Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Adorable Home: Bí kíp trang trí nội thất để thu hoạch nghìn tim từ “sở thú”

Adorable Home: Bí kíp trang trí nội thất để thu hoạch nghìn tim từ “sở thú”

Team XemGame | 05/03/2020 16:34

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Adorable Home

Adorable Home

Mô phỏng | HyperBeard
Trang chủ Fanpage

Không chỉ đáng yêu và đầy thân thiện, những vị khách không mời mà đến chơi“tự nhiên như ở nhà” là một nguồn tim dồi dào trong Adorable Home.

Nếu các boss mèo trong Adorable Home cực kỳ khó chiều, hay cáu gắt, dỗi bâng quơ và còn làm mình làm mẩy khi được chăm, thì những vị “hàng xóm” hay lon ton qua nhà chơi lại vô cùng đáng yêu và thân thiện.

Không quậy phá, không đòi hỏi cũng chẳng ồn ào, các “vị khách” chỉ nhẹ nhàng ghé qua nhà, chơi đùa tự nhiên và để lại tim như một lời cảm ơn vì đã tiếp đón họ.

Tuy nhiên, những vị khách này chỉ ghé chơi khi căn nhà được trang trí những vật dụng, nội thất mà chúng thích, vì thế, hãy trang trí toàn bộ căn nhà của bạn bằng những vật dụng tương ứng để “sở thú” thêm đa dạng và nguồn tim cũng từ đó dồi dào hơn hẳn:

Sẽ mất kha khá thời gian tích tim để có thể sở hữu hết các nội thất ở trên, thế nhưng chỉ cần chăm chiều boss, lựa chọn thực đơn Bento hợp lý để tối ưu hoá lượng tim nhận về, chắc chắn căn nhà của bạn sẽ trở thành một sở thú thân thiện sớm thôi.

Tải Adorable Home : iOS/Android

Adorable Home

Adorable Home

▪ Đánh giá: 8.8 sao (13 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Mô phỏng

▪ Nhà phát hành: HyperBeard

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày