Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Tận dụng tối đa lợi thế chiến thuật của Trảng Cỏ với Nunu “lạc trôi”

LMHT: Tận dụng tối đa lợi thế chiến thuật của Trảng Cỏ với Nunu “lạc trôi”

Team XemGame | 29/11/2019 12:09

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cuộc chơi với Nunu cầu tuyết không chỉ vui vẻ hơn mà còn cực kỳ hữu dụng với Trảng Cỏ chiến thuật – thứ được xem là vô dụng trước giờ.

Dù được định hướng là một vị trí chiến thuật cực kỳ tiện lợi và sẽ được tận dụng liên tục trong giai đoạn đi đường và dễ dàng chuyển hóa thế trận giao tranh, thế nhưng Trảng Cỏ từ lúc ra mắt đến bây giờ vẫn được coi là nơi “hẻo lánh” và vô dụng nhất trên bản đồ, nơi mà tất cả game thủ đều đồng ý rằng cực kỳ dư thừa và không cần thiết.

Thế nhưng mới đây, một người dùng Reddit đã phát hiện ra nơi đây chính là khu “địa lợi” của Nunu khi có thể di chuyển quả cầu tuyết quanh khu vực trảng cỏ để lấy góc phù hợp thay vì lăn hụt thì phải tông thẳng vào tường và phí hẳn kỹ năng như trước.

Điều này chứng tỏ Trảng Cỏ không hề vô dụng như mọi người vẫn nghĩ, chỉ là chúng ta chưa biết tận dụng đúng cách địa thế và sử dụng với tướng phù hợp. Trên thực tế, đây là một nơi lý tưởng để người đi rừng chuẩn bị cho các cuộc gank bất ngờ của mình hoặc người bị gank có thể phản đòn bằng những kỹ năng đẩy vào tường để gây choáng như với Vayne, Poppy hoặc là nơi để xây dựng căn cứ với Kayn và Camille.

Bản đồ Nguyên Tố Trỗi Dậy vẫn đang được theo dõi và hoàn thiện, vì vậy trong mùa giải mới, chắc chắn người chơi sẽ tìm ra được nhiều tương tác thú vị hơn cho Trảng Cỏ. Có lẽ nhiều thứ mà Riot mang vào cũng không đến nỗi vô dụng như chúng ta tưởng.

LMHT: Tận dụng tối đa lợi thế chiến thuật của Trảng Cỏ với Nunu “lạc trôi”

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.0 trên 10 được 43057 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày