Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Trận Chiến Huyền Thoại: Đem nét thuần Việt vào trong Gunbound

Trận Chiến Huyền Thoại: Đem nét thuần Việt vào trong Gunbound

Team XemGame | 14/08/2015 11:58

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trận Chiến Huyền Thoại là tựa game mobile do đội ngũ Việt Nam phát triển và từng tham dự cuộc thị Bluebird Award được thiết kế với lối chơi dựa trên huyền thoại game bắn súng canh tọa độ Gunbound nổi tiếng 1 thời.

>> Xem thêm ảnh in-game về Trận Chiến Huyền Thoại

Được biết đây là sản phẩm do Cloner Studio sản xuất, từng được hé qua một video gameplay ngắn trên hệ điều hành WindowPhone trước đây. Trò chơi được phát triển với lối chơi bắn súng canh tọa độ khá quen thuộc, cụ thể là dựa trên khoảng 90% hình ảnh và gameplay tương tự Gunbound.

Trận Chiến Huyền Thoại là một trong số rất nhiều sản phẩm tham dự cuộc thi Bluebird Award (Cuộc thi Lập trình trò chơi trên thiết bị di động). Với hình ảnh và lối chơi thân thuộc của Gunbound, Cloner Studio hi vọng sẽ gợi nhớ cho game thủ Việt về huyền thoại trên PC một thời, nay được tái sinh dưới hình hài một phiên bản mobile.

game-tran-chien-huyen-thoai-mobile-5.jpg (1200×675)

Có thể thấy lối chơi của Trận Chiến Huyền Thoại không khác nhiều so với phiên bản gốc trên PC. Game cũng cấp các loại khí tài quen thuộc như Aduka, Trico, Mage, Lighting, Bommer…song đã được đổi tên cho “thuần Việt” hơn như Kim quy, Nhện điện, Pháp sư, Sâu đất. Bên cạnh đó cách chọn góc, căn lực cũng không có gì khác biệt, có chăng với phiên bản PC, người chơi sẽ sử dụng ngón tay để chọn góc và căn lực để tấn công đối thủ. Ngoài ra các hệ thống bản đồ, hướng gió, các items phụ trợ và các điểm thưởng bắn siêu cao, double kill quen thuộc cũng được đưa vào trong game.

game-tran-chien-huyen-thoai-mobile-2.jpg (1200×675)

Trong quá trình thi đấu, mỗi bên sẽ lần lượt bắn đạn về phía đối thủ, mỗi khí tài sẽ được phép sử dụng các loại đạn khác nhau, mỗi khí tài và loại đạn của chúng sẽ được tính thời gian từng lượt và cũng giống Gunbound, người chơi cần phải tính toán sử dụng chúng một cách hợp lý để có thể cướp được lượt của đối thủ. Sau số lượt bắn nhất định, nếu vẫn còn bất phân thắng bại, game sẽ lập tức chuyển sáng chế độ Sudden Death để nhanh chóng kết thúc màn chơi.

game-tran-chien-huyen-thoai-mobile-1(-13).jpg (1200×675)

Ở phiên bản Android hiện tại, Trận Chiến Huyền Thoại cung cấp một chế độ chơi Offline duy nhất, các các chế độ được giới thiệu trước đây gồm Play Social hay Multilplay đã được tạm khóa. Trong phần chơi Offline, người chơi sẽ được làm quen với các chế độ 1vs1, 2vs2, 3vs3 (thực chất là thi đấu với Bot). Song song đó là tính năng Đệ tử hỗ trợ người chơi trong các chê độ 2vs2 và 3vs3. Các đệ tử mà người chơi có thể thuê bao gồm Thằng Bờm, Thạch Sanh, Thủy Tinh và thậm chí là cả …AHBP (Anh hùng bàn phím). Tất cả đều được thiết kế ngộ nghĩnh và mang những đặc điểm thân thuộc mà chúng ta có thể dễ dàng nhận ra.

game-tran-chien-huyen-thoai-mobile-6.jpg (1200×675)

Một trong tính năng không thể thiếu của Gunbound là Shop – Cửa hàng cũng được đưa vào trong Trận Chiến Huyền Thoại. Các bộ trang phục trong game được thiết kế với những nhân vật nổi tiếng của Việt Nam và Thế giới như Thánh Gióng, Sơn Tinh, Thủy Tinh, Thằng Bờm, Tôn Ngộ Không, Tấm Cám…Các bộ trang phục không chỉ biến nhân vật của người chơi thành các nhân vật trong truyền thuyết mà còn gia tăng các chỉ số cơ bản giống như trong Gundbound.

game-tran-chien-huyen-thoai-mobile-7.jpg (1200×675)

Hiện tại Trận Chiến Huyền Thoại vẫn đang trong quá trình hoàn thiện ở phiên bản Android, do đó mà game còn khá nhiều lỗi, đặc biệt là việc chưa tương thích với nhiều hệ máy khác nhau, gây ra tình trạng không hiển thị bản đồ (như trong video). Ngoài ra hệ thống hướng dẫn tân thủ của game còn khá sơ sài, nhất là việc chỉ dẫn cách di chuyển của nhân vật, khiến một số người mới chơi còn khá vất vả. Hy vọng, Cloner Studio sẽ nhanh chóng khắc phục các vấn đề ở trên trong thời gian sớm nhất.

Nhìn chung, Trận Chiến Huyền Thoại không phải là một sản phẩm có lối chơi sáng tạo hay mới lạ mà được thiết kế với hi vọng mang đến sự quen thuộc cho những ai yêu thích Gunbound trên PC.

Trận Chiến Huyền Thoại

Trận Chiến Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 6.2 sao (12 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Bắn súng

▪ Nhà phát hành: Cloner Studio

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày