Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Traitors Empire: tựa game kết hợp cả hai yếu tố nhập vai và thẻ bài

Traitors Empire: tựa game kết hợp cả hai yếu tố nhập vai và thẻ bài

Team XemGame | 12/08/2019 11:13

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nếu bạn đang tìm kiếm một thứ gì đó pha trộn giữa các thể loại game, thì Traitors Empire sẽ là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn.

Sự mới mẻ có được từ việc kết hợp giữa thể loại game thẻ bài và nhập vai cổ điển hứa hẹn sẽ mang lại những giây phút trải nghiệm chưa từng có. 

Traitors Empire về cơ bản là một game nhập vai khuynh hướng tổ đội. Bạn sẽ tập hợp một đội hình anh hùng tiêu chuẩn trang bị cho họ những thẻ bài ma pháp hay vũ khí tương ứng. Khi đã chọn được đội hình hoàn hảo đó là lúc bạn phải chiến đấu với vô số kẻ thù cản trở nhiệm vụ của bạn

Hê thống chiến đấu diễn ra trong một bản đồ dạng lưới, tương tự như các trò chơi như XCOM hoặc bất kỳ game nhập vai dựa trên chiến lược nào khác. Bên cạnh việc điều quân chiếm giữ những vị trí đắc địa người chơi còn phải sử dụng bộ thẻ bài của mình một cách hợp lý bao gồm các thẻ tấn công bình thường hoặc các thẻ ma pháp hạng nặng.

Xoay quanh sự may mắn dựa theo “nhân phẩm” đến từ những lá bài, người chơi cũng cần phải có một chiến lược cụ thể cho từng màn chơi, từ việc lựa chọn tướng lĩnh, sắp xếp vị trí cho đến tối ưu hóa hệ thống nâng cấp. Bạn còn có thể chế ra những thả bài hùng mạnh hơn bằng cách sử dụng những nguyên vật liệu chiếm được sau mỗi màn chơi.

Ngoài phần chơi cốt truyên quen thuộc bạn còn có thể thử qua những chế độ PvP 1 v1 quen thuộc hoặc PvE tổ đội nơi bạn cùng đồng đội của mình phải tìm cách chống lại những con boss hung hãn.

Tải game : Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày