Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Trải nghiệm Tam Quốc Quần Anh Truyện – Game thẻ tướng quen thuộc với giao diện mới lạ

Trải nghiệm Tam Quốc Quần Anh Truyện – Game thẻ tướng quen thuộc với giao diện mới lạ

Team XemGame | 10/01/2018 15:25

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Vẫn trung thành với lối chơi quen thuộc của thể loại đấu thẻ tướng đề tài Tam Quốc nhưng Tam Quốc Quần Anh Truyện lại đem đến những cảm xúc thực sự khác biệt ngay từ khi đăng nhập vào game.

Tam Quốc Quần Anh Truyện dẫn dắt người chơi vào cốt truyện 5 vị tướng Tam Quốc bị đánh bại nhưng may mắn gặp được một thiếu niên không rõ danh tính giúp đỡ tiêu diệt kẻ địch và người chơi sẽ được hóa thân thành nhân vật đó, bắt đầu hành trình khám phá trong game. Không giống như những game thẻ tướng khác thu thập ít nhất thêm 2 tướng mới bắt đầu vượt ải, mới đầu người chơi chủ yếu tập trung vào nhân vật chính.

Bằng đồ họa 2D cùng công nghệ hình ảnh full HD, hệ thống tướng trong Tam Quốc Quần Anh Truyện vẫn đáng yêu theo phong cách chibi quen thuộc nhưng cũng mang hơi hướng hiện đại hơn, khí chất hơn so với tạo hình tướng Tam Quốc cổ điển thường thấy ở thể loại này. Bên cạnh đó, màu sắc cũng tươi sáng và bắt mắt hơn, kèm theo đó là phần lồng tiếng được đầu tư công phu, tràn đầy cảm xúc, mang đến một không gian sinh động và chân thực.

Gây ấn tượng nhất chính là giao diện vượt ải chỉ có trong Tam Quốc Quần Anh Truyện, thay vì làm thành một map bản đồ với từng ải khiêu chiến như thường thấy, tựa game này thiết kế hình ảnh các vị tướng trấn giữ tạo nên sự độc đáo và khác biệt. Chưa kể đến những hiệu ứng kĩ năng của mỗi tướng đều rất hoành tráng, uy lực giúp cho những trận chiến không hề có cảm giác nhàm chán mà gay cấn, kịch tính hơn nhiều.

Về gameplay, trò chơi vẫn sử dụng hệ thống turn-based quen thuộc đã cực kì phổ biến trong các dòng game chiến thuật Tam Quốc. Tuy nhiên điểm mới chính là tính khắc chế giữa các hệ tướng Công > Hỗ trợ > Pháp công > Công rất đa dạng. Để ý kĩ sẽ thấy ngay cả tướng hỗ trợ cũng có thể khắc chế được tướng Pháp công. Đây là điều chưa từng có bởi hầu hết tướng Pháp công này sẽ có sát thương cực “khủng”, nên nếu bị tướng hỗ trợ khắc chế thì đúng là sẽ có nhiều điều thú vị cho game thủ khám phá.

Ngoài tướng chính, người chơi sẽ được bày trận với thêm 4 tướng khác nữa, mỗi vị tướng đều có vị trí và mục đích sử dụng trong đội hình, vì vậy phải lựa chọn đội hình kĩ lưỡng. Để dễ dàng vượt qua những ải khó hay đối mặt với đội hình của những người chơi khác, người chơi sẽ phải bồi dưỡng đội hình của mình bằng cách nâng cấp, tăng bậc, tăng sao, nhân vật chính sẽ có thêm thiên mệnh. Tất cả các nguyên liệu để phát triển tướng đều nhận được trong quá trình vượt ải. Khi đã hoàn thành mỗi ải đạt cấp sao cao nhất, người chơi còn có thể quét phó bản bất cứ lúc nào để nhân trang bị giúp nâng cấp tướng. Tuy phải cày cuốc khá nhiều nhưng hệ thống còn cung cấp tính năng ủy thác, game sẽ giúp người chơi tự vượt qua các ải thử thách.

Càng lên những cấp độ cao, sẽ càng có nhiều hoạt động thú vị cho game thủ trải nghiệm, đặc biệt là những tính năng tương tác PvP liên server như: Quân Lâm Thiên Hạ, Quần Hùng Trục Lộc, Quân Đoàn Tranh Bá hay các hoạt động PvE tổ đội cực hấp dẫn mô phỏng lại các điển tích, những trận đánh kinh điển trong lịch sử Tam Quốc như Vượt Ải Chém Tướng, Diệt Thổ Phỉ, Vận Tiêu, Săn Boss Thế Giới…làm tăng tương tác giữa người chơi với nhau.

Trang chủ: https://tamquocquananh.vn/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày