Trang chủ » Tin Game » Game Online » Trải nghiệm Tây Du Chi Lộ Alpha Test – Webgame chất lượng vừa đủ xài

Trải nghiệm Tây Du Chi Lộ Alpha Test – Webgame chất lượng vừa đủ xài

Team XemGame | 14/11/2017 15:04

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Tây Du Chi Lộ

Tây Du Chi Lộ

Nhập vai | 360Game
Trang chủ Fanpage

Cũng bình thường như bao tựa webgame nhập vai cùng thể loại nhưng Tây Du Chi Lộ nhận được nhiều sự ủng hộ trong ngày đầu Alpha Test nhờ cốt truyện quen thuộc được biến tấu theo phong cách riêng và hệ thống gameplay đơn giản.

Có thể thấy, trong thời đại mà game mobile trở thành xu hướng chính trên thị trường game, việc đánh giá chất lượng của một webgame không còn khắt khe như trước. Điển hình như Tây Du Chi Lộ, webgame vừa ra mắt Alpha Test vào sáng nay của 360Game thu hút nhiều người chơi tham gia trải nghiệm.

Như đã giới thiệu trước đó, Tây Du Chi Lộ là webgame MMORPG 2D lấy bối cảnh Tây Du làm chủ đạo, sử dụng cốt truyện Tây Du Ký làm cảm hứng để sáng tạo nên một thế giới Tây Du hoàn toàn khác trên phim ảnh. Người chơi dễ dàng bắt gặp những cái tên quen thuộc như Ngưu Ma Vương, Long Nữ, Trư Bát Giới,…và thu phục chúng làm đồng hành trong suốt chặng đường khám phá game. Với tình tiết cốt truyện được phát triển hợp lý, dần được khai mở theo chuỗi nhiệm vụ chính tuyến, Tây Du Chi Lộ dù mang nhiều nét quen thuộc nhưng vẫn thể hiện được sự độc đáo của riêng mình, tạo nên sự khác biệt trong nội dung với những sản phẩm cùng đề tài.

Trước khi đặt chân vào thế giới Tây Du trong webgame này, người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 4 tộc: Tiên, Nhân, Quỷ, Yêu với tạo hình phù hợp với đặc trưng của mỗi tộc, sử dụng những vũ khí riêng biệt và sở hữu những đặc điểm chiến đấu khác nhau. Sự phân chia này không chỉ làm nổi bật sức mạnh, kĩ năng của từng tộc mà còn mang đến những sự phối hợp hoàn hảo của mỗi tộc trong những trận chiến, thể hiện vai trò của từng người chơi trong bất cứ hoạt động nào. 

Độc đáo trong cốt truyện nhưng đồ họa 2D trong Tây Du Chi Lộ so với những webgame 2D khác không có gì nổi bật. Hệ thống hiệu ứng kĩ năng khá bình thường, vẫn là những chiêu thức dễ tìm thấy trong bất cứ webgame nào như mưa tên sao băng hay hiệu ứng lửa tràn ngập màn hình,…Tuy nhiên chất lượng hình ảnh rõ nét, chi tiết, thao tác mượt mà. Dù số lượng người chơi tham gia trong cùng một server test khá đông nhưng ít khi gặp phải tình trạng giật, lag. Các thao tác chuyển cảnh, cưỡi ngựa, khinh công vẫn linh hoạt và sống động, mang đến cảm giác chân thực. Kể cả khi sử dụng một lúc nhiều thao tác, chất lượng trải nghiệm vẫn không bị ảnh hưởng quá nhiều.

Hệ thống gameplay cũng được xây dựng theo hướng dễ tiếp cận, đơn giản, phù hợp với nhiều người chơi. Các hoạt động đều được trang bị hệ thống tự treo máy, người chơi trong quá trình chạy nhiệm vụ chính tuyến, có thể vừa cường hóa trang bị, tiến cấp thú cưỡi, nâng cấp đồng hành, đột phá cảnh giới, đạo hạnh,… Song song đó là việc tham gia vào những phó bản tiến cấp, phó bản đơn để kiếm các vật phẩm giúp mạnh hóa nhân vật khiến giai đoạn đầu trải qua nhanh chóng và không cảm thấy nhàm chán. Chưa kể đến, tiết tấu lên cấp, lên lực chiến trong Tây Du Chi Lộ rất nhanh, tạo cơ hội cho người chơi sớm được tham gia nhiều hoạt động đa dạng trong game như hoạt động hàng ngày, leo tháp, đấu trường đơn, trư bát giới hỏi vợ,…vô cùng thú vị.

Chính vì thế, dù không có đặc điểm gì đột phá gây hứng thú nhưng với những ưu điểm Tây Du Chi Lộ đang có, đủ để thu hút những người chơi trung thành của thể loại webgame. Người chơi chỉ việc chọn hoạt động, treo máy, tập trung lên cấp, gia tăng lực chiến rồi đợi các hoạt động trảm ma, săn boss, hoạt động bang hội,… để tham gia. Game còn phù hợp với cả người chơi đại gia và người chơi cày cuốc khi hệ thống trang bị được phân chia thành từng bộ, từng phẩm chất với màu sắc khác nhau. Người chơi có thể kiếm trang bị, chế tạo trang bị cấp cao, ghép đá, khảm đá cho trang bị chỉ bằng việc tham gia vào tất cả các hoạt động phong phú trong game cũng như các phần thưởng khi đạt được những mốc quy định của game.

Nói chung, webgame Tây Du Chi Lộ sở hữu chất lượng vừa đủ tầm cho phân khúc người chơi làm công việc văn phòng, thích những tựa game không tốn quá nhiều thời gian hoặc có thể đầu tư để mạnh nếu không thể đi hoạt động nhiều. 

Nhận VIP code và chơi ngay game Tây Du Chi Lộ Tại đây

Tây Du Chi Lộ

Tây Du Chi Lộ

▪ Đánh giá: 7.5 sao (19 lượt)

▪ HĐH: Webgame

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: 360Game

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày