Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Trang bị trong Cửu Âm 3D VNG không chỉ đẹp mắt mà còn mang lại những giá trị bất ngờ

Trang bị trong Cửu Âm 3D VNG không chỉ đẹp mắt mà còn mang lại những giá trị bất ngờ

Team XemGame | 26/09/2018 12:05

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Cửu Âm 3D VNG

Cửu Âm 3D VNG

Game nhập vai | VNG
Trang chủ Fanpage

Những thần binh, tuyệt kỹ trong Võ Lâm đều quy tụ hết trong Cửu Âm 3D VNG và có khả năng làm thay đổi cục diện, tạo nên những lối chơi hoàn toàn đột phá.

Vốn là một yếu tố không thể thiếu trong mọi tựa game nhập vai kiếm hiệp song với  Cửu Âm 3D VNGthì những trang bị trong game lại mang một vai trò đặc biệt hơn hẳn. Bởi nó không chỉ đem lại cho người chơi sự ngưỡng mộ của những người chơi khác, mà còn có khả năng thay đổi cục diện, tạo nên những lối chơi hoàn toàn đột phá.

Cụ thể trong thế giới của game mobile Cửu Âm 3D VNG, mỗi nhân vật có thể trang bị tới 15 món đồ khác nhau, đây là điều khá bình thường nếu so với những tựa game khác ở cùng thể loại. Nhưng điều đặc biệt ở chỗ là Cửu Âm 3D VNG có tới 6 phương thức mạnh hóa trang bị khác nhau bao gồm Chế tạo/Cường hóa/Khai Quang/Tăng Sao/Tôi Luyện/Tách. Với mỗi phương thức mạnh hóa đều có cho riêng mình những đặc điểm riêng để người chơi phân bố tài nguyên một cách hợp lý.

Mặt khác một yếu tố khiến người chơi cần quan tâm tới các phương thức này cũng như việc sớm có cho mình những set đồ ở đẳng cấp cao đó chính là khả năng phát ra hào quang cũng như hiệu ứng trang bị cực kỳ bắt mắt, đi kèm với đó là sức mạnh tối thượng của những trang bị cấp cao.

Dẫu rằng vẻ ngoài của những set đồ chính trong Cửu Âm 3D đã là vô cùng đẹp và cuốn hút, song cứ mỗi 10 cấp độ, người chơi sẽ lại có thêm những lựa chọn cực kỳ hấp dẫn đến từ kho ngoại trang đồ sộ mà tựa game này đam lại, giúp thỏa mãn người chơi hoàn toàn về mặt hình ảnh, thậm chí còn tạo ra sự khác biệt rõ nét với những người chơi khác.

Đẹp là một chuyện, yếu tố sức mạnh cũng là một điểm mà người chơi cần cực kỳ lưu tâm khi quyết định trang bị một món đồ nào đó. Và Thần Binh là một trong số những yếu tố then chốt ảnh hưởng cực lớn đến sức mạnh của mỗi nhân vật. Đơn giản bởi thế giới Cửu Âm 3D VNG chân thực đến nỗi với mỗi thần binh đặc biệt, người chơi sẽ có cơ hội kích hoạt những kỹ năng ẩn bên trong, cả kỹ năng bị động lẫn chủ động. Qua đó Thần binh đã bổ trợ rất lớn cho việc tạo ra phong cách chiến đấu cũng như gia cường sức mạnh của nhân vật.

Để minh chứng cho sự đa dạng trong lối chơi của mình, Cửu Âm 3D VNG sở hữu kho thần binh lên tới 27 loại khác nhau và chưa có dấu hiệu dừng lại. Các thần binh này bao gồm nhiều loại vũ khí như Kiếm/Đao/Thương/Chùy Thủ/Triền Thủ/Song Thích và đặc biệt hơn cả, một số thần binh đặc biệt sở hữu tạo hình dựa theo những vũ khí nổi danh trong kiếm hiệp Kim Dung như Ỷ Thiên Kiếm, Đồ Long Đao…v…v…

Có thể thấy việc sở hữu những thần binh, tuyệt kỹ xuất thần như vậy trong Cửu Âm 3D VNG là việc mà người chơi cần hết sức lưu tâm. Đồng thời việc lựa ra cho mình những định hướng phù hợp với khả năng để có thể sở hữu được những thần binh tuyệt kỹ này điêu luyện cũng không hoàn toàn là chuyện đơn giản. Do đó để khẳng định giá trị của bản thân cũng như tận dụng được triệt để công năng của mỗi thần binh bảo vật thì người chơi cần lắm sự dày công nghiên cứu và sử dụng thành thục mà thôi!

Trang chủ: http://cuuam3d.talktv.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/cuuam3d.talktv.vn

Cửu Âm 3D VNG

Cửu Âm 3D VNG

▪ Đánh giá: 7.5 sao (11 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Game nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày