Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Trải nghiệm Tây Thiên Ký trước ngày cập bến làng game Việt

Trải nghiệm Tây Thiên Ký trước ngày cập bến làng game Việt

Team XemGame | 21/08/2016 14:09

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Tây Thiên Ký

Tây Thiên Ký

Nhập vai | Garena
Trang chủ Fanpage

Garena tiếp tục chuẩn bị cho ra mắt tựa game mobile hoàn toàn mới mang tên Tây Thiên Ký tại làng game Việt vào tháng 9/2016 tới. Và để bạn đọc có cái nhìn cụ thể hơn về dự án game này, sau đây hãy cùng XemGame trải nghiệm trước nhé!

https://www.youtube.com/watch?v=bC1AMQ2LVS0

https://www.youtube.com/watch?v=B2VnMgmZyJk

https://www.youtube.com/watch?v=vJ088rBMcbg

Tây Thiên Ký sở hữu nền đồ họa 2D nhưng NSX có tư duy màu sắc rất tốt khi có sự phối màu trong bối cảnh game: tươi sáng và đậm chất tiên cảnh. Thiết kế từ chiếc cầu nối cho tới con đường, vòm cây đều mang chất tiên hiệp tương đối rõ rệt.

2game-trai-nghiem-game-tay-thien-ky-garena-china-6sx.jpg (1024×768)

Hình ảnh nhân vật trong Tây Thiên Ký rất dễ thu hút sự thiện cảm từ phía người trải nghiệm. Với phong cách chibi quen thuộc mà có những sáng tạo về mặt thiết kế, tạo hình đã làm cho loại hình chibi trong Tây Thiên Ký mang phong cách riêng.

2game-trai-nghiem-game-tay-thien-ky-garena-china-8sx.jpg (600×338)

2game-trai-nghiem-game-tay-thien-ky-garena-china-7sx.jpg (1435×859)

Tây Thiên Ký là game mobile khá quen thuộc về lối chơi khi ở dạng đánh đội hình theo lượt. Tuy nhiên điểm chú ý trong cơ chế này chính là số lượng tham gia của đội hình ở con số khá lớn. Mỗi bên số lượng tướng tham gia có thể lên tới 10  người. Đây là điểm không dễ gặp với một game mobile có lối đánh đội hình. Tuy nhiên một điều có thể khiến một số game thủ có chút không hài lòng ở không gian trận địa của các trận đánh. Phạm vi bị giới hạn, cảnh vật tương đối đơn điệu sẽ là những điểm trừ không đáng có trong khi chiến đấu giữa các đội hình.

2game-trai-nghiem-game-tay-thien-ky-garena-china-9sx.jpg (1200×675)

Tính năng tương tác, trao đổi trong game cũng được đội ngũ phát triển chú trọng khí xây dựng hệ thống chat voice rất phong phú: chat thế giới, chat bạn bè, chat bang hội… đều có hình thức chat bằng giọng nói. Hệ thống chat voice, khi triển khai ở nhiều loại hình như trong Tây Thiên Ký, là không hề phổ biến. Đây như một sự thể hiện đầu tư khả năng giao lưu, kết nối cộng đồng trong game của đội ngũ vận hành.

2game-trai-nghiem-game-tay-thien-ky-garena-china-3sx.jpg (960×539)

Game vẫn có hệ thống trang bị với các tính năng quen thuộc của một gMO như tăng cấp, cường hóa từ đó phát triển sức mạnh từng cá nhân trong đội hình. Và tất nhiên còn nhiều điều hấp dẫn hơn nữa đang chờ đón bạn bước chân vào thế giới dễ thương, lộng lẫy và giàu cá tính của Tây Thiên Ký.

Hiện game đang hoàn thiện những khâu cuối cùng chờ ngày ra mắt gamer Việt. Bạn đọc quan tâm hãy đón đọc tiếp theo những chia sẻ từ XemGame để thấy Tây Thiên Ký là một gMO đáng trải nghiệm thế nào nhé!

Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/ttkgarena

2game-trai-nghiem-game-tay-thien-ky-garena-china-5sx.jpg (960×593)

2game-trai-nghiem-game-tay-thien-ky-garena-china-5sx.jpg (960×593)

2game-trai-nghiem-game-tay-thien-ky-garena-china-2sx.jpg (960×540)

2game-trai-nghiem-game-tay-thien-ky-garena-china-1sx.jpg (960×540)

Tây Thiên Ký

Tây Thiên Ký

▪ Đánh giá: 9.5 sao (4 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày