Trang chủ » Tin Game » Game Online » Trải nghiệm Webgame Sở Kiều: Đến gần hơn với các nhân vật trong tiểu thuyết ngôn tình

Trải nghiệm Webgame Sở Kiều: Đến gần hơn với các nhân vật trong tiểu thuyết ngôn tình

Team XemGame | 17/01/2018 14:51

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Được chuyển thể từ bộ phim truyền hình nổi tiếng cùng tên, Webgame Sở Kiều đưa người chơi vào những trải nghiệm chân thực khi được hóa thân thành một trong các nhân vật chính.

Là webgame kiếm hiệp ngôn tình độc đáo nhất năm 2018, ngay từ khi chưa ra mắt Sở Kiều Web đã thu hút sự quan tâm của đông đảo người chơi, đặc biệt là fan phim/tiểu thuyết ngôn tình. Với cốt truyện mới lạ về sự nỗ lực phấn đấu vươn lên của Sở Kiều – người mang thân phận nô lệ thấp kém trong xã hội Trung Quốc lúc bấy giờ, Sở Kiều Web khiến không ít người chơi tò mò liệu đưa lên game nó sẽ được phát triển như thế nào? Có giống như trong tiểu thuyết và trên phim ảnh hay không?

Và sáng nay, khi được tận tay trải nghiệm phiên bản Alpha Test của Sở Kiều, người chơi sẽ cảm thấy hài lòng trước lối chơi nhập vai quen thuộc với nhiều tính năng, hoạt động đặc trưng. Qua đó một lần nữa cùng người chơi tự cảm nhận lại quá trình rèn luyện bản thân của ba nhân vật chính, khẳng định vị trí của mình trong thế giới kiếm hiệp cũng như mối tình phức tạp, nhiều khúc mắc, trắc trở của họ.

Trước khi bắt đầu trò chơi, người chơi sẽ được hóa thân thành một trong 3 nhân vật: Tinh Nhi, Yến Tuân và Vũ Văn Nguyệt với tạo hình theo hình mẫu của các diễn viên chính trong phiên bản phim truyền hình. Người chơi cũng sẽ trải qua nhiệm vụ cốt truyện theo từng tình huống, chi tiết như phiên bản gốc và dần khai mở các tính năng trong game. Với đồ họa tươi sáng, nhiều màu sắc rực rỡ, kết hợp với hình ảnh hoa rơi đầy trời, người chơi lạc vào một không gian vô cùng lãng mạn. Bên cạnh đó, tuy cả 3 nhân vật đều sử dụng kiếm nhưng lại tạo ra những hiệu ứng kĩ năng hoàn toàn khác biệt tùy theo hình tượng và tính cách của mỗi người. 

Thay vì thi triển chiêu thức bình thường như ở những webgame khác, Sở Kiều Web cho nhân vật chiến đấu trên lưng ngựa, hoàn toàn làm nổi bật nét đặc trưng của thời kỳ lịch sử trong phim. Tuy các chiêu thức không thể hiện được sự kết hợp hài hòa giữa người và ngựa nhưng vẫn tạo ra được những đường kiếm đẹp mắt, tô điểm thêm cho không gian chẳng khác nào cảnh tiên trong game.

Về hệ thống gameplay, Sở Kiều Web cũng vẫn đi theo lối chơi nhập vai truyền thống thường thấy, tập trung vào việc tìm kiếm trang bị, cường hóa, tẩy luyện để gia tăng lực chiến. Ngoài ra cũng bao gồm các tính năng: Thú Cưỡi, Thị Nữ ,Đào Mỏ Vàng, Báu Vật, Kĩ năng Báu Vật,… và được tham gia vào các kiểu phụ bản đa dạng, săn boss kiếm trang bị, các hoạt động PvP thách thức khả năng, các trận quốc chiến giữa hai quốc gia Nam – Bắc.

Ngoài cốt truyện, hình ảnh nhân vật chuẩn nguyên bản 100%, Sở Kiều Web không tạo ra được những hoạt động mang đặc trưng riêng, tuy nhiên với chất lượng trải nghiệm webgame một cách mượt mà, hoạt động không giới hạn, người chơi cũng được trải qua những thời gian vui vẻ và hào hứng chờ đợi vào trận quốc chiến đầy kịch tính và gay cấn sẽ diễn ra như thế nào ở giai đoạn sau của game.

Một số hình ảnh trong game:

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày