Trang chủ » Tin Game » Game Online » Trải nghiệm Vạn Kiếm – Webgame võ hiệp tái hiện lại những hồi ức Võ Lâm quen thuộc

Trải nghiệm Vạn Kiếm – Webgame võ hiệp tái hiện lại những hồi ức Võ Lâm quen thuộc

Team XemGame | 07/03/2018 15:10

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Không sở hữu nhiều nét đặc sắc, độc đáo, webgame Vạn Kiếm dẫn dắt người chơi tìm lại những cảm xúc cày game quen thuộc thời Võ Lâm bằng lối chơi nhập vai truyền thống và hình ảnh đậm chất võ hiệp.

Với sự lựa chọn một trong ba môn phái được yêu thích trên giang hồ là Cái Bang, Võ Đang và Đường Môn cùng hai tạo hình nam, nữ có kiểu hình phù hợp với dòng game kiếm hiệp, võ hiệp, người chơi bước chân vào một thế giới giang hồ vô cùng quen thuộc. Người chơi sẽ được dẫn dắt từng bước thông qua chuỗi hệ thống nhiệm vụ chính tuyến nhưng vì đặc trưng của thể loại webgame, người chơi dễ dàng và nhanh chóng đạt đến cấp độ 50. 

Về mặt đồ họa, Vạn Kiếm không có những hiệu ứng kĩ năng hoa mỹ, hoành tráng, tất cả cảnh sắc đều hiển hiện trước mắt người chơi với nhiều đặc điểm quen thuộc. Sử dụng hài hòa yếu tố màu sắc, cảnh vật trong Vạn Kiếm tựa như những bức tranh phong cảnh sinh động với cây cỏ xanh tươi, thành trì cổ kính, những bãi đất đá hoang vắng,…nhuốm chút không khí cổ xưa, tựa như dòng thời gian quay ngược lại quá khứ. Bên cạnh đó, webgame này cũng rất đầu tư vào phần lồng tiếng âm thanh. Hầu như tất cả những NPC đều có những câu thoại riêng của họ với những màu sắc cá tính khác biệt mang phong cách ngôn ngữ kiếm hiệp thường thấy trên phim, tạo nên một thế giới giang hồ vô cùng chân thực.

Mỗi một môn phái sẽ sở hữu một loại vũ khí riêng biệt và hệ thống kĩ năng cũng bao gồm những chiêu thức đặc trưng cho từng môn phái đó. Thay vì sử dụng những hiệu ứng kĩ năng với mức sát thương lớn trên diện rộng,  Vạn Kiếm khắc họa từng bước di chuyển, ra chiêu vô cùng chi tiết. Dù không tạo nên nét biến hóa khôn lường trong các combo kĩ năng nhưng bù lại mang nét đơn giản, thô sơ có phần khá cứng nhắc như các thiết kế của những game thời trước, giúp người chơi dễ quan sát những chuyển động của nhân vật.

Cũng giống như các webgame nhập vai khác, Vạn Kiếm có đầy đủ những tính năng, hoạt động từ cơ bản đến thể hiện rõ nét tinh hoa của dòng game này. Người chơi vẫn sẽ trải qua hành trình phát triển bản thân, thu thập trang bị, săn tìm những trang bị quý hiếm, cường hóa vật phẩm, bồi dưỡng thú cưỡi, pet, thời trang,…Ngoài ra, còn có vô số những hoạt động khác như Võ đài, săn boss theo level, chuỗi phó bản kiếm trang bị, cày kinh nghiệm,…hỗ trợ cho người chơi dễ dàng gia tăng sức mạnh bản thân chỉ cần tham gia đầy đủ các hoạt động trong game. Tất nhiên với số lượng hoạt động đa dạng và phong phú, khó có thể thực hiện toàn bộ, chính vì vậy người chơi cần phân bổ thời gian hợp lý để có thể hoàn thành tối đa những nhiệm vụ quan trọng trong ngày.

Không thể không nhắc đến chính là những hoạt động PK quy mô lớn. Người chơi game Vạn Kiếm sau một thời gian thực hiện các nhiệm vụ cơ bản sẽ được lựa chọn hoặc để vận mệnh an bài gia nhập một trong hai phe Uyên Long và Ngọa Hổ, được tham gia vào các hoạt động phe phái chiến vô cùng kịch tính và hấp dẫn như: Long Hổ Đấu, Vận Tiêu Phe, Lãnh Địa Chiến,…mang người chơi trở lại với không khí náo nhiệt được cùng anh em huynh đệ, đồng đội sát cánh đánh bại kẻ địch, đme vinh quang về cho bang hội hay phe phái của mình.

Đối với những người chơi tìm kiếm những cách thức thể hiện mới lạ cho thể loại webgame, Vạn Kiếm chắc chắn không phù hợp nhưng với những người chơi cũ muốn tìm lại những cảm xúc quen thuộc thời còn chơi Võ Lâm nhưng không quá vướng bận về mặt thời gian, webgame Vạn Kiếm sẽ là một lựa chọn hoàn hảo. Một mảnh đất đầy hứa hẹn cho cả dân cày và đại gia cùng phát triển và tham gia vào những hoạt động điển hình của dòng game nhập vai kiếm hiệp, võ hiệp đã trở nên quá quen thuộc nhưng chưa bao giờ hết nhiệt hay hết cảm xúc.

Fanpage: https://www.facebook.com/vk.360game.vn/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày