Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Triệu Vân – tướng văn võ song toàn trong Đỉnh Phong Tam Quốc

Triệu Vân – tướng văn võ song toàn trong Đỉnh Phong Tam Quốc

Team XemGame | 19/10/2019 14:35

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Triệu Vân là một trong số ít những vị tướng văn võ song toàn mà được hầu hết người chơi Đỉnh Phong Tam Quốc tin dùng từ đầu game cho đến thời điểm hiện tại.

Luận về sức mạnh và mưu trí trong Tam quốc Diễn nghĩa thì khó ai hơn được Triệu Vân – một trong Ngũ hổ tướng nước Thục. Đây cũng là một trong số ít những vị tướng văn võ song toàn mà được hầu hết người chơi Đỉnh Phong Tam Quốc tin dùng từ đầu game cho đến thời điểm hiện tại.

Nếu bạn chưa rõ thì Đỉnh Phong Tam Quốc là tựa game nhập vai hành động đưa người chơi đến với những trận chiến đầy cam go thời Tam Quốc. Game cũng giới thiệu đến kiểu chơi vượt ải trảm tướng và bạn sẽ được hóa thân vào dàn nhân vật đa dạng của sử Tam Quốc để chinh chiến.

Tất nhiên mỗi một màn đấu trong game này sẽ có độ khó khác nhau khiến cho game thủ không hề cảm thấy chán khi chơi trong thời gian dài. Dù vậy thế mạnh của game mobile Đỉnh Phong Tam Quốc vẫn chủ yếu tập trung vào trải nghiệm chặt chém điên cuồng của các danh tướng.

Đó cũng là lý do khi chơi Đỉnh Phong Tam Quốc Mobile mỗi game thủ phải lựa chọn ra cho mình tối đa 3 nhân vật trong kho tướng hơn 60 người và tối thiểu 1 nhân vật thuận tay để tiện bề hành động. Và lúc này Triệu Vân nổi lên như là một vị danh tướng dễ cày mảnh, dễ thao tác chiến đấu mà bất kỳ ai chơi Đỉnh Phong Tam Quốc cũng tin dùng.

Được biết trong Tam Quốc Diễn Nghĩa có đoạn mô tả Triệu Vân cao tám thước, mắt rồng, mày rậm, má bầu, mặt rộng, sống mũi diều hâu, lưng sói, tay vượn, bụng beo, cưỡi Bạch Long mã, uy phong lẫm liệt.

Và lần đầu cái tên Triệu Vân được nhiều người biết đến chính là lần cứu giá Công Tôn Toản khỏi truy binh của Viên Thiệu. Năm đó Công Tôn Toản thua trận chạy loạn, bị truy binh của Viên Thiệu đuổi sát nút.

Trước ngưỡng cảnh vong mạng thì có một thanh niên hùng dũng, đơn thương độc mã xuất hiện đánh đông dẹp bắc như chốn không người khiến truy binh khiếp sợ mà bỏ chạy. Đây cũng là một vị tướng toàn tài, tận trung với nhà Thục đến chết mới thôi!

Trong game Đỉnh Phong Tam Quốc Mobile hình ảnh Bạch Long gắn với gần như tất cả bộ chiêu thức mà Triệu Vân xuất ra như tượng trưng cho trí tuệ, sự dũng mãnh của danh tướng này.

Tuy bị gắn mác “tướng Free” thường đi cùng “chữ cùi” song Triệu Vân lại sở hữu tư chất cao về lượng HP, sức tấn công đáng kinh ngạc. Kèm theo khoản tạo hình nhân vật – trang phục bắt mắt, quen thuộc của Thường Sơn Triệu Tử Long càng khiến cho người chơi được thỏa mãn trong việc thưởng thức những đòn đánh combo bất tuyệt của chàng.

Theo đó Triệu Vân có ưu điểm nổi bật về tốc độ đánh nhanh, sát thương cao, xuất chiêu liên tục và dễ kiểm soát. Sau đây là những kĩ năng uy trấn của Triệu Vân sau khi thức tỉnh:

Kĩ – Đạp Nhi Đột

Hiệu quả thức tỉnh: Khi phòng kĩ năng nhận được 10 điểm năng lượng, đồng thời tạo < Vân Long Ấn Kí > cho đối tượng bị công kích, duy trì 8s

Tốc – Ngưng Bộ Đăng Vân

Thức tỉnh hiệu quả: Giảm thời gian hồi skill

Kĩ – Nhất Long Nhập Trận

Hiệu quả thức tỉnh: Mỗi khi đánh trúng 1 kẻ địch đang có < Vân Long Ấn Kí > sẽ nhận được thêm 5đ năng lượng, nhiều nhất nhận được 15 điểm

Tị – Long Thiểm

Hiệu quả thức tỉnh: Khi phóng kĩ năng sẽ nhận được hiệu quản < Linh Xảo> tăng 10% né tránh, duy trì 8s

Nộ – Long Tường Cửu Thiên

Thức tỉnh hiệu quả: Phóng kĩ năng sẽ nhận được 20 điểm nộ khí

Thương – Đạp Nhi Đột

Hiệu quả thức tỉnh: Khi gây sát thương sẽ tạo thêm 10% sát thương kĩ năng, đồng thời tạo < Vân Long Ấn Kí > cho đối tượng bị công kích, duy trì 8s

Thương – Ngưng Bộ Đăng Vân

Hiệu quả thức tỉnh: Khi gây sát thương sẽ tạo thêm 10% sát thương kĩ năng

Thương – Nhất Long Nhập Trận

Hiệu quả thức tỉnh: Tăng thêm 15% sát thương kĩ năng đối với kẻ địch đang có < Vân Long Ấn Kí >

Thương – Phản Đòn

Hiệu quả thức tỉnh: Phóng kĩ năng sẽ tăng 8 điểm năng lượng

Thương – Long Tường Cửu Thiên

Hiệu quả thức tỉnh: Tạo thêm 15% sát thương kĩ năng

Trang chủ https://dinhphong3q.vn
Fapnage https://www.facebook.com/dinhphong3q

Đỉnh Phong Tam Quốc

Đỉnh Phong Tam Quốc

▪ Đánh giá: 8.1 sao (18 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Hành động

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày