Trang chủ » MOBA » Liên Minh Tốc Chiến » Trang phục Akali K/DA trong Liên Minh: Tốc Chiến bất chợt xuất hiện bug “pay to win”

Trang phục Akali K/DA trong Liên Minh: Tốc Chiến bất chợt xuất hiện bug “pay to win”

Team XemGame | 30/12/2020 17:27

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sử dụng bug Trang phục Akali K/DA trong Liên Minh: Tốc Chiến để lạm dụng leo rank có thể khiến bạn bị cấm tài khoản vĩnh viễn .

Một người dùng Reddit có tên “mja082” mới đây đã phản ánh về lỗi trang phục của vị tướng Akali trên Reddit của Liên Minh: Tốc Chiến. Cụ thể khi Akali mặc trang phục K/DA ALL OUT và sử dụng chiêu W – Bom Khói và biến về thì cô nàng này sẽ được tàng hình trong thời gian Bom Khói còn hiệu lực.

Người dùng “mja082” cũng đã test với trang phục mặc định thì Akali vẫn hiện hình bình thường khi biến về dù vẫn trong phạm vi của Bom Khói. Và trước đến giờ chưa bao giờ có trường hợp Akali có thể làm điều này trong Bom Khói cả.

Có thể bạn muốn xem thêm : Liên Minh: Tốc Chiến lộ diện 12 tướng mới sắp ra mắt đầu năm 2021

Các trang phục ở Liên Minh Huyền Thoại và Liên Minh: Tốc Chiến luôn được Riot Games cam kết là chỉ có tác dụng làm đẹp cho người chơi. Vậy nên rõ ràng đây là một lỗi khá nghiêm trọng và có thể bị người chơi âm thầm lạm dụng.

Trang phục Akali K/DA trong Liên Minh: Tốc Chiến bất chợt xuất hiện bug "pay to win"

Có một điều cần nhắc cho cộng đồng game thủ biết là Riot Games trị tội rất nghiêm minh bất kỳ hành vi lợi dụng lỗi để leo rank bất chính. Và hình thức trừng phạt lớn nhất có thể chính là cấm tài khoản, nên trong thời gian này chúng tôi khuyến cáo các bạn đừng nên sử dụng bug trang phục K/DA trong quá trình leo rank để không bị Riot Games phạt oan.

Trang phục Akali K/DA trong Liên Minh: Tốc Chiến bất chợt xuất hiện bug “pay to win”

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến
7.8 trên 10 được 2448 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày