Trang chủ » Trộm đồ trong game online, hacker ngồi tù 2 năm

Trộm đồ trong game online, hacker ngồi tù 2 năm

Team XemGame | 29/07/2014 10:37

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

2 tên trộm đã hack máy tính để ăn cắp tài khoản game online, sau đó bán sạch đồ đạc có giá trị lên tới 6405 USD, tương đương 134 triệu đồng.

Theo thông tin mới đây, một cặp trộm cắp tại quán game đã phải lĩnh án tù 2 năm vì tội trộm đồ của người chơi khác trong game online, cụ thể đó là sản phẩm chặt chém màn hình ngang thú vị Dungeon Fighter Online.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/07/Hacker-XG-Trom-Do-1.jpg
Hai tên trộm đã khoắng sạch đồ ảo trong tài khoản Dungeon Fighter Online của chủ nhân.

Đây là một vụ án xảy ra tại Trung Quốc, 2 tên trộm “không nghề nghiệp” này đã hack máy tính để ăn cắp tài khoản và mất khẩu của nạn nhân, sau đó vào thế giới ảo để bán sạch đồ đạc có giá trị lên tới 6405 USD, tương đương 134 triệu đồng.

Thật không may cho chúng bởi nạn nhân đã phát giác kịp thời và báo cảnh sát, 2 tên trộm trong game online này bị bắt ngay sau đó và phải đối mặt với án phạt rất nặng, đó là 2 năm tù giam.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/07/Hacker-XG-Trom-Do-2.jpg
Chúng đã nhanh chóng bị bắt và lãnh án tù.

Giới thiệu thêm một chút về Dungeon Fighter Online: Đây là một tựa game online chặt chém chơi theo màn hình ngang có phong cách khá cổ điển. Để vượt qua map phụ bản (dungeon), người chơi buộc phải tiêu diệt hết quái vật trên bản đồ nhằm mở khóa cửa thoát hoàn thành, đi lên map phụ bản tiếp theo.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/07/Hacker-XG-Trom-Do-3.jpg

Dungeon Fighter Online tạo cho người chơi cảm giác quay trở lại chơi trên những tựa game thùng hồi xưa. Mặc dù đồ họa được xếp vào hàng khá cổ, nhưng người chơi vẫn có thể dễ dàng làm quen với Dungeon Fighter Online và bạn sẽ không quá khó để phân biệt giữa các nhân vật, NPC, quái vật cũng như các chướng ngại trên bản đồ.

Mới đây, Dungeon Fighter Online đã chính thức mở cửa phiên bản tiếng Anh. Với những ai quan tâm, các bạn có thể tham khảo tại địa chỉ http://dnf.neople.com/.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag