Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Trở thành mối nhục của ASIAD Trung, có tin đồn HLV Kenzhu cũng bị EDG “tống ra đường”

Trở thành mối nhục của ASIAD Trung, có tin đồn HLV Kenzhu cũng bị EDG “tống ra đường”

Team XemGame | 06/10/2023 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Kết quả ASIAD vừa rồi của bộ mộn LMHT đã chạm đến lòng tự tôn của CĐM TQ, và đối tượng bị pressing nhiều nhất chính là HLV trưởng KenZhu.

Trong các bộ môn thi đấu thể thao điện tử ở kỳ ASIAD vừa rồi thì có thể nói là nước chủ nhà đã đại thắng về số huy chương, khi hầu hết các môn đăng ký đều tìm được vàng mang về cho quốc gia. Tất nhiên chỉ trừ bộ môn khi LMHT phải cay đắng nhận HCĐ (mà còn suýt sót thua VN nữa).

Kết quả này đã chạm đến lòng tự tôn của CĐM và game thủ Trung Quốc, cả tuyển LMHT TQ đều trở thành mục tiêu bị troll, pressing liên tục trên mọi mặt trận từ đó đến giờ.

Nhất là ở vị trí HLV khi KenZhu bị CĐM buộc tội là đã quá ưu ái người nhà từ đội tuyển EDG dù phong độ không tốt, dẫn đến những trận thua muối mặt trong nội dung thi đấu trên.

Không chỉ những lời pressing từ người hâm mộ, mà mới đây một nhóm streamer TQ tiết lộ những hậu quả khó lường dành cho KenZhu khi anh đã thể hiện quá tệ vừa rồi : “HLV KenZhu đã bị sa thải từ lâu, vậy nên không thể nói rằng KenZhu là người của EDG được.”

Thông tin được lan truyền trong cộng đồng LMHT những ngày vừa qua và quả thật nó không có gì bất ngờ lắm vì những gì tuyển LMHT Trung vừa thể hiện vừa qua không thể chấp nhận được. Sau đó, streamer này cho biết cũng bị phía EDG liên hệ để kiểm soát thông tin về kỳ ASIAD vừa rồi nhắm tránh ảnh hưởng đến tổ chức, vậy nên có thể nói là thông tin cũng khá đáng tin cậy.

Có thể bạn muốn xem thêm : Bị chỉ trích thiên vị “gà nhà”, HLV KenZhu giải thích về đội tuyển LMHT Trung Quốc

Cho đến hiện tại dù tin đồn bị lan truyền khá nhiều nhưng phía EDG vẫn chưa lên tiếng chính thức, tuy vậy việc tống KenZhu ra đường chắc chỉ còn là vấn đề thời gian khi phía EDG không muốn ảnh hưởng đến danh tiếng của tổ chức của mình.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2496 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày