tướng, mạ kim, phú giáp hoặc tham gia trận Xích bích…Đây sẽ là những tính năng giúp trò chơi níu kéo người chơi ở những cấp độ cao hơn.

Một số hình ảnh về trò chơi:

choi-thu-sam-thien-ha-mobile-6s.jpg (1280×720)

choi-thu-sam-thien-ha-mobile-3s.jpg (1280×720)

choi-thu-sam-thien-ha-mobile-2s.jpg (1280×720)

Sấm Thiên Hạ

Sấm Thiên Hạ

▪ Đánh giá: 5.1 sao (10 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Đấu tướng

▪ Nhà phát hành: Trung Quốc

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày