Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Tranh thủ những ngày cuối 11.13, dùng ngay những vị tướng này để leo rank

LMHT: Tranh thủ những ngày cuối 11.13, dùng ngay những vị tướng này để leo rank

Team XemGame | 05/07/2021 17:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Giai đoạn cuối bản cập nhật 11.13 ghi nhận sự trỗi dậy mạnh mẽ của những cái tên sau trong chế độ xếp hạng.

Pantheon: Đường Trên

Vốn là một tướng Đấu Sĩ đỡ đòn và mở giao tranh tốt, Pantheon có đầy đủ tố chất để trở thành một trong những cái tên mạnh mẽ nhất ở đường trên. Tuy nhiên, vào thời kỳ của những vị tướng như Renekton hay Darius, Pantheon thường chỉ được sử dụng ở vai trò Hỗ Trợ và sau này thì được mở rộng hơn là ra đường giữa hoặc đi rừng ở một số trận đấu chuyên nghiệp. Tuy nhiên, việc đổi lane này cũng không thường xuyên xảy ra. Cho đến thời điểm hiện tại thì tần suất xuất hiện của Pantheon cũng hiếm hơn so với hồi đầu mùa. 

Tuy nhiên, Pantheon cũng cho thấy hắn là một cái tên rất tốt ở đường trên với khả năng đỡ đòn, không ngại trao đổi chiêu thức và mở giao tranh từ xa cực tốt với Trời Sập. Khi đi đường trên, Pantheon cũng sẽ có khả năng farm để càng trở nên hữu dụng hơn. Bảng Ngọc cho Pantheon đi đường trên sẽ tập trung vào sự chắc chắn cho vị tướng này cũng như đảm bảo cho hắn khả năng hồi phục cũng như một lượng sát thương vừa đủ. Do đó, nhánh chính sẽ nâng vào Chuẩn Xác – Chinh Phục – Đắc Thắng – Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh – Nhát Chém Ân Huệ. Nhánh phụ sẽ là Cảm Hứng – Giao Hàng Bánh Quy – Bước Chân Màu Nhiệm. 

Về mặt trang bị, những đồ chống chịu, giảm thời gian hồi chiêu và giúp Pantheon trụ lâu trong giao tranh sẽ là yêu cầu tiên quyết. Bộ trang bị tối ưu gồm: Nguyệt Đao, Rìu Đen, Vũ Điệu Tử Thần, Móng Vuốt Sterak, Giáp Thiên Thần.

Warwick: Rừng

Một sự trở lại vô cùng bất ngờ khi Warwick lại một lần nữa được mang trở lại vị trí đi rừng ở bản 11.13 và ngay lập tức phát huy hiệu quả. Vẫn những pha mở giao tranh và đi gank tốt cùng bộ chiêu thức áp sát cũng như gây hiệu ứng hoảng sợ, có thể nói, Warwick được ưa chuộng vì mạnh mà lại còn là một quân cờ không quá khó chơi hay yêu cầu kỹ năng đặc biệt nào.

Ở lần trở lại này, Warwick cũng sử dụng bảng ngọc nhánh chính khá giống với các tướng Đấu Sĩ nhưng với riêng Quái Thú Sổng Chuồng, hắn lại là một dạng Đấu Sĩ Sát Thủ khá mạnh. Nhánh chính của Warwick sẽ gồm Chuẩn Xác – Chinh Phục – Đắc Thắng – Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh – Nhát Chém Ân Huệ. Tuy nhiên, nhánh phụ sẽ cần nâng cho Warwick một sự cứng cáp nhất định để hắn không ngại lao vào các pha mở giao tranh hay áp sát. Do đó, ở bảng phụ sẽ là Kiên Định – Kiểm Soát Điều Kiện – Tiếp Sức.

Trang bị cho lần trở lại này của Warwick gồm: Búa Rìu Sát Thần, Rìu Đại Mãng Xà để tăng khả năng farm, Móng Vuốt Sterak, Giáp Tâm Linh và Giáp Gai.

Có thể bạn muốn xem thêm : TOP 9 vũ trụ skin tệ nhất từ trước đến nay trong LMHT

Lux: Đường Giữa

Đây không phải lần đầu tiên vị tướng vốn được mang đi Hỗ Trợ này xuất hiện ở đường giữa, nhưng trong cả một quãng thời gian dài, người ta gần như không còn thấy “con cưng của Riot” xuất hiện trong một vị trí chủ lực. Lượng máu quá giấy, thiếu đi sự cơ động vừa đủ, kỹ năng cũng dễ né tránh nên dù cò hiệu ứng khống chế và sốc sát thương tốt, Lux cũng không còn là một cái tên quá hot nữa.

Tuy nhiên, ở bảng 11.13, vị tướng này lại đang có cơ hội trở lại vô cùng mạnh mẽ ở vị trí đường giữa như là một trong những lựa chọn độc – lạ nhưng lại hiệu quả. Bảng ngọc nhánh chính của Lux vẫn sẽ nâng vào Phép Thuật – Thiên Thạch Bí Ẩn – Dải Băng Năng Lượng – Thăng Tiến Sức Mạnh – Cuồng Phong Tích Tụ để tối đa hoá SMPT của Lux. Bảng phụ sẽ là Kiên Định – Hiện Diện Trí Tuệ – Nhát Chém Ân Huệ để Lux có thể ra chiêu nhiều hơn, tăng khả năng cấu rỉa và gây sát thương tốt hơn trong giao tranh.

Trang bị của Lux sẽ gồm các món đồ giúp tăng AP lên tối đa, gồm Bão Tố Luden, Sách Chiêu Hồn Mejai, Kính Nhắm Ma Pháp, Trượng Hư Vô và Mũ Phù Thủy Rabadon.

Ashe – Soraka: Đường Dưới 

Tương tự như Warwick, đã từ lâu Ashe và Soraka không còn xuất hiện nhiều ở các trận đấu chuyên nghiệp của LMHT nữa. Trong khi Ashe chưa bao giờ được đánh giá là một AD hạng nặng, đủ để kéo late game hay gây sát thương đáng kể trong giao tranh, thì Soraka lại bị xem là một Hỗ Trợ khá yếu máu và dĩ nhiên, cô nàng không có khả năng mở giao tranh hay khống chế quá tốt như Thresh, Nautilus, Alistar hay Leona.

Trở lại ở bản 11.13, Ashe sẽ được tập trung lên trang bị sát thương nhiều hơn với Vô Cực Kiếm, Móc Diệt Thủy Quái, Ma Vũ hoặc Cuồng Cung, Nỏ Thần Dominik và Huyết Kiếm. Bảng ngọc của cô cũng sẽ tập trung vào khả năng gây sát thương, tốc độ di chuyển và ra đòn cũng như hồi máu để Ashe trụ đường tốt hơn. Nhánh chính sẽ gồm Chinh Phục – Hiện Diện Trí Tuệ – Huyền Thoại: Hút Máu – Đốn Hạ. Nhánh phụ của Ashe sẽ là Cảm Hứng – Bước Chân Màu Nhiệm – Vận Tốc Tiếp Cận.

Về phần Soraka, vị tướng Hỗ Trợ này dĩ nhiên sẽ tối đa hoá hiệu quả từ kỹ năng của mình với các món trang bị giảm thời gian hồi chiêu, tăng độ cứng cáp cho cô cũng như toàn đội như Lưỡi Gươm Đoạt Thuật, Bùa Nguyệt Thạch, Dây Chuyền Chuộc Tội, Lư Hương Sôi Sục, Đá Tỏa Sáng.

Về bảng ngọc, Soraka sẽ dùng nhánh chính với Phép Thuật – Triệu Hồi Aery – Dải Băng Năng Lượng – Thăng Tiến Sức Mạnh – Thiêu Rụi/Cuồng Phong Tích Tụ. Nhánh phụ sẽ gồm Kiên Định – Suối Nguồn Sinh Mệnh – Tiếp Sức.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44718 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày