Trang chủ » Giải Trí » Trợ lý ảo của Samsung trở thành free estate cho các cosplayer

Trợ lý ảo của Samsung trở thành free estate cho các cosplayer

Team XemGame | 09/06/2021 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cô nàng waifu kiêm trợ lý ảo 3D đã nhanh chóng trở thành nguồn cảm hứng cho các cosplayer trên toàn thế giới với vô vàn phong cách gợi cảm.

Tiêu điểm của cộng đồng mạng gần đây đang tập trung vào Sam – “nhân vật” trợ lý ảo của Samsung – được thiết kế ở định dạng 3D. Hình ảnh về cô trợ lý 3D với vẻ ngoài rất “ngầu” và cuốn hút này đang lan truyền trên mạng Internet chỉ vài phút.

Cô nàng xuất hiện ở mọi lúc, mọi nơi, từ các diễn đàn mạng xã hội cho tới web đen hay thậm chí là cả game 18+. Bên cạnh đó, rất nhiều cosplayer cũng đã lựa chọn hóa thân thành cô nàng này với vẻ ngoài mướt mắt.

Với khuôn mặt dễ thương cùng thiết kế ngoại hình nóng bỏng, Sam (tên của nữ trợ lý ảo) đã khiến cho cộng đồng đam mê công nghệ được “rửa mắt” và đây có lẽ là lần đầu tiên, một trợ lý ảo trên di động được khắc họa với phong cách xinh đẹp và sexy đến thế. 

Có thể bạn muốn xem thêm : Tin buồn: Tác giả của Berserk đã qua đời – cuộc hành trình của siêu phẩm manga chính thức kết thúc

Trợ lý ảo Sam có một số điểm tương đồng thú vị với các nhân vật nổi tiếng được tạo ra trong giới đồ họa như “Alita” và “Seraphine”. Tên đầy đủ của trợ lý ảo này là Samantha Samsung và đi kèm với phong cách nghệ thuật độc đáo tương tự của Pixar. Cần phải nhắc lại một chút, Sam được thiết kế bởi công ty kỹ thuật số tại Brazil có tên là Lightfarm, đây chính là đơn vị đã công bố hình ảnh và thiết kế đồ họa của nữ trợ lý ảo này

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày