Trang chủ » Tin Game » Game Online » Trảm boss, PK tự do và Quốc chiến chính là 3 thú vui chính khi bạn đặt chân vào Đại Càn Khôn

Trảm boss, PK tự do và Quốc chiến chính là 3 thú vui chính khi bạn đặt chân vào Đại Càn Khôn

Team XemGame | 20/09/2017 13:08

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù dành hàng giờ đồng hồ trong webgame Đại Càn Khôn, người chơi cũng không hề cảm thấy nhàm chán bởi các hoạt động hay kéo dài xuyên suốt cả ngày, đặc biệt là Trảm boss, PK tự do và Quốc chiến.

Sở hữu hệ thống gameplay phong phú, hoạt động đa dạng cộng với lối chiến đấu linh hoạt, webgame Đại Càn Khôn đã mang đến cho người chơi, đặc biêt là bắt đầu từ cấp 60 nhiều khoảng thời gian trải nghiệm đầy hứng thú. 

Trảm boss

Phải công nhận, hệ thống Boss của Đại Càn Khôn được đầu tư, chú trọng với nhiều mục tiêu khác nhau dành cho cá nhân, tổ đội, tông môn và server. Trong đó phải kể đến Boss hạng kéo dài từ cấp độ 60 trở đi và được làm mới liên tục. Lên các cấp độ càng cao, người chơi sẽ phải lựa chọn những boss trong khoảng chênh lệch gần với cấp độ mình nhất để tham gia . Người chơi cần phải tốn khiêu chiến lệnh, sau khi tham gia sẽ có cơ hội nhận được hình trang bị bằng cách ném xúc xắc tranh đoạt hoặc sẽ nhận được ngay phần thưởng qua thư nếu nằm trong top 3.

Boss Tinh Anh chỉ tạo mới vào 3 khung giờ 11h00, 14h00 và 19h00, hoạt động trảm boss này khuyến khích người chơi lập tổ đội. Đội có sát thương càng cao sẽ càng nhận được nhiều phần thưởng, các thành viên trong đội sẽ nhận được nhiều lượt ném xúc xắc để tranh quà. Ngoài ra, độ mạnh yếu của boss còn tùy thuộc vào sát thương của tổ đội và người chơi kết liễu boss sẽ được nhận thưởng cá nhân thêm. Sau khi diệt boss, có thể dùng vàng mở rương boss, những người không tham gia cũng có thể tiêu phí vàng để nhận được thưởng.

Boss Thế Giới là hoạt động cho các tông môn trong server, được khai mở vào 17h00 và 21h00 mỗi ngày, tông môn giành sát thương cao nhất sẽ được ném xúc xắc tranh trang bị boss rớt ra. Hoạt động này làm tăng tính đoàn kết, tương tác giữa các thành viên trong tông môn, vừa là cơ hội để giành huyền thiết lệnh vào đánh boss liên server, thể hiện vinh dự và sức mạnh của tông môn trong server.

Boss biên giới và boss liên server có sự góp mặt của nhiều tông môn trong server. Tuy nhiên, boss liên server chỉ dành cho những bang hội sở hữu sát thương mạnh nhất trong hoạt động boss thế giới của từng server. Trong khi đó, boss biên giới sẽ có đông người tham gia hơn và tính tổng sát thương của mỗi server để quyết định kết quả. Hoạt động này vừa tăng tính cạnh tranh giữa các server vừa tạo ra sự tương tác giữa các server với nhau, tạo nên tính cộng đồng gắn kết.

PK tự do

Với những người chơi luôn muốn thể hiện kĩ năng cá nhân, Đại Càn Khôn cũng là một chiến trường khốc liệt để tranh giành ngôi vị đồng thời được vinh danh trong server. Có nhiều loại đấu trường, chiến trường, lôi đài cho người chơi thử sức. Đấu trường Phong Vân là nơi các game thủ so lực chiến với người chơi trong và ngoài server. Đấu trường Vương Giả với hình thức 1vs1 hoặc 1vs2, nơi người chơi giao tranh, đọ trình PK.

Chiến trường Thần Ma với lối đánh tương tự MOBA, được chia làm 2 phe sinh tử huyết chiến, vừa giết chết người chơi địch, phá tháp địch để giành chiến thắng. Viễn Chinh liên server ngoài việc tranh đoạt tài nguyên,  phá hủy kiến trúc địch, lấy tài nguyên về cho Tiên Cung của server mình thì trong quá trình còn có bắt cặp chiến đấu ngẫu nhiên 1vs1 và 2vs2 vô cùng kích thích.

Quốc chiến

Quốc chiến luôn là một hoạt động được nhiều người chơi yêu thích nhất, trong Đại Càn Khôn với tính năng chiến sự quốc gia, quốc chiến sẽ là chiến trường tạo ra nhiều kịch tính và bất ngờ nhất. Cụ thể, mỗi server sẽ là một quốc gia, hoàng đế – người mạnh nhất trong mỗi server sẽ dẫn dắt server mình tham gia công thành chiếm đất, đoạt tài nguyên và xây dựng lãnh địa. Không chỉ các server có thể chiến đấu với nhau, mà ngay trong quốc gia đó cũng sẽ có những sự tranh giành chức vị. Ngoài ra, người chơi cũng có thể tham gia nhiệm vụ ở trong lãnh địa mỗi quốc gia để nhận được buff có lợi cho nhân vật. Hoạt động này chắc chắn sẽ tạo ra nhiều trận PK ngay tại biên giới server, làm tiền đề cho những trận quốc chiến đầy  ‘mùi thuốc súng’.

Chính sự kết hợp giữa yếu tố cá nhân và tập thể trong từng hoạt động cùng với việc đẩy cao sự tương tác giữa mỗi người chơi trong và ngoài server, 3 hoạt động chính này trong game sẽ là thú vui khó cưỡng lại của người chơi Đại Càn Khôn.

Chiến game ngay Tại đây

Đại Càn Khôn

Đại Càn Khôn

▪ Đánh giá: 7.3 sao (28 lượt)

▪ HĐH: Webgame

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày