Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Không chỉ có Soraka mà ngay cả Sona cũng kéo lên Đường Trên để “bán hành”

LMHT: Không chỉ có Soraka mà ngay cả Sona cũng kéo lên Đường Trên để “bán hành”

Team XemGame | 11/02/2020 15:23

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Các tướng nữ hỗ trợ đang lũ lượt kéo nhau lên bán hành cho các “anh zai” ở đường trên, mới đây nhất là trường hợp của cô nàng Sona.

Có thể nói Soraka trong những kèo đấu tại đường trên chẳng hề “ngán” nhiều tướng cho lắm. Tuy nhiên Soraka sẽ bị giảm sức mạnh thê thảm trong bản cập nhật 10.4. Vào lúc này thì cộng đồng LMHT chuyên nghiệp lẫn tự do lại tiếp tục đem một tướng hỗ trợ là Sona lên xưng bá tại đường trên. Sona có tới 47,03% tỉ lệ chọn ở đường trên, chẳng thua kém là bao so với 52,97% ở vị trí hỗ trợ của chính Sona cả.

Chi tiết hơn về sức hút của Sona, hàng loạt các game thủ chuyên nghiệp tại LEC như Kim “Ssumday” Chan-ho (100 Thieves), Martin “Wunder” Hansen (G2 Esports), Lucas “Cabochard ” Simon-Meslet (Team Vitality) và Kevin “Hauntzer” Yarnell đều tin dùng Sona đường trên trong các trận đấu xếp hạng hoặc đấu tập của mình.

Lý giải cho sự xuất hiện này của Sona tại đường trên là do sức mạnh quá mất cân bằng của mình. Trong giai đoạn đi đường, Sona có thể hành hạ hầu hết các đối thủ tay ngắn với khả năng cấu rỉa bằng Q và nội tại cũng như hồi phục từ W của mình. Đối với những pha gank, Sona có thể tăng tốc bằng kỹ năng E và lui về một cách an toàn nếu muốn.

Sau khi trải qua giai đoạn đi đường và có các món trang bị cần thiết của mình, Sona có thể trở thành vị tướng gánh team cực mạnh khi vừa mở combat bằng chiêu cuối Khúc Cao Trào, vừa có thể hồi phục cho đồng đội và vừa có thể gây ra lượng sát thương khổng lồ với Song Kiếm Tai Ương cùng các trang bị khác.

Vì mạnh cả trong giai đoạn đi đường cũng như giao tranh tổng như vậy, Sona đang dần được ưu ái lựa chọn bởi các game thủ chuyên nghiệp trên thế giới. Còn riêng về LEC, nơi đây cực kỳ yêu thích các lựa chọn phá cách thế này nên Sona chắc chắn sẽ trở thành hot pick trong thời gian tới tại khu vực này.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44800 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày