Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Trảm Thần Mobile gây ấn tượng với vô số những chiêu thức combo liên hoàn

Trảm Thần Mobile gây ấn tượng với vô số những chiêu thức combo liên hoàn

Team XemGame | 11/01/2018 14:19

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Trảm Thần Mobile

Trảm Thần Mobile

Nhập vai | One World
Trang chủ Fanpage

Tuy chỉ sở hữu 3 lớp nhân vật Cuồng Chiến, Ám Thích và Diệt Pháp nhưng hệ thống kĩ năng trong Trảm Thần Mobile lại vô cùng đa dạng, mang đến những màn chiến đấu biến hóa khôn lường.

Trảm Thần Mobile thuộc thể loại ARPG 3D với điểm nhấn nằm ở các màn nhập vai hành động trong việc tung chiêu liên hoàn, biến thân đầy gai góc của nhân vật. Ban đầu trò chơi bó hẹp người chơi trong chuỗi phụ bản trảm boss dài dằng dặc, lại còn hỗ trợ tính năng auto từ những cấp độ đầu tiên nên game không mang nhiều ý nghĩa hành động, thể hiện kỹ năng người chơi ở giai đoạn đầu. Tuy nhiên càng về sau thì các trường đoạn chiến đấu tỏ ra rất gay cấn, đòi hỏi người chơi phải vận dụng thao tác tay nhiều hơn thay vì ủy thác hết cho auto.

Ở phiên bản hiện tại trò chơi hiện chỉ mới đem đến 3 lớp nhân vật Cuồng Chiến, Ám Thích và Diệt Pháp thường thấy trong các game nhập vai xuất xứ từ Trung Quốc cho người chơi lựa chọn. Theo đó sức mạnh của nhân vật trong Trảm Thần Mobile được thể hiện qua lực chiến của người chơi. Với mục tiêu là nâng lực chiến lên cao nhất có thể, game cung cấp cho game thủ nhiều tính năng hấp dẫn có thể nói đến như: Cường hóa vũ khí, nâng cấp đồ, nâng cấp skill, nghiên cứu…v…v…

Hệ thống kỹ năng trong Trảm Thần Mobile cũng được chia thành kỹ năng cơ bản và thần kỹ. Các kỹ năng này sẽ được unlock khi người chơi lên cấp độ nhất định. Mặt khác game còn hỗ trợ game thủ những tính năng cộng đồng cơ bản. Người chơi có thể kết bạn với người chơi khác cũng như tham gia vào Quân Đoàn. Hoạt động quân đoàn chiến chiếm lãnh thổ khá hấp dẫn khi là nơi để các quân đoàn giao tranh khẳng định thế lực.

Điểm đặc biệt trong hệ thống chiêu thức nhân vật của Trảm Thần Mobile là khả năng liên chiêu và các hiệu ứng làm chậm, làm choáng, đánh ngã…. Thông qua việc thao tác phím ẩn trên màn hình, game thủ như nhập thân vào từng nhát chém của nhân vật. Không quá khi cho rằng Trảm Thần Mobile là một tựa game “chặt chém” đúng nghĩa. Về gameplay, trò chơi áp dụng mô thức cày theo cơ chế vượt phụ bản, các tính năng về cường hóa, nâng cấp đồ và skill vẫn sẽ có trong game. Ngoài ra hoạt động quân đoàn chiến chiếm lãnh thổ khá hấp dẫn là nơi để các quân đoàn giao tranh khẳng định thế lực.

Trang chủ: https://tramthan.123game.vn/landing/
Fanpage: https://www.facebook.com/tramthan.123game.vn/

Trảm Thần Mobile

Trảm Thần Mobile

▪ Đánh giá: 8.7 sao (3 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: One World

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày