Trang chủ » Tin Game » Game Online » Trải nghiệm webgame Lôi Đình Tam Quốc trong ngày đầu ra mắt

Trải nghiệm webgame Lôi Đình Tam Quốc trong ngày đầu ra mắt

Team XemGame | 29/01/2016 16:16

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Lôi Đình Tam Quốc, webgame SLG kết hợp RPG chính thức ra mắt vào 10h sáng nay 28/1/2016 thực sự đã mở ra một thế giới SLG độc đáo nhất trong lịch sử.

https://www.youtube.com/watch?v=k605iR2buWo

Giống như tên gọi, Lôi Đình Tam Quốc lấy bối cảnh cuộc tranh đấu vô cùng kịch tính giữa ba nước Nguỵ, Thục, Ngô vào thời kỳ Tam Quốc. Từ cảnh sắc đến bản đồ, thậm chí là tạo hình và tên tướng đều lấy cảm hứng từ những nét đặc trưng quen thuộc nhất của thời kỳ này.

2game_28_1_LDTQ_1.jpg (1185×471)

Game là sự kết hợp thú vị giữa hai thể loại chiến thuật và nhập vai, nơi người chơi vừa xây dựng thành trì riêng, tập hợp những tướng giỏi và đội quân hùng mạnh còn có thể tham gia vào các hoạt động bang hội, tranh bá, đấu trường, thế giới boss vô cùng phong phú, đa dạng.

2game_28_1_LDTQ_14.jpg (705×489)

2game_28_1_LDTQ_15.jpg (715×468)

Vừa bước vào game, người chơi sẽ phải vượt qua các ải chính để hoàn thành cốt truyện ban đầu, thu thập đủ các mảnh bảo tàng mới có thể chính thức nhập cuộc, được lựa chọn giới tính nhân vật và quốc gia mà mình thích để bắt đầu hành trình chinh phục thế giới Tam Quốc.

2game_28_1_LDTQ_2.jpg (1207×683)

Lôi Đình Tam Quốc khá tâm lý khi hướng dẫn chi tiết những bước quan trọng cho những bước đầu chập chững của người chơi nhưng về sau hoàn toàn phải phụ thuộc vào kĩ năng của từng người.

Không chỉ cần phải nắm vững các đặc điểm của tướng, của lính để có sự sắp xếp hợp lý, người chơi còn phải biết phối hợp, thay đổi tướng trong mọi hoàn cảnh, chọn lựa các tướng đánh chính và các tướng dẫn quân thực sự phù hợp với tình thế chiến đấu của trận đánh. Đây quả là một thử thách khó nhằn cho người chơi khi phải nghiên cứu kĩ, thử nghiệm và đưa ra những quyết định bày binh bố trận thông minh, sáng tạo để giành được phần thắng.

2game_28_1_LDTQ_4.jpg (1148×665)

Tuy vừa tham gia trò chơi, các tướng sẽ nhận được đầy đủ trang bị, người chơi cũng sẽ được nhận một tướng cam để gia tăng sức mạnh cho đội hình của mình, nhưng hành trình vượt ải, bồi dưỡng tướng không phải là điều dễ dàng, chắc chắn người chơi sẽ gặp vô vàn thất bại mới có thể thực sự khám phá và hiểu hết được cách xây dựng chiến thuật và điều binh khiến tướng như thế nào mới đúng.

2game_28_1_LDTQ_5.jpg (1254×666)

Đặc biệt nhất và được người chơi chú ý nhiều nhất vẫn là lối đánh theo hàng gồm 3 cánh chính: cánh trái, cánh phải và cánh trung tâm. Người chơi sẽ vô cùng thích thú và bất ngờ khi trong một webgame SLG, chiến trường dạng bàn cờ nhưng nhân vật lại tự do di chuyển trên chiến trường đó, vừa tấn công ở cánh chính của mình vừa có thể ngay lập tức tới hỗ trợ ở các cánh chiến đấu khác.

2game_28_1_LDTQ_7.jpg (1254×658)

Nhìn chung Lôi Đình Tam Quốc ngay từ những giây phút đầu thử nghiệm đã tạo ra được những ấn tượng không ngờ tới nhờ sự khác biệt rõ rệt trong lối đánh. Tuy sẽ khiến người chơi đau đầu vì còn nhiều vấn đề cần khám phá nhưng nhờ vậy sẽ kích thích tâm lý ứng chiến của người chơi, đặc biệt là trong thể loại đòi hỏi trí thông minh và sự linh hoạt cao độ.

Game hứa hẹn sẽ đem đến nhiều hoạt động hấp dẫn và bất ngờ hơn nữa trên những bước đường về sau bởi hệ thống gameplay kết hợp tinh hoa giữa hai thể loại RPG và SLG.

Trang chủ: http://loidinh.vn

Lôi Đình Tam Quốc

Lôi Đình Tam Quốc

▪ Đánh giá: 7.7 sao (7 lượt)

▪ HĐH: Webgame

▪ Thể loại: Chiến thuật

▪ Nhà phát hành: FGame

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày