Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Trải nghiệm Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile – Kế thừa và phát triển hoàn hảo tượng đài game chiến thuật

Trải nghiệm Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile – Kế thừa và phát triển hoàn hảo tượng đài game chiến thuật

Team XemGame | 16/01/2018 12:32

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Không còn quá xa lạ với tượng đài game chiến thuật Tam Quốc Truyền Kỳ nhưng khi một lần nữa trải nghiệm phiên bản mobile, người chơi như được quay về với thời kỳ Tam Quốc Chí kinh điển, tiếp nối kì tích trước đây, định nghĩa lại mọi khái niệm game mobile chiến thuật.

Game chiến thuật từ trước đến nay với nhiều game thủ là một khái niệm nghe có vẻ khô khan với những màn bày bố trận hình rồi vượt ải một cách nhàm chán. Thế nhưng Tam Quốc Truyền Kỳ phiên bản web xuất hiện mang đến một làn gió mới cho thể loại này, khiến nhiều người chơi nhận thấy được nhiều điểm hấp dẫn, cuốn hút ở mỗi tính năng, đặc biệt là những hoạt động Quốc chiến trường kỳ yêu cầu sự phối hợp chặt chẽ giữa tất cả những người chơi trong cùng một quốc gia.

9 năm trôi qua, người chơi vẫn còn vẹn nguyên khí thếhào hùng của trận Xích Bích, vỡ òa niềm vui khi farm được đồ hiếm và cho đến thời điểm này, sự trở lại của Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile như làm sống lại tất cả cảm xúc đó. Cộng đồng game thủ Tam Quốc Truyền Kỳ và fan game chiến thuật hào hứng bàn luận về lối chơi đồng thời ôn lại những kỉ niệm, đếm từng giây phút Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile ra mắt chính thức.

Mặc dù phải chờ đợi hơn 1 tiếng đồng hồ so với giờ thông báo ra mắt chính thức, game thủ mới có thể đăng nhập vào game nhưng cũng không thể làm giảm đi tinh thần đua top mãnh liệt của tất cả người chơi. Từ nông dân (người nạp ít) cho đến đại gia (vip cao) đều có cơ hội nhận được những phần thưởng đua top có giá trị với nhiều sự kiện hấp dẫn trong ngày ra mắt.

Có thể thấy, với việc thay đổi diện mạo bằng thiết kế chuẩn game 3D, Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile cho phép người chơi lựa chọn trước một tướng chính đại diện cho bản thân rồi mới bắt đầu xây dựng thành trì, chinh chiến ải và thu thập thêm cho đội hình những vị tướng khác. Hệ thống tướng trong Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile rất đa dạng, mỗi vị tướng lại có những sở trường riêng và đặc biệt là chiêu thức nộ cực kỳ đem mắt khiến cho mỗi trận đánh trong game không bao giờ cảm thấy nhàm chán.

Với cốt truyện Tam Quốc Chí nổi tiếng, người chơi sẽ được lãnh đạo đội quân quốc gia đánh chiếm thành trì, trải nghiệm những trận PK máu lửa trên biển, từ đó gia nhập vào một trong 3 quốc gia Ngụy – Thục – Ngô để thực hiện những mục đích được đặt ra, thống nhất thiên hạ. Người chơi vẫn sẽ được dẫn dắt theo chuỗi hệ thống nhiệm vụ chính tuyến, đánh bại đội quân bảo vệ thành trì do những cái tên nổi danh như Đổng Trác, Trương Giác canh giữ, dần lên cấp độ để khai mở những tính năng, hoạt động đặc sắc và gia tăng lực chiến cho đội hình.

Không giống như những game chiến thuật khác, những tính năng key của game như Quần Anh Hội, Quốc Chiến, tranh giành chức vụ trong quốc gia được khai mở rất sớm. Chính vì vậy trong quá trình vượt ải, người chơi không chỉ phải thu thập cho mình nhiều tướng tốt mà còn chú trọng tìm kiếm trang bị, nâng cấp tướng, cường hóa tướng, bày bố trận hình phù hợp, đồng thời xây dựng thành trì, củng cố hậu phương vững chắc cho những trận đánh kịch liệt về sau.

Dù chất lượng trải nghiệm game chưa được mượt mà, vẫn còn tình trạng giật, lag và văng game trong quá trình trải nghiệm nhưng bù lại với hệ thống gameplay được đánh giá cao, game thủ vẫn rất kì vọng vào những hoạt động về sau của Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile.

Trang chủ: https://tamquoctruyenkymobile.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/tamquoctruyenkymobile.vn

Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile

Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile

▪ Đánh giá: 8.7 sao (22 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Chiến Thuật

▪ Nhà phát hành: Funtap

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày