Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Trải nghiệm Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng – Game đấu thẻ tướng cực kỳ vui nhộn và thú vị

Trải nghiệm Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng – Game đấu thẻ tướng cực kỳ vui nhộn và thú vị

Team XemGame | 16/01/2018 15:43

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bằng đồ họa phong cách chibi đáng yêu và hệ thống gameplay đa dạng, Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng tuy không đặc biệt nhưng cũng được đánh giá là game đấu thẻ tướng thú vị đáng để trải nghiệm.

Là tựa game đấu thẻ tướng đề tài Tam Quốc, Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng thể hiện rõ nét đặc trưng của thể loại game này. Tuy nhiên, với góc nhìn, thiết kế hệ thống tướng vô cùng đáng yêu, dàn pet trông giống hệt như các pokemon, kèm theo đồ họa màu sắc tươi sáng, âm nhạc vui nhộn, lồng tiếng chỉn chu, Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng mang đến một không gian thoải mái, mang tính giải trí cao.

Để bắt đầu vượt hành trình trong Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng, người chơi sẽ được lựa chọn một trong hai nhân vật nam nữ và quốc gia phò tá gồm Ngụy, Thục và Ngô. Người chơi vẫn sẽ trải qua chuỗi nhiệm vụ để bắt đầu làm quen và khai mở các tính năng trong game. Tuy không có lối chơi khác biệt nhưng bù lại, hiệu ứng kĩ năng trong Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng vô cùng đẹp mắt. Những phát bắn tên uy lực, những đường dao chém nhanh nhẹn và dứt khoát, hợp kích giữa những bộ đôi tướng,..tạo nên những màn tranh đấu quyết liệt và sinh động.

Hệ thống tướng trong Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng vô cùng phong phú và đa dạng, mỗi vị tướng lại có những vị trí phù hợp và nhiệm vụ riêng trong đội ngũ khiến người chơi phải có những sự lựa chọn và phối hợp đội hình hợp lý. Có thể xuất chiến tối đa 6 vị tướng, 3 tướng hàng trên và 3 tướng hàng sau, tuy nhiên ở giai đoan đầu, người chơi bị giới hạn số lượng tướng được tham gia trong đội hình nên cần chú trọng việc gia tăng sức mạnh cho từng tướng ưu tiên. 

Tập trung vào việc phát triển tướng, Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng đem đến rất nhiều tính năng như Trang bị, Cường hóa, Nâng cấp, Tăng sao, Thời trang,…và đặc biệt là mỗi tướng được mang 1 pet trợ thủ riêng. So với những game đấu thẻ tướng thông thường, Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng vẫn giữ nguyên lối chơi đơn giản và dễ tiếp cận nhưng làm tăng độ khó trong việc phát triển đội hình để tạo tính thử thách và hấp dẫn cho game.

Bên cạnh đó, người chơi sẽ có rất nhiều hoạt động tương tác giữa người chơi và người chơi thay vì phải cày cuốc tăng cấp, xây dựng đội hình một mình. Dù là game thẻ tướng chiến thuật nhưng cũng có yếu tố nhập vai khi tất cả những người chơi đều xuất hiện trong một thành chung, được gia nhập bang hội, tham gia các hoạt động bang chiến, khai phá lãnh thổ, chiếm đoạt tài nguyên, vận tiêu bang hội, công thành chiến. Ngoài ra còn có các hoạt động yêu cầu tổ đội như phó bản liên server, giải đấu Đỉnh Phong vinh danh tạc tượng liên server, boss thế giới, viễn chinh Tam Quốc cho người chơi nhiều lựa chọn khám phá.

Không thực sự khác biệt nhưng Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng có đầy đủ những tính năng, hoạt động lại có đồ họa được yêu thích, hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị trong thời gian tới. Sau khi thu được thành công tại 6 thị trường game lớn trên thế giới, Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng được kỳ vọng sẽ làm hài lòng những game thủ Việt khó tính với thể loại game đấu tướng chiến thuật đang cực kỳ thịnh hành hiện nay.

Fanpage: https://www.facebook.com/tieutieunguhotuong/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày