Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Tân Tam Quốc Chí Mobile cho bạn cơ hội cầm quân trị quốc trong thời loạn lạc

Tân Tam Quốc Chí Mobile cho bạn cơ hội cầm quân trị quốc trong thời loạn lạc

Team XemGame | 20/12/2019 16:57

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nếu bạn là một fan cứng của dòng game chiến thuật thời gian thực thì Tân Tam Quốc Chí Mobile chính là “món ngon” mà bạn nên thưởng thức qua ngay và luôn!!!

Nếu bạn chưa biết thì Tân Tam Quốc Chí Mobile được phát triển dựa trên bản Romance of the Three Kingdoms XI lừng lẫy trên hệ game console do hãng Koei Tecmo Games – Nhật Bản phát triển. Nhờ thế mà sản phẩm này cũng thừa hưởng rất nhiều ưu điểm từ gameplay cho tới nội dung để thu hút những fan trung thành của dòng game chiến thuật thời gian thực trên nền tảng di động.

Được biết ngay cả ở phiên bản tiếng Anh, trò chơi cũng đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi của cộng đồng quốc tế khi ra mắt vào năm ngoái. Và giờ đây nhờ những nỗ lực của NPH 100 Độ mà chúng ta có thể trải nghiệm cảm giác “Tam Quốc chính hãng” một lần nữa với phiên bản hoàn toàn bằng tiếng mẹ đẻ!

Theo đó toàn bộ nội dung game đã được NPH 100 Độ chuyển ngữ chỉn chu, cũng như lồng tiếng chuyên nghiệp cho các nhân vật trong game. Mọi thứ đều được lột tả vô cùng rõ ràng, mà khi chơi game bạn cứ ngỡ như đang được tận tay đọc sử, xem phim Tam Quốc Diễn Nghĩa vậy!

Gầy dựng cơ đồ, giang sơn

Khởi đầu game người chơi sẽ được chọn 1 trong 3 phe phái là Ngụy – Thục – Ngô vô cùng quen thuộc của thời Tam Quốc. Tuy sắm vai một lãnh chúa vô danh trong hành trình dựng cơ đồ của mình trong bối cảnh loạn lạc song bạn vẫn có thể chiêu mộ những danh tướng quen thuộc và đặc trưng của từng phe về phò tá dưới chướng như Ngụy thì có Trương Liêu, Thục thì có Triệu Vân…v…v…

Ở giai đoạn đầu game người chơi gần như chỉ tập trung vào yếu tố xây dựng thành quách, nghiên cứu khoa kĩ, phát triển tài nguyên cho thể chế của mình vững mạnh rồi mới chiêu quân, dụng tướng đi chinh phục các thế lực khác xung quanh.

Trong game có 4 loại tài nguyên mà bạn cần chú ý là Lương thực, Gỗ, Đá và Sắt. Chúng sẽ được khai thác tại những công trình tương ứng mà bạn cần xây trong thành. Mọi tài nguyên này sẽ dùng để nâng cấp công trình, chiêu quân.

Nhưng bạn cần chú ý là mỗi khi nâng cấp công trình lên cao thì thời gian chờ sẽ càng lâu nên có thể dùng chút Ngân lượng để rút ngắn thời gian chờ xuống tối đa. Nói vậy nhưng không hẳn Ngân lượng sẽ làm mất cân bằng game vì thực tế có rất nhiều game chiến thuật khác cũng áp dụng cơ chế tương tự. Và Tân Tam Quốc Chí Mobile còn tỏ ra khá hào phóng khi cho rất nhiều Ngân lượng đến tay người chơi để gọi là chút vốn lận lưng.

Áp dụng lối chơi chiến thuật thời gian thực đúng chất

Về cơ chế chiến đấu thì game Tân Tam Quốc Chí Mobile áp dụng lối chơi chiến thuật thời gian thực nhưng bạn không được tự tay điều khiển tất cả quân lính mà chỉ sắp xếp trận hình, phân bổ quân số và chỉ định danh tướng cầm quân ra trận.

Khi vào trận tất cả sẽ tự động giao chiến nhưng bạn vẫn có thể lựa thời điểm thích hợp để kích hoạt trận hình đặc biệt hoặc kỹ năng chủ động riêng của từng danh tướng để thay đổi tình thế.

Một điểm thú vị nữa mà game mobile Tân Tam Quốc Chí thêm vào trong các trận đấu chính là cơ chế Thách đấu danh tướng. Lúc này khi tướng địch gần hết quân chúng sẽ tự động gửi lời thách đấu tay đôi với tướng quân bên ta.

Tùy vào lực chiến, kỹ năng, trang bị của bản thân…mà kết quả đơn đấu giữa 2 danh tướng sẽ được định đoạt. Khi đó kẻ thua sẽ mất toàn bộ số quân đang chỉ huy dù có thắng thế trước đó. Nhìn chung đây là một tính năng thú vị, dùng để lật kèo ngay cả khi quân ta ít hơn quân địch ở phút cuối.

Tất nhiên, các vị danh Tướng và Quân sư trong game có thể nâng cấp lực chiến, kỹ năng, bằng các món trang bị và nâng phẩm để các chỉ số được tăng cao hơn. Song song đó thì người chơi còn có thể sắp xếp nhiều vị tướng có chung duyên phận với nhau cùng ra trận để kích hoạt thêm các thuộc tính ẩn đáng giá.

Hoạt động PvE cho tới PvP dày đặc và quy mô giao chiến vô cùng hoành tráng

Cứ thế ngoài việc bồi dưỡng nhân vật, binh lính thì việc áp dụng nhiều kiểu trận hình chiến thuật, cách điều binh – khiển tướng cũng sẽ thay đổi dần theo thời gian trải nghiệm của bản thân.

Và một khi người chơi đã nâng cấp thành trì của mình đến một mức độ hưng thịnh nhất định thì đã đến lúc bạn phải liên minh với các phe phái khác để mở rộng tầm ảnh hưởng của bản thân.

Cụ thể trong game Tân Tam Quốc Chí Mobile có 2 loại hình chiến đấu chính là PvE và PvP để người chơi thử sức. Trong đó phần chơi chiến dịch được hệ thống phỏng dựng theo nguyên bản cốt truyện Tam Quốc Diễn Nghĩa với những màn đánh thổ phỉ hoặc đẩy lui quân xâm lược trên một bản đồ được bố trí với các màn chơi kiểu Vượt ải, Trảm tướng, Leo tháp đầy hóc búa. Đây cũng là hoạt động chính giúp người chơi có thêm điểm kinh nghiệm, tài nguyên cũng như các mảnh hồn tướng để bồi dưỡng cho sức mạnh toàn quân.

Ngoài ra bạn có thể tấn công thành trì của người chơi khác trên một bản đồ thế giới vô cùng rộng lớn. Qua đó phe thủ có thể đặt sẵn một đội quân riêng để phòng ngựa bị đánh úp, trong lúc chờ quân chi viện hay xuất binh đi tấn công lại kẻ địch. Tất nhiên, các đội quân sẽ tốn thời gian di chuyển nên bạn cần để ý kĩ điều này để xuất lệnh công – thủ cho hiệu quả.

Đây cũng được xem là hoạt động PvP mang tính Quốc chiến, Liên minh chiến vô cùng hoành tráng mà game Tân Tam Quốc Chí Mobile đem đến cho người chơi. Với hàng vạn ô đất đại diện cho từng thành quách, mỏ khoáng, thôn, phủ,…trên một bản đồ mở gần như là vô tận mà bạn được thỏa sức chinh phạt, cướp đoạt tài nguyên qua lại với nhau.

Dù vậy cuộc chơi lớn luôn tiềm ẩn rủi ro cao, và bạn có thể bị đánh hội đồng bất kỳ lúc nào bởi hàng nghìn tay chơi khác xung quanh. Vậy nên khi tham gia vào Tân Tam Quốc Chí Mobile mỗi người chơi cần phải liên minh với một hội nhóm ăn ý để vừa bảo vệ mình vừa giảm thiểu sự nghênh chiến không cần thiết với các đối thủ thù địch khác.

Trang chủ: https://tantamquocchi.100d.mobi/
Tải game Tân Tam Quốc Chí Mobile cho Android – iOS

Tân Tam Quốc Chí Mobile

Tân Tam Quốc Chí Mobile

▪ Đánh giá: 8.7 sao (3 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Chiến thuật

▪ Nhà phát hành: 100 Độ

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày