Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Trò Chơi Vương Quyền – từ webgame chuyển hóa thành game di động có hỗ trợ tiếng Việt

Trò Chơi Vương Quyền – từ webgame chuyển hóa thành game di động có hỗ trợ tiếng Việt

Team XemGame | 14/02/2020 11:48

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Game of Thrones: Winter is Coming được phát triển từ webgame trở thành game mobile để người dùng tiện trải nghiệm, giờ đã hỗ trợ tiếng Việt.

Game of Thrones: Winter is Coming hay còn được biết tới ở Việt Nam với cái tên Trò chơi Vương Quyền là webgame chiến thuật do YOOZOO phát triển và được xây dựng trên series truyền hình nổi tiếng ở Mỹ.

Sau một thời gian chỉ có trên trình duyệt thì giờ đây GOT : Winter is Coming cũng bắt kịp xu hướng và có cho mình phiên bản mobile để người dùng tiện trải nghiệm. Đặc biệt hơn là trong giai đoạn test này, GOT sẽ hỗ trợ tiếng Việt giống như các sản phẩm khác được GTArcade phát hành là Phantom Tang Dynasty hay sắp tới là Light of Thel

Lấy bối cảnh của vùng đất 7 Vương quốc và ngai Sắt quyền lực, Game of Thrones: Winter is Coming mang người chơi quay về châu Âu thời Trung Cổ nhưng có sự góp mặt của những vị cổ thần và những con rồng huyền thoại.

Bạn sẽ vào vai một trong những lãnh chúa non trẻ tại vùng đất này và phải thề trung thành với 1 trong những gia tộc chính mà ắt hẳn những fan của thương hiệu này rất nhanh chóng nhận ra như gia tộc Lannister, Stark…..mỗi tộc sẽ có hiệu ứng phù trợ riêng mà tùy vào chiến thuật của bạn để lựa chọn.

Nhiệm vụ của người chơi là vào vai vị lãnh chúa của vùng đất mới này và xây dựng căn cứ, mở rộng lãnh thổ, tìm kiếm và chiêu mộ các vị tướng dưới để huấn luyện và dẫn quân đi chiến đấu. Mỗi vị tướng khi được mở khóa sẽ có cho mình đoạn hoạt cảnh giới thiệu riêng biệt để tạo nên sự khác biệt so với các game SLG 2D khác.

Bạn sẽ được làm quen với lối chơi chiến thuật tổng thể quen thuộc từ xây dựng nhà chính và các công trình phụ như trại lính, nông trại, xưởng rèn …. để mộ quân hay thu thập lương thực chuẩn bị cho chiến tranh.

Khi đã tụ tập đủ quân đội, môi trường sẽ chuyển sang bản đồ thế giới để bạn đánh chiếm lâu đài của người chơi khác hay những NPC do máy điều khiển trên bản đồ. Mỗi lần chinh chiến sẽ tốn các tài nguyên như lương thực hay vàng của vương quốc nên bạn phải phát triển song song kinh tế để có thể theo kịp bước đường chiến đấu của quân đội.

Các đơn vị quân đội chủ yếu sẽ được chia thành 3 loại chính tương khắc lẫn nhau là bộ binh>cung thủ>kỵ binh>bộ binh, do vòng tương khắc này mà bạn có thể lựa chọn đội hình phù hợp nhất cho mình.

Đó là chưa kể bạn có thể giao quyền điều khiển tướng lĩnh cho các đội quân (hoặc khi tại căn cứ thì là một số công trình nhất định để tối ưu hóa tốc độ nghiên cứu hay sản xuất của chúng) để chúng nhận được những cải thiện chỉ số đặc biệt.

Môi trường trong game hoàn toàn full 3D với những mô hình lâu đài, nhà cửa, quân lính, tướng lĩnh nhân vật đều được làm riêng biệt. Bạn thậm chí có thể zoom gần hay xa để quan sát lâu đài của mình phát triển từng ngày từng giờ để trở nên hùng mạnh hơn.

Các đoạn phim cắt cảnh mang đến chuyển động và hoạt cảnh chiến đấu được làm rất chi tiết và tỉ mỉ mang đến những trải nghiệm như đang xem lại loạt phim trên truyền hình vậy.

This image has an empty alt attribute; its file name is tro-choi-vuong-quyen-mobile-gioi-thieu-game-7.jpg

Sự kết hợp độc đáo và cân bằng giữa dòng game chiến thuật toàn cảnh và game nhập vai mang tới cho người chơi Trò Chơi Vương Quyền mobile những trải nghiệm đặc biệt và vô cùng ấn tượng. Bạn có thể tải game về theo đường dẫn bên dưới.

Tải game : APK

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày