Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Trò chuyện cùng tướng LMHT (Phần 7): hotgirl Ahri

Trò chuyện cùng tướng LMHT (Phần 7): hotgirl Ahri

Team XemGame | 16/01/2015 10:39

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đến hẹn lại thua… à, lại lên, Phóng viên (PV) Ó Chóc tôi lại gặp gỡ các bạn trong chương trình “Trò chuyện cùng người nổi tiếng”. Ở số thứ 7 này, tôi sẽ cho các bạn gặp gỡ một nhân vật liên quan đến số 9, một hot girl của Liên Minh Huyền Thoại, một cô nàng quyến rũ với nụ hôn ngọt ngào ngây ngất và 9 cái đuôi mềm mại uyển chuyển. Đó chính là Ahriiiiiiiiii !!!!!!

ahri-1

PV: Chào Arhi. Dạo này tôi thấy cô nổi tiếng quá. Cô có thể chia sẻ một vài điều với tôi cùng các bạn độc giả hay không?

Ahri: Dạo này bộ phim “Võ Tắc Thở” do tôi thủ vai chính đang lên sóng truyền hình và gây được một số tiếng vang nhất định. Nên tôi nổi cũng là điều dĩ nhiên.

PV: Cô nói thêm về bộ phim đó được không?

Ahri: À, bộ phim nói về những cô gái bán trái cây ở Chiến Trường Công Lý ấy mà. Ngoài tôi ra còn có Sona, Miss Fortune, Vi, Katarina… thủ các vai bán bưởi, cam, chanh, nho.. nữa.

ahri-4

PV: Vậy còn chuyện tình giữa cô và Wukong ?

ahri-3

Ahri: Thằng khỉ đó theo ông sư phụ thỉnh kinh nữa rồi. Năm nào cũng vậy, tới giờ này là nó với 3 người kia đi sang Tây Trúc để kịp hè có phim cho tụi nhỏ xem. Mà tôi lo quá anh Ó Chóc. Tôi sợ Wukong với sư phụ giống bọn Ezreal với Taric quá.

PV: Cô đừng lo, còn có Trư Bát Giới với Sa Tăng nữa mà. Chuyển qua vấn đề chuyên môn một chút. Tôi nghe nói Bùa Đầu Lâu sẽ bị biến mất khỏi LMHT. Điều này có ảnh hưởng gì tới cô không ?

Ahri: Cũng chút chút. Không có Bùa Đầu Lâu, những nụ hôn của tôi không còn đê mê như ngày xưa nữa. Muaahhhh <3 .

ahri-5

PV: Nghe nói năm 2015 này, cô có một dự án phim mang tên “ Thợ sửa ống nước và những người bạn”. Cô có thể cho tôi biết một vài điều không ?

Ahri: Đó là bộ phim thuộc thể loại JAV ( Japan And VietNam: thể loại phim hợp tác Nhật-Việt ) có sự tham gia của tôi và Teemo. Mọi người hãy nhớ đón xem nhé. Ngoài ra, tôi cùng một số người bạn sẽ thành lập nhóm nhạc 6N9D để cạnh tranh với SNSD đấy.

ahri-2
PV: Cảm ơn Ahri đã tham gia chương trình này của chúng tôi !

>>Trò chuyện cùng tướng LMHT (Phần 6) : Siêu hỗ trợ – Thresh

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày