Trang chủ » Tin Game » Game Online » Trở thành ông chủ quán net xịn sò với tựa game Internet Cafe Simulator

Trở thành ông chủ quán net xịn sò với tựa game Internet Cafe Simulator

Team XemGame | 27/11/2019 16:22

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Giờ đây mơ ước của bạn sẽ trở thành sự thật với tựa game Internet Cafe Simulator – một game giả lập giúp game thủ trở thành một ông chủ quán net thực thụ.

Hẳn không ít game thủ luôn ấp ủ ước mơ được mở một quán net để có thể vừa có thu nhập trụ vững gia đình, vừa tiện try hard cùng anh em bạn bè để thỏa mãn đam mê. Thế nhưng tiền vốn mở quán net thường khá “chát” và cần rất nhiều kinh nghiệm lẫn kiến thức để có thể duy trì và cạnh tranh, nên có mơ ước bao nhiêu thì cũng chỉ là những suy nghĩ trong lòng.

Giờ đây, mơ ước của bạn sẽ trở thành sự thật với tựa game Internet Cafe Simulator – một game giả lập giúp game thủ trở thành một ông chủ quán net thực thụ.

Chỉ vừa ra mắt vào tháng 10 vừa qua, thế nhưng Internet Cafe Simulator đã nhanh chóng trở thành một tựa game cực kỳ hot vì ý tưởng độc đáo và thiết thực của game. Người chơi sẽ trong vai một ông chủ quán net khởi nghiệp bằng một trong hai lựa chọn: vay ngân hàng để trả lãi hằng tháng hoặc có sẵn một số tiền ban đầu – cũng là độ khó của game.

Bằng số tiền trong tay, người chơi sẽ phải bắt đầu dọn dẹp, trang trí quán net, mua bàn ghế, PC để khai trương quán net cỏ của mình.

Những tính năng bên lề như chăm sóc khách hàng, sắm đồ 2nd để tiết kiệm chi phí hay cơ chế đói khát để giới hạn giờ chơi thực tiễn cũng là những điểm cộng về độ chân thật của Internet Cafe Simulator.

Không chỉ bó buộc trong quán net, Internet Cafe Simulator còn giả lập môi trường sống xung quanh với các hoạt động tương tác với hàng xóm trong khu phố. Người chơi sẽ phải tìm cách làm hài lòng khách hàng, nâng cấp máy móc, thuê bảo vệ, đầu bếp, nhân viên phục vụ và điều hành tất cả mọi thứ. Điều quan trong là, hãy biết chi tiêu hợp lý để không phải phá sản.

Internet Cafe Simulator hiện đang có giá 120.000 trên steam, một mức giá quá ổn để trở thành một ông chủ tiệm net trong mơ.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày