Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Trải nghiệm Tào Tháo PK – game đã tay lại còn đẹp mắt vô cùng

Trải nghiệm Tào Tháo PK – game đã tay lại còn đẹp mắt vô cùng

Team XemGame | 12/10/2017 11:43

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Tào Tháo PK

Tào Tháo PK

Game nhập vai | VGP
Trang chủ Fanpage

Sáng ngày hôm nay 12/10, như đã thông báo từ trước, game nhập vai hành động có đề tài lịch sử Tào Tháo PK đã ra mắt chính cộng đồng game thủ tại Việt Nam.

Điều đầu tiên dễ nhận thấy nhất là Tào Tháo PK đã chọn bối cảnh vô cùng quen thuộc với chúng ta. Khi đềtài Tam Quốc vốn đã được khai thác khá kỹ càng với vô số tựa game từ nhập vai, chiến thuật, xây dựng, thẻ tướng tràn ngập trên thị trường dù là game Việt hay game từ nước ngoài nhập về. Tuy vậy vẫn không thể phủ nhận được sự hấp dẫn khi được trải nghiệm cảm giác chiến đấu cùng hàng ngũ với những những danh tướng hay quân sư kiệt xuất thời kì đó. Và Tào Tháo PK như một làn gió mới hứa hẹn sẽ mang lại cảm giác đó cho bạn.

Khởi đầu trong Tào Tháo PK, như mọi game nhập vai khác là khâu lựa chọn nhân vật mà mình mong muốn.  Game có 4 lớp nhân vật chính bao gồm Ngọa Long Tướng Quân, Cung Yêu Cơ, Khuynh Thành Kiếm Khách hay Đại Tướng Quân sử dụng các loại vũ khí căn bản là Đao, Quạt, Cung và Kiếm mang tới những phong cách chiến đấu đặc trưng cùng các kỹ năng phối hợp độc đáo.Phong cách chiến đấu thoải mái theo kiểu ARPG cũng là một trong những điểm sáng của game khi bộ kỹ năng của bạn hồi rất nhanh giúp bạn luôn điên cuồng chặt chém mà không sợ lỡ nhịp.

Và cũng như mọi RPG khác, ban đầu bạn không thể sử dụng hết bộ kỹ năng của mình đâu mà phải chờ nhân vật thăng tiến sức mạnh bằng cách làm nhiệm vụ cái đã. Lối chơi trong Tào Tháo PK nhìn chung khá đơn giản, game thủ sẽ từng bước nâng cao thực lực của mình thông qua việc farm các bãi quái cũng như hệ thống nhiệm vụ theo kiểu nhận trả quen thuộc.

tào tháo pk

tào tháo pk

Đi kèm với đó là một tính năng mà được giới game thủ Việt yêu thích chính là việc có thể chạy auto làm quest và farm quái, để đảm bảo bạn có thể treo máy cày cấp mà vẫn có thể làm một việc gì đó khác không lo tốn thời gian. Tất nhiên những game thủ không thích auto có thể tắt đi mà tự mình trải nghiệm game cũng được.

tào tháo pk

Những NPC mà bạn tiếp xúc là những nhân vật nổi tiếng nhất trong thời kì Tam Quốc rồi, từ Lưu Bị, Tào Tháo, Viên Thiệu, Quan Vũ… dần dần với hệ thống nhiệm vụ tuyến tính bạn sẽ trở thành nhân vật quan trọng trong các thế lực đương thời, đánh đông dẹp bắc vang danh thiên hạ.

tào tháo pk

Sau khi cày kéo đến cấp độ nhất định, bạn còn có thể chiêu mộ cho mình một phó tướng để giúp đỡ trong quá chiến đấu với kẻ thù. Hệ thống phó tướng giới thiệu cho chúng ta những vị tướng mạnh mẽ và nổ tiếng nhất thời Tam Quốc từ Lã Bố cho đến Hạ Hầu Uyên…. và bạn hoàn toàn có thể chiêu mộ họ về đội của mình khi có đủ mảnh tướng hay đơn giản hơn là…. nạp thẻ. Lưu ý rằng tuy bạn không thể điều khiển phó tướng này sự giúp ích của họ trên chiến trường là không thể bàn cãi, thậm chí bạn còn có thể nâng cấp, ép chiến lực cho họ lên nữa cho giai đoạn về sau.

tào tháo pk
Phó tướng Hạ Hầu Uyên cơ bản
tào tháo pk
Các phó tướng khác có thể mở sau này

Tào Tháo PK được xây dựng trên nền đồ họa 3D tương đối chất, ngoại hình các danh tướng được khắc họa khá chính xác và giống với tưởng tượng trong đầu của người chơi. Từ nét yểu điệu của giai nhân cho đến sự mạnh mẽ của một viên hổ tướng đều được tái hiện lại sinh động trong các nhân vật của game. Đi kèm với đó là những trường đoạn pk chặt chém đầy máu lữa với những hiệu ứng kỹ năng được tung hết lên màn hình gây thỏa mãn thị giác game thủ.

tào tháo pk

tào tháo pk

tào tháo pk

tào tháo pk

Ngoài ra, trò chơi cũng sở hữu nhiều tính năng PK – PvP từ đơn đả độc đấu (1vs1) cho tới “đánh hội đồng” trên quy mô lớn (bang hội, quốc gia). Hay những tính năng mà vô số game MMORPG hiện nay điều có cho mình như kết hôn, thú cưỡi, ép lực chiến cho trang bị hay cày những thần binh tuyệt thế giúp nhân vật của bạn ngày càng mạnh mẽ hơn.

tào tháo pk
Ép lực chiến trang bị
tào tháo pk
Thời trang cho nhân vật

tào tháo pk

Nói chung Tào Tháo PK là một game hành động nhập vai khá hay mà bạn nên thử qua khi có dịp. Lối chơi dễ dàng đi kèm với nền đồ họa đẹp mắt chắc chắn sẽ cho những fan của Tam Quốc một bữa đại tiệc cả về hình ảnh lẫn lối chơi cho những ngày đầu tháng 10 này.

Trang chủ : http://taothaopk.vn/teaser/

Tào Tháo PK

Tào Tháo PK

▪ Đánh giá: 7.0 sao (10 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Game nhập vai

▪ Nhà phát hành: VGP

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày