Trang chủ » Chuyện làng game » Trộm viếng thăm nhà, PewDieDie “bay màu” hơn 90% tài sản giá trị

Trộm viếng thăm nhà, PewDieDie “bay màu” hơn 90% tài sản giá trị

Team XemGame | 03/12/2019 16:53

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

PewDieDie khiến người hâm mộ xót của hộ khi thông báo hơn 90% tài sản giá trị đã một đi không trở lại và lo lắng cho số phận chiếc nút Kim Cương Đỏ quý giá.

Sau khi trở về từ chuyến du lịch, streamer nổi tiếng PewDieDie cùng vợ đã vô cùng sửng sốt khi căn nhà như một bãi chiến trường, còn tài sản thì trống trơn vì bị trộm đột nhập và tiện tay khoắng đi rất nhiều thứ giá trị.

Vợ của PewDieDie đã đăng lên story để bày tỏ sự buồn rầu và tiếc nuối vì rất nhiều vật phẩm cả hai vợ chồng dày công tích cóp đã bị khoắng sạch “Nhà chúng tôi mới bị trộm đột nhập và hắn đã lấy đi hơn 90% số tài sản giá trị, từ trang sức, những món đồ đắt tiền và cả những vật phẩm hiếm có mà hai vợ chồng đã cất công sưu tầm trong suốt những năm qua. Mất hết thật rồi.”

Sau khi chia sẻ, rất nhiều người hâm mộ đã an ủi, động viên hai vợ chồng và cùng nhau tìm cách truy lùng tên trộm này. Mặc dù PewDieDie vẫn chưa xác nhận số tài sản đã mất bao gồm cụ thể những gì, nhưng nhiều người lo ngại về số phận của chiếc nút kim cương đỏ Youtube mà PewDieDie đã nhận vào tháng 9 vừa qua nếu như tên trộm đã điều tra kỹ về gia đình của ông hoàng Youtube.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày