Trang chủ » eSports » Liên Minh Tốc Chiến » Trang bị mới của Tốc Chiến với khả năng “trồng thực vật” liệu có cơ hội nào xuất hiện tại LMHT?

Trang bị mới của Tốc Chiến với khả năng “trồng thực vật” liệu có cơ hội nào xuất hiện tại LMHT?

Team XemGame | 06/12/2021 17:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với nội tại độc đáo: “Trồng Cây”, bạn sẽ có thể thu nhập một hạt giống rơi ra sau khi bản thân hoặc đồng minh tấn công cây ở gần.

Bản cập nhật Tốc Chiến 2.6 vừa chính thức ra mắt, bên cạnh ra mắt các tướng mới và chế độ ARAM, thì có một trang bị độc quyền đang khiến người chơi cảm thấy phát sốt. Khi nó mang trong mình hiệu ứng vô cùng thú vị.

Lọ Đựng Hạt Ixtali là là trang bị mới hoàn toàn chỉ xuất hiện trong Tốc Chiến và rất thích hợp cho vị trí Hỗ Trợ đi cùng Xạ Thủ. Được ghép từ Giáp Lưới (900 vàng) + Áo Choàng Bạc (900 vàng) + 700 vàng. Lọ Đựng Hạt Ixtali cung cấp 45 Giáp, 45 Kháng Phép và 5% Tốc Độ Di Chuyển.

Cùng với nội tại độc đáo: “Trồng Cây”, bạn sẽ có thể thu nhập một hạt giống rơi ra sau khi bản thân hoặc đồng minh tấn công cây ở gần. Sau đó, bạn có thể nhặt hạt lên rồi trồng ở bất cứ đâu trên bản đồ.

Với 3 loại thực vật hiện đang có ở LMHT: Tốc Chiến, thì Lọ Đựng Hạt Ixtali có thể nói là một công cụ vô cùng hữu hiệu để tạo nên sự đột biến trong lối chơi. Hạt Thông Nổ sẽ cung cấp một con đường backdoor vô cùng hiệu quả khi bạn và đồng minh muốn đẩy trụ mà đối phương thủ quá vững, còn Quả Hồi Phục sẽ cấp cứu lại phần nào lượng máu đã mất thông qua giao tranh, còn Bông Soi Sáng sẽ góp phần do thám trong nhà đối phương tốt hơn.

Tuy nghe có vẻ thú vị trên Tốc Chiến như vậy, nhưng cơ hội để Lọ Đựng Hạt Ixtali xuất hiện tại LMHT lại khá thấp. Lý do vì sao à? Đơn giản vì LMHT không có những hạn chế như Tốc Chiến, nên các hạt giống Thực Vật sẽ không phát huy tác dụng của nó một cách mạnh mẽ được.

Lấy ví dụ như Bông Soi Sáng, do Tốc Chiến map nhỏ nên thực vật này có thể soi được cả 1 vùng đầy rộng lớn và cung cấp rất nhiều thông tin cho đồng đội của bạn. Trong khi đó, ở LMHT chỉ cần đơn giản là cắm mắt (không hạn chế) trong nhà đối phương là xong.

Thứ có thể được tận dụng nhất thì chỉ Hạt Thông Nổ mà thôi khi cho phép tạo nên một lối đi bí mật để đột kích nhà chính hay hang Rồng Baron. Tuy vậy nếu chỉ để tạo lối đi bí mật thì còn rất nhiều trang bị buff hay phòng thủ khác mạnh mẽ với cái giá tiền phải chăng hơn trong Hỗ Trợ lên trước so với chỉ số mà Lọ Đựng Hạt mang lại cho chúng ta.

Có thể bạn muốn xem thêm : Giải Tốc Chiến quy tụ toàn KOL đình đám, với chức vô địch dành cho cái tên không ai ngờ đến

Nhìn chung đây vẫn là một ý tưởng khá thú vị mà Riot Games đang thử nghiệm tại Tốc Chiến, có lẽ phải đợi khi họ nghĩ ra thêm một số Thực Vật khác với hiệu ứng mới mẻ hơn thì Lọ Đựng Hạt mới trở nên hữu dụng tại LMHT. Còn hiện tại thì nó chỉ nên xuất hiện tại LMHT: Tốc Chiến mà thôi.

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

▪ Đánh giá: 7.8 sao (2534 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày