Trang chủ » Tin Game » Game Online » Trải nghiệm thế giới Tiên – Ma trong Thần Ma PK

Trải nghiệm thế giới Tiên – Ma trong Thần Ma PK

Team XemGame | 31/05/2015 14:46

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Thần Ma PK thuộc thể loại webgame MMORPG lấy bối cảnh Tiên – Ma đại chiến được NPH 2T – Trường Tồn phát hành tại Việt Nam vào 29/05 vừa qua.

than ma pk 1

Thực tế thì đồ họa khởi đầu của Thần Ma PK khá bắt mắt, xuất hiện một số cải tiến mang hơi hướng riêng trong việc xây dựng và phát triển nhân vật. Chuyển động của nhân vật trong game tương đối mượt mà những vẫn rất khó để nhận ra khác biệt giữa đồ họa Cao và Thấp khi tùy chỉnh cấu hình trong game.

than ma pk 3

Với bối cảnh Tiên – Ma na ná các webgame Trung Quốc, Thần Ma Pk vẫn không thoát khỏi lối mòn với hình thức cơ bản là auto toàn tuyến và ganh đua chiến lực. Tuy nhiên vẫn không thể phủ nhận sức hấp dẫn của Thần Ma PK khi cả 3 server mới mở của game đều đông nghẹt người trong thời điểm ra mắt gây nên tình trạng “quái thì ít mà người treo auto thì nhiều” .

Ngoài ra theo cảm nhận khách quan thì khi chơi Thần Ma PK trên nền trình duyệt sẽ xuất hiện tình trạng bị tụt FPS ( khung hình trên giây ) do hiệu ứng kỹ năng của một lượng người chơi quá lớn trong cùng một thời điểm và có vẻ client của Thần Ma PK có một số lỗi nhỏ khi bị từ chối chạy trên Win 8.1.

than ma pk 4

Về mặt lối chơi, Thần Ma PK không có quá nhiều khác biệt lắm với các bậc tiền bối trước đây. Người chơi chỉ việc nhấp chuột là có thể hoàn thành nhiệm vụ, điểm khác biệt giữa Thần Ma PK và những webgame tiên hiệp “cổ điển” khác là nhân vật của người chơi có tốc độ up cảnh giới nhanh một cách chóng mặt, theo thông tin bảng xếp hạng sau gần 6h server mở cửa cao thủ dẫn đầu trong Thần Ma Pk đã đạt đến 176 cấp độ.

Và giai đoạn tân thủ chỉ kết thúc khi người chơi dạt được cấp độ 170 khi mà tất cả các hệ thông hỗ trợ nhân vật trong Thần Ma PK đã được mở khóa để sẵn sàng hỗ trợ người chơi đăng đỉnh Tiên – Ma.

than ma pk 10

Ngoài một số cải tiến về cách tạo dựng nhân vật thì Thần Ma Pk lại gây hạn chế trong việc tùy biến nhân vật của người chơi khi mà 4 class nhân vật được xây dựng mặc định về cả ngoại hình lẫn giới tính chia đều thành 2 nam và 2 nữ với theo thứ tự là Bá Đao và Vũ Cung (Nam) Nộ Pháp và Linh Kiếm (Nữ).

than ma pk 9

Ngoài việc cường hóa trang bị, nuôi Tọa kỵ và Linh sủng hay đả thông kinh mạch, hệ thống thần khí cùng một số hệ thống cơ bản khác nhằm nâng cao chiến lực nhân vật trong Thần Ma PK người chơi còn có thể nâng cấp độ thời trang để tăng lên lực chiến cũng như tấn công vào thị giác địch nhân. Điều đáng mừng là những đạo cụ cần thiết để nâng cấp hay trang vị cho nhân vật khá dễ kiếm ở các phụ bản hoặc người chơi có thể tổ đội để săn boss thế giới với tỷ lệ rơi khá cao.

than ma pk 2

Khi làm nhiệm vụ cốt truyện đừng ngạc nhiên khi Thần Ma PK sẽ cho người chơi những cắt cảnh Tiên – Ma đại chiến hoành tráng. Nhưng người chơi sẽ khá nhức đầu với vô số thông báo phiền chán chạy liên tục trên màn hình, từ phải sang trái và từ dưới lên trên. Hệ thống ẩn nhân vật hay ẩn danh hiệu sẽ giúp người chơi có cái nhìn rõ ràng hơn về nhân vật của mình, đặc biệt là khi đã mở ra hệ thống thời trang và vũ dực.

Trang chủ: http://thanmapk.com/

Một số hình ảnh trong game:

than ma pk 5 than ma pk 6 than ma pk 7 than ma pk 8

 

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày