Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Trận đấu giữa Gen.G với T1 chứng minh không phải LCK bị cấm sóng, mà chỉ mình Gen.G

Trận đấu giữa Gen.G với T1 chứng minh không phải LCK bị cấm sóng, mà chỉ mình Gen.G

Team XemGame | 19/01/2024 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Thị trường TQ sẽ không phong sát hoàn toàn LCK, vì còn nhiều mối quan hệ làm ăn với nhau, thay vào đó họ sẽ chỉ tập trung vào “tội đồ” Gen.G.

Không chỉ là tâm điểm mở màn LCK Mùa Xuân 2024, GEN vs T1 còn là trận đấu giữa nhà đương kim vô địch LCK và nhà đương kim vô địch thế giới của LMHT. Đây là trận chiến giữa 2 đối thủ ngang tài ngang sức nhẵn mặt nhau rồi, và quả nhiên nó đã hội tụ đầy đủ những chi tiết cực kỳ thú vị như kỹ năng và thậm chí là khả năng tấu hài giữa 2 đội tuyển.

Mặc dù Gen.G là người giành chiến thắng cuối cùng, nhưng có lẽ fan của đội tuyển này không thể nào vui nỗi khi với những drama gần đây thì tương lại của cái tên Gen.G nói riêng và cả LCK nói chung có vẻ khá bấp bênh.

Cụ thể thì là do lần vạ miệng gần nhất với thị trường Trung Quốc, mà có nhiều nguồn thông tin rằng giải đấu LCK đã hoàn toàn bị phong sát tại thị trường tỉ dân này. Và sau này sẽ không thể làm ăn, hợp tác bất kỳ thứ gì nữa, đây có lẽ là một đòn cực năng vào LCK khi eSports đang trải quay thời kỳ khó khăn nhất trong giai đoạn mà kinh tế toàn cầu đang đi xuống.

Tuy vậy, theo một số nguồn thông tin mới nhất, thì có vẻ như LCK không hẳn hoàn toàn bị phong sát tại TQ, mà chỉ có Gen.G bị như vậy thôi. Theo đó, một số game thủ có theo dõi các nền tảng stream tại TQ cho biết, trong ngày thi đấu vừa rồi của LCK thì những trận có mặt NS – DRX xuất hiện đến 10 kênh stream được phát sóng, tiêu biểu nhất là trên nền tảng stream lớn nhất – Bilibili. Còn khi đến trận của Gen.G – T1 thì không có một kênh nào “dám” stream lên.

Có thể bạn muốn xem thêm: HLV kkOma và Faker thoải mái sau trận ra quân thất bại trước Gen.G

Nhìn chung, điều này khá đúng với suy đoán của nhiều người rằng thị trường TQ sẽ không thể phong sát hoàn toàn LCK, vì vẫn còn nhiều mối quan hệ làm ăn cần phát triển với nhau. Thay vào đó, họ chọn phương án tốt nhất là cấm sóng các trận liên quan đến Gen.G mà thôi.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2592 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày