Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Trải nghiệm webgame Thần Tiên Kiếp bản Alpha Test – Món ‘mì ăn liền’ hấp dẫn

Trải nghiệm webgame Thần Tiên Kiếp bản Alpha Test – Món ‘mì ăn liền’ hấp dẫn

Team XemGame | 28/08/2017 12:55

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Không thể phủ nhận webgame Thần Tiên Kiếp tuy cốt truyện không mới, vẫn theo lối chơi trang bị đầy đủ hệ thống auto nhưng vẫn tạo được những điểm nhấn riêng biệt, đem đến nhiều hứng thú trong suốt quá trình trải nghiệm.

Webgame Thần Tiên Kiếp lấy đề tài Tây Du Kí, đưa người chơi vào cuộc hành trình tu luyện đầy thử thách để trở thành người thống lĩnh Tam Giới. Theo cốt truyện dẫn dắt, người chơi sẽ được gặp những nhân vật quen thuộc, hoàn thành những nhiệm vụ chính tuyến và mở ra những tính năng, hoạt động đa dạng. Tuy mang yếu tố tiên hiệp, kiếm hiệp nhưng tạo hình nhân vật trong game lại được thiết kế theo phong cách Tây Âu sang chảnh, mang những nét của con người nhưng được thần thánh hoá tạo nên một thế giới Thần Tiên hiện đại, mới lạ.

Cũng như những webgame thông thường khác, giai đoạn đầu người chơi hầu như chỉ ngồi click chuột làm nhiệm vụ chính tuyến, thu thập trang bị và mở các tính năng thường thấy ở webgame như cường hoá, thú cưỡi, cánh,…Càng lên những cấp độ cao, nhiều tính năng đặc sắc như Tiên Phẩm, Cảnh Giới, Tinh Tú, Thiên Thư, Tiên Sủng,…mới dần được khai mở. Khi đó, người chơi sẽ khá bận rộn để tăng cấp các tính năng, giúp gia tăng nhanh lực chiến.

Có thể thấy, nạp VIP là cần thiết với tất cả các webgame nếu như người chơi muốn đua top nhưng ở Thần Tiên Kiếp, trở thành VIP khá đơn giản. Nếu như người chơi sử dụng tài khoản zing VIP đã chơi qua nhiều game của cổng game 360 cũng như game của VNG sẽ nhận được nhiều vật phẩm, danh hiệu có lợi. Các phần thưởng, phúc lợi trong game cũng cung cấp nhiều vàng khoá, bạc, hỗ trợ cho người chơi dễ dàng gia tăng lực chiến ở tất cả các hạng mục tính năng trong game. Nếu như không thể đứng top trong game, việc lựa chọn một hạng mục đua top ví dụ top cảnh giới, top tiên phẩm,…sẽ khiến chặng đường trải nghiệm game trở nên vô cùng thú vị và hấp dẫn. 

Về mặt đồ hoạ, dù là webgame 2D với những hiệu ứng kĩ năng cá nhân khá đơn giản nhưng được đặc tả một cách rõ ràng. Những bước di chuyển của nhân vật trong game được lột tả vô cùng linh hoạt: từ những hình ảnh khinh công nhẹ nhàng như chim bay, chiêu lướt nhanh chuẩn, đánh bật hết quái trên đường đi đến phong thái chiến đấu uyển chuyển với cánh hay dáng vẻ uy phong lúc cưỡi thú. Đặc biệt, chiêu thức AOE của các nhân vật được đầu tư khắc hoạ với sức huỷ diệt khủng khiếp trên diện rộng, dọn sạch tất cả quái ở một khu vực trên bản đồ. 

Hệ thống gameplay trong Thần Tiên Kiếp được phân chia một cách khoa học và thông minh khi nhanh gọn ở giai đoạn đầu và chậm dần từ sau cấp 50. Người chơi có thể nhanh chóng làm quen với hầu hết tất cả các tính năng cơ bản, nâng cấp chúng theo từng gợi ý, nhắc nhở trong game. Bên cạnh đó, còn có thể lần lượt tham gia các nhiệm vụ chính tuyến, các hoạt động, phó bản gợi ý cần thiết cho việc nâng cấp các tính năng mà không gặp phải tình trạng tồn đọng quá nhiều nhiệm vụ. 

Với việc được phân chia theo 3 quốc gia phù trợ là Phong – Hoả – Lôi, người chơi còn có thể tuỳ ý phát triển những kĩ năng của mình, học thêm những phép thuật từ những quyển  bí thuật cổ xưa, tham gia thi đấu để tranh chức vị quốc vương. Tính năng Tiên Phẩm còn hỗ trợ cho người chơi biến thân thành các vị thần tiên như Tề Thiên Đại Thánh, Tiểu Long Nữ, Ngưu Ma Vương hay khi tiến cấp các tính năng khác đến một cấp độ yêu cầu có thể kích hoạt các kĩ năng đặc biệt khiến cho các trận đánh trong game thêm phần kịch tính.

Tuy vẫn còn một số điểm hạn chế như hệ thống chúc mừng bắn pháo hoa, tặng bông liên tục gây ra tình trạng giật, lag, chắn màn hình, khiến người chơi phải làm mới lại game để tiếp tục trải nghiệm thì webgame Thần Tiên Kiếp trong ngày Alpha Test đã chứng minh được, so với những webgame khác dù cũng là một món mì ăn liền nhưng đây lại là món mì ăn liền đầy đủ hương vị, đáng để thử nghiệm.

Trang chủ https://ttk.360game.vn

Thần Tiên Kiếp

Thần Tiên Kiếp

▪ Đánh giá: 8.0 sao (30 lượt)

▪ HĐH: Webgame

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: 360game

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày