Trang chủ » Trải nghiệm sớm Độc Bộ Thiên Hạ trước ngày ra mắt

Trải nghiệm sớm Độc Bộ Thiên Hạ trước ngày ra mắt

Team XemGame | 01/11/2014 10:50

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Như XemGame đã thông tin từ trước thì webgame Độc Bộ Thiên Hạ (ĐBTH) sẽ cho chính thức Alpha Test có reset nhân vật từ ngày 04/11.

XemGame.com đã có cơ hội trải nghiệm sớm sản phẩm này nhằm mang đến những thông tin chi tiết nhất để người chơi có thể đưa ra quyết định trải nghiệm chính xác hơn.

hinh 1

ĐBTH là webgame nhập vai đánh theo lượt lấy bối cảnh võ hiệp, có sự tổng hợp từ những bộ tiểu thuyết nổi tiếng của Kim Dung và được đặt tại cổng 360Game. Sử dụng đồ họa 2D màn hình ngang, nhìn chung game có hình ảnh đồ họa khá tốt so với các sản phẩm cùng loại. ĐBTH có ba môn phái để các thành viên chọn lựa là Kỳ Môn, Võ Tôn, Mặc Kiếm.

Game có chức năng auto đếm giây tự làm mọi thứ và game thủ không cần thiết phải click chuột. Nói chung là auto tận răng, điều này mặc dù tiện lợi cho người bận rộn nhưng cũng dễ gây nhàm chán. Thời gian rảnh rỗi game thủ có thể trồng trọt trong Vườn.

Kĩ năng hoành tráng như Sư Hống Công, Kim Cang Chưởng đi kèm với các hiệu ứng bạo kích, sát thương góp phần làm tăng hứng thú cho game thủ hơn. Game không có chức năng di chuyển nhanh dẫn tới khá bất tiện.

hinh 5

Phụ bản gồm ba loại là phụ bản kinh nghiệm, phụ bản Tinh Anh và Cổ Mộ Chung Nam. Trong phụ bản Tinh Anh bạn còn có thể mời người chơi khác tham gia nếu quá khó khăn. Chức năng mời này mang tính tự động không cần người chơi đó đồng ý. Hình thức tổ đội trên cũng có thể thay đổi vị trí trận pháp để công thủ tốt hơn tùy khả năng của từng thành viên. Sau khi hoàn thành phụ bản Tinh Anh sẽ nhận được phần quà là Hiệp Hồn để tăng sao nhân vật.

Tính năng Tăng Sao nhân vật khá thú vị, cụ thể thì nhân vật của bạn đóng vai trò như một vị tướng bình thường cần nâng cấp lên để mạnh mẽ. Từ màu trắng đến xanh lục, xanh dương…màu càng cao thì nhân vật càng mạnh. Cấp sao của nhân vật còn quyết định việc bạn có thể mặc được những trang bị xịn hay không vì chúng tương ứng với nhau.

hinh 23

Thời trang trong game khá ít nhưng vẫn đủ để game thủ thích thú với áo choàng hình cánh bướm điệu đà hay chiếc nón che kín mặt tạo vẻ bí ẩn. Sau khi đến level 20 thì người chơi có thể chiêu mộ tướng trong Tửu Quán, cứ tăng 10 cấp thì sẽ được cấp thêm 6 vị tướng khác để chiêu mộ. Bạn còn có thể chuyển đổi giới tính trong Độc Bộ Thiên Hạ. Các tướng lĩnh hỗ trợ cần được tăng cấp thủ công bằng tay.

Fanpage: https://www.facebook.com/docbo.360game.vn

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag