Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Trò chuyện cùng tướng LMHT (Phần 8): Ác Kiếm – Katarina

Trò chuyện cùng tướng LMHT (Phần 8): Ác Kiếm – Katarina

Team XemGame | 24/01/2015 12:47

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dạo gần đây, cái tên Katarina trở nên rất hot trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại. Đi đâu cũng nghe Kata, ai ai cũng nhắc tới Kata. Hãy cùng Ó Chóc tôi có một cuộc giao lưu (nhưng không kết hợp) với Katarina trong chuyên mục “Trò chuyện với người nổi tiếng” để nghe những chia sẽ thầm kín của cô nàng này nhé.

phong-van-katarina-1

PV: Chào Katarina, dạo này tôi thấy cô có vẻ béo lên đấy.

Kata: Tôi bị mấy thím Riot vỗ béo đấy. Giờ tôi toàn bị gọi là “nửa nạc nửa mỡ”. Chán quá anh Ó Chóc.

PV: Gần đây tôi có nghe rất nhiều game thủ than phiền về cô, tại sao vậy Katarina ?

Kata: Lí do là ở bản cập nhập sắp tới, mấy thím Riot đã thay đổi hầu hết các kĩ năng của tôi. Đã vậy còn thêm việc Bùa Đầu Lâu bị khai tử. Mùa giải mới này, tôi không biết sống sao đây. Chắc tôi phải lên Tam Hợp Kiếm quá…

PV: Điều này có tác động gì tới lối chơi của cô ?

phong-van-katarina-3

Kata: Mấy ông gamer nói tôi không dồn sát thương được nữa, không “vét máng” trong giao tranh, không pentakill… Nhưng được cái ngực khủng. À, tôi xin tuyên bố rằng: tôi không bị nerf kinh khủng như mấy thanh niên tưởng đâu nhá. Chỉ là việc thay đổi cách chơi một tẹo. Có đủ đồ và xanh một tí là tôi lại quẩy cho mà xem.

PV: Thế chuyện tình của cô và Garen như thế nào rồi ?

phong-van-katarina-2

Kata: Ấy, chuyện tình gì ở đây hả anh Ó Chóc? Garen chỉ là thằng đang cưa cẩm tôi thôi. Ai lại đi yêu cái gã cục mịch, đầu Kim Tan nửa mùa. Hắn chỉ được cái TO… ý tôi là kiếm hắn to. Ngoài cái to đó ra hắn chẳng có cái gì cả. Tôi đẹp chứ tôi đâu có ngu.

PV: ( Đau lòng cho thím Garen quá ). Ó Chóc tôi cảm ơn cô đã tham gia chương trình. Chúc cô mùa giải mới tốt đẹp và có nhiều pha Penta đẹp mắt.

>>Trò chuyện cùng tướng LMHT (Phần 7): hotgirl Ahri

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày