Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Trải nghiệm Tây Du Phong Thần Ký: Khám phá thế giới tiên hiệp độc đáo

Trải nghiệm Tây Du Phong Thần Ký: Khám phá thế giới tiên hiệp độc đáo

Team XemGame | 17/01/2018 17:47

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với cốt truyện tiên hiệp giả tưởng sở hữu nhiều yếu tố quen thuộc, Tây Du Phong Thần Ký không chỉ đem đến những tạo hình độc đáo, mới lạ mà còn dẫn dắt người chơi khám phá những hoạt động cày cuốc đúng chất game nhập vai trên PC.

Là sự kết hợp nội dung giữa hai tiểu thuyết Phong Thần Ký và Tây Du Ký, Tây Du Phong Thần Ký đem đến cho người chơi những cảm nhận mới mẻ ngay từ những giây phút đầu đặt chân vào game. Cùng 3 class chính gồm: Thiên Tướng, Yêu Vương và Kiếm Tiên với tạo hình độc đáo, vừa mang những trang phục và đường nét khuôn mặt của game kiếm hiệp cổ vừa phảng phất vẻ thanh thoát mang hơi hướng hiện đại.

Trải nghiệm trước phiên bản tiếng Trung của Tây Du Phong Thần Ký, cá nhân người viết không tránh khỏi cảm giác ngỡ ngàng khi bước vào trong game, khung cảnh khiến người chơi dễ dàng liên tưởng đến những game nhập vai kiếm hiệp thông thường hơn là thể loại tiên hiệp. Chỉ khi bắt gặp những NPC như Tôn Ngộ Không, Natra, dần dần khám phá từng chi tiết trong trò chơi mới dần nhận ra được cốt truyện tiên hiệp giả tưởng đặc sắc dựa trên hai cuốn tiểu thuyết gần gũi với những người mê tiểu thuyết.

Cũng như những game cùng thể loại, người chơi cũng sẽ trải qua chuỗi nhiệm vụ chính tuyến được dẫn dắt theo nội dung cốt truyện biến hóa khôn lường, khi mà người chơi phải đối đầu với cả Tôn Ngộ Không hắc ám cùng nhiều thử thách khó khăn khác. Tuy nhiên, nhờ lối chơi cày cuốc kinh điển, dễ tiếp cận, người chơi sẽ tăng cấp theo một tiết tấu ổn định, dần khai mở những tính năng, hoạt động trong game dưới phần hướng dẫn vô cùng chi tiết và cụ thể.

Cũng chính sự kết hợp độc đáo trong cốt truyện, cảnh sắc trong Tây Du Phong Thần Kỳ xuất hiện với vẻ đẹp huyền bí, các bản đồ thay đổi màu sắc theo từng khung cảnh nhiệm vụ, lúc thì tươi sáng, tinh khiết khi lại âm u đầy nguy hiểm bằng những đường nét đẹp như tranh vẽ. Tạo hình thú cưỡi, cánh, thời trang cũng đa dạng kiểu dáng và mang đậm màu sắc tiên hiệp lung linh. Người chơi có thể cưỡi trên lưng Hồ Ly, Kỳ Lân, Bạch Long, Phượng Hoàng,…ngao du thiên hạ, ngắm cảnh đẹp rộng lớn trong game.

Hiệu ứng kĩ năng trong Tây Du Phong Thần Ký cũng được đầu tư chi tiết và bắt mắt, mỗi nhân vật đều có những bộ kĩ năng riêng biệt, thể hiên rõ ràng đặc trưng sức mạnh của mình. Ví dụ như, với class Thiên Tướng, đúng như tên gọi sẽ phô diễn những kĩ năng mạnh mẽ với uy lực kinh thiên động địa, Yêu Vương được sự hỗ trợ từ sức mạnh thiên nhiên và Kiếm Tiên với những đường kiếm thần sầu, dễ dàng kết liễu kẻ địch trong nháy mắt.

Về hệ thống gameplay, Tây Du Phong Thần Ký sở hữu nhiều hoạt động cày cuốc thú vị, người chơi có thể treo máy đánh quái, vượt phó bản, diệt boss săn trang bị, có thể thỏa sức Pk, đồ sát mọi lúc mọi nơi, giao dịch tự do,…Càng ở những giai đoạn sau, sẽ càng có nhiều hoạt động thú vị lôi cuốn người chơi khám phá, không hề cảm thấy nhàm chán.

Fanpage: https://www.facebook.com/TayDuPhongThanKy

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày